fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC

Bộ nhớ công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Nhờ có bộ máy công nghiệp mà công ty chúng ta mới có thể dễ dàng lưu trữ, xử lý và đọc dữ liệu. Chính vì thế chúng ta không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của bộ nhớ công nghiệp. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thông tin về Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thông tin về sản phẩm này nhé.

Advantech SQFlash SQF SMSV4 256G SBC
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC 5

Tính năng vượt trội của bộ nhớ công nghiệp được cung cấp bởi SQFlash

Advantech cam kết phát triển phần mềm bảo mật có thể bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Advantech cung cấp gói phần mềm SUSI-SQFlash. Đây là một gói quản lý flash chứa các tiện ích và API. Dùng để truy cập và cấu hình các thiết bị lưu trữ flash của Advantech. 

Hỗ trợ chức năng bảo mật phần mềm

Hỗ trợ chức năng ID bảo mật ghi và đọc. Hay chức năng giám sát suốt đời (SMART). Các gói được bảo vệ bằng khóa sản phẩm. Điều này cung cấp cho người dùng một tính năng bảo mật ngăn không cho đọc ID. Giúp bảo mật mà không có khóa sản phẩm trong quá trình ghi cũng như chính ứng dụng. 

Các thuộc tính SMART 

Bao gồm chương trình Tối đa, Trung bình và Chu kỳ xóa, thời gian bật nguồn, số lượng ECC và các tiện ích về tuổi thọ. Người dùng có thể giám sát trực tiếp thông qua tiện ích SUSI-SQFlash. Hoặc thực thi các chức năng trong ứng dụng thông qua API SUSI-SQFlash. Cơ chế phát hiện tuổi thọ cũng có thể được thiết kế thông qua thông tin về độ bền suốt đời.

bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Bo nho Cong nghiep Advantech SQFlash
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC 6

Ưu điểm của Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC

Trước khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Advantech đều cho thử nghiệm sản phẩm. Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng các nhu cầu về công nghiệp cho khách hàng.

Tăng cường độ bền

Và thử nghiệm sau đây cho thấy sự khác biệt về độ bền giữa ổ đĩa flash SATA áp dụng công nghệ Ghi phân mảnh và ổ đĩa flash SATA không áp dụng công nghệ này. Hai ổ đĩa giống hệt nhau này đã được thử nghiệm với 33 đến 35 chu kỳ. Bao gồm 173 chu kỳ ghi / đọc ngẫu nhiên. Trong trường hợp áp dụng công nghệ Ghi phân mảnh. Số lần xóa ít hơn nhiều so với ổ đĩa flash chỉ sử dụng cơ chế truyền thống.

Cải thiện hiệu suất

Do tần suất của các lệnh xóa đã giảm đi đáng kể. Nên tổng thời gian sử dụng công nghệ Fragment Writing sẽ ít hơn nhiều. Đặc biệt khi bộ nhớ Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC đang xử lý chủ yếu là dữ liệu ngẫu nhiên. 

Có thể thấy rằng Điều này cũng có thể được chứng minh thông qua kết quả của các bài kiểm tra truy cập ngẫu nhiên 512K và 4K. Người ta thấy rằng hiệu suất viết đã được cải thiện đáng kể khi áp dụng công nghệ ghi phân mảnh

Thông tin về bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC 

Advantech SQFlash là một mô-đun lưu trữ công nghiệp được thiết kế để cung cấp cho người dùng mức hiệu suất cao. Có khả năng tương thích và khả năng đọc tốt. Nó cũng cung cấp một môi trường ứng dụng an toàn và đáng tin cậy bằng cách ghép nối trực tiếp phần mềm bảo mật với mô-đun lưu trữ.

Thông số kỹ thuật của SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC

  • Mô-đun MO-300 mSATA
  • Tuân theo tiêu chuẩn SATA III và SATA v 3.2
  • Hỗ trợ LDPC của ECC đúng
  • Hỗ trợ công nghệ ghi phân mảnh và trình quản lý xả
  • Chống va đập, chống rung và tiêu thụ điện năng thấp
  • Có gói API phần mềm và  công cụ quản lý GUI 
  • Bộ nhớ này có nhiệt độ hoạt động từ 0 ~ 70°C
  • Rung động là 20G, Đỉnh / 80 ~ 2.000 Hz
  • Từ nối: Mini PCIe với đầu ra SATA
  • Dung tích 256 GB
Bo nho Cong nghiep Advantech
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC 7

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ về thông tin của bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSV4-256G-SBC. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với QTCo nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về bộ nhớ công nghiệp tại QTCo.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button