fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC – Bộ nhớ Công nghiệp bảo mật đáng tin cậy của Advantech

Khắc phục sự cố nhiệt SSD NVMe với Giải pháp tản nhiệt SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC

Đứng giữa thị trường bộ nhớ công nghiệp, Advantech luôn nghiên cứu, đổi mới nhằm đưa ra những sản phẩm ứng dụng tốt nhất dành cho công nghiệp, hạn chế các lỗi, vấn đề có thể xảy ra ở thiết bị. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao đó chính là bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC. Bộ nhớ này được tích hợp và đã thông qua thử nghiệm kĩ càng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về thiết bị này. Hãy cùng IPC247 tìm hiểu thêm về SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC nhé!

Tiện ích của bộ nhớ công nghiệp của Advantech

Với sự phát triển của các ứng dụng giao thông vận tải như giám sát, ghi dữ liệu trên tàu và lái xe tự động, hiệu suất cao của SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC để lưu trữ hiệu quả thường đòi hỏi các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ rộng, rung động mạnh, độ ẩm cao hoặc nguồn điện không ổn định…

Chính vì thế với bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Điều này giúp thiết bị của bạn hoạt động mạnh mẽ, chính xác và độ tin cậy cao hơn. Và trong môi trường công nghiệp bạn có thể dễ dàng trong việc lưu trữ, đọc, ghi dữ liệu. 

Chính vì vậy, SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC của Advantech hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn SATA v 3.2 và SATA III. Và đã được trang bị chức năng bảo mật đáng tin cậy. Tính năng này cho phép SSD tự động liên kết với bo mạch chủ khi cần thiết. Giúp bảo vệ dữ liệu khỏi bị truy cập trái phép và hơn nữa đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu. Giải pháp bộ nhớ này mạnh mẽ, bền và có hiệu suất tuyệt vời, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECC

Lợi thế của Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC

Giải pháp tản nhiệt tuyệt vời của Advantech giúp nâng cao hơn nữa hiệu suất của SSD trong môi trường khắc nghiệt. Với thiết kế hệ thống IPC chuyên nghiệp. Thiết bị có tích hợp liền mạch công nghệ SSD tiên tiến vào một hệ thống xe mạnh mẽ. SQFlash cung cấp đầy đủ các chức năng bảo mật. Bảo vệ hiệu quả toàn bộ hệ thống và bảo mật dữ liệu cao.

Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC có phần mềm quản lý từ xa thông minh. Giúp thiết bị có thể theo dõi trạng thái hoạt động và hiệu suất của SSD trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, hệ thống hiển thị dữ liệu thông minh và tự động điều khiển quạt hệ thống dễ dàng hơn. Hệ thống sẽ chủ động tản nhiệt trong hệ thống nhỏ gọn. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin và dữ liệu của mình qua hệ thống đám mây của Advantech.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về bộ nhớ công nghiệp tại QTCo. Nơi cung cấp thiết bị, linh kiện công nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC

  • Ổ cứng thể rắn cấp công nghiệp Advantech
  • SQF mSATA SSD 640 1T BiCS3 (0 ~ 70C)
  • Mô-đun MO-300 mSATA
  • Tuân theo tiêu chuẩn SATA v 3.2 và SATA III 
  • Hỗ trợ LDPC của ECC đúng
  • Hỗ trợ công nghệ ghi phân mảnh và trình quản lý xả: giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ và dễ dàng hơn.
  • Chống va đập, chống rung và tiêu thụ điện năng thấp 
  • Ứng dụng công cụ quản lý GUI và các gói phần mềm của API
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC

Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Chính điều này đã góp một phần cho sản phẩm khi sử dụng có thể tránh được những vấn đề bất cập. Dễ dàng lắp đặt trong môi trường công nghiệp và thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi cho doanh nghiệp. 

Với thiết kế chống va đập, chống rung và tiêu thụ điện năng thấp. Chính những điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Và họ đã lựa chọn SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ thông tin về Advantech SQFlash SQF-SMSV4-1T-SBC. Mong rằng những thông tin này có thể giúp cho bạn trong việc lựa chọn bộ nhớ công nghiệp. Nếu còn thắc mắc các vấn đề về bộ nhớ công nghiệp hãy liên hệ ngay với QTCo để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button