fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech UNO-3074A

Máy tính công nghiệp Advantech là loại máy tính nổi tiếng nhất hiện nay của nhà Advantech với nhiều mẫu mã đẹp mắt, tiện ích. Chính vì thế, các sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Một trong những sản phẩm của hãng được đón nhận nhất từ trước đến nay phải kể đến máy tính công nghiệp Advantech UNO-3074A.

Giới thiệu sản phẩm

Máy tính công nghiệp UNO-3074A là dòng máy tính không quạt của nhà Advantech được ra đời vào năm 2018. Đây chính là sản phẩm gây được nhiều tiếng vang cho nhà sản xuất vào khoảng thời gian ấy. 

Tính năng của sản phẩm

Máy tính công nghiệp UNO-3074A có tính năng nổi bật tương tự như các sản phẩm của hãng này. UNO-3074A có khả năng làm việc, hoạt động liên tục, lâu dài trong môi trường nhiệt độ cao, rung, shock. Ngoài ra, máy tính công nghiệp của hãng này cũng được trang bị nhiều thiết bị thông minh hiện đại như điều khiển từ xa, màn hình cảm ứng,… máy tính này còn có khả năng quay dựng video và chỉnh sửa hình ảnh. Tạo điều kiện cho có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thông tin sản phẩm

Máy tính công nghiệp UNO-3074A là dòng sản phẩm có module 3074A với cấu hình lần lượt i3/i5/i7 phù hợp với các tác vụ của người sử dụng. Được thiết kế với bộ vi xử lý Intel Atom D510 , tốc độ cơ sở 1,66GHz; tốc độ Turbo 3,7Ghz với tính năng tự động cung cấp hiệu năng tuyệt vời nhanh chóng nhờ thiết bị nhỏ gọn và ít tiêu thụ năng lượng. Các tính năng bảo mật tích sẵn giúp người sử dụng tránh các phần mềm độc hại, bảo vệ nhận dạng và luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

UNO-3074 được trang bị các cổng Firewire, 4 cổng PCI và 2 cổng GbE để tăng khả năng kết nối tiêu chuẩn với các thiết bị khác như máy in, máy scan, ổ cứng ngoài và các thiết bị ngoại vi khác. Máy tính UNO-3074A được hỗ trợ USB nội bộ để có thể truyền dữ liệu nhanh hơn và được cung cấp rộng rãi hơn. Mô-đun I/O được lắp đặt tiếp cận trước để kết nối các thiết bị đầu ra và đầu vào. Nó có khả năng thực thi các tác vụ ngắn với tốc độ cao.

UNO 3074A detail
Máy tính công nghiệp UNO-3074A

Máy tính này được thiết kế 1 khung cách ly với mặt đất để đảm bảo cho người sử dụng cũng như dòng điện được lưu thông ổn định. Hệ thống nhúng (Fanless) được thiết kế đã tăng tính ổn định và tự động hóa cao của máy tính và không có cáp nội bộ nào. UNO-3074A được trang bị 2 ổ cứng SSD/HDD onboard RAID 0/1 tạo cho người sử dụng được chứa đựng được dung lượng dữ liệu lớn và xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa.

Bên cạnh đó, UNO-3074A cũng được trang bị lên đến 4 PCI mở rộng giúp việc truyền dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi đến bo mạch chủ dễ dàng hơn thông qua chip cầu nam. Để thực hiện chức năng máy tính nhóm hiệu quả, nhà sản xuất đã lắp đặt thêm cho nó 2 cổng 10/100/1000 cơ bản TRJ-4. Ngoài ra, 2 cổng RS-232/422/485 với chức năng điều khiển lưu lượng tự động. Với sự hỗ trợ của 2 IEEE-1394, người sử dụng có thể kiểm tra và đánh giá thị lực của mình, khi đó, họ có thể sử dụng máy tính phù hợp với mắt của mình. 

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp nên mua nhất trong năm 2021

Nguồn gốc và thời hạn bảo hành

Các sản phẩm máy tính công nghiệp, trong đó có UNO-3074A đều được sản xuất và lắp đặt bởi nhà phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới – Advantech, được sản xuất tại Đài Loan. Chính sách bảo hành của nhà Advantech là 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí dịch vụ lắp đặt, tư vấn sử dụng tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Ứng dụng của sản phẩm

Hiện nay, máy tính công nghiệp Advantech UNO-3074A được ứng dụng rất thực tế  và quan trọng vào các lĩnh vực công nghiệp và trong cuộc sống, được lắp đặt tại các hệ thống tự động hóa, bãi xe thông minh, trạm điện, trạm quan trắc khí tượng,…

Ung dung UNO 3074A
Ứng dụng UNO-3074A

>> Xem thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Để được tư vấn báo giá và đặt hàng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với tất cả các cửa hàng chính hãng của Advantech trên toàn quốc. Nếu khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp tại Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để lựa chọn và được tư vấn trực tiếp. Công ty này là địa chỉ uy tín, chính hãng được cấp phép ủy quyền các sản phẩm máy tính công nghiệp của nhà Advantech tại Việt Nam.

Nguồn tham khảo thêm

Ngoài kênh liên hệ trên, nếu khách hàng không ở Tp. Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline: (028) 71 097 868 hoặc truy cập vào trang website chính chủ của nhà Advantech: maytinhadvantech.com để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button