fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE

Bộ nhớ công nghiệp hay ổ đĩa SSD có chức năng lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn xem bộ nhớ nào sẽ ứng dụng và giúp ích cho doanh nghiệp của chúng ta. Và bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE. Hãy xem hết bài viết này để chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình nhé!

Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE

Là bộ nhớ lưu trữ tốt nhất trên thị trường. Nó có thể được lập trình kỹ thuật số / lập trình lại, và nó cũng có thể bị xóa. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, nhu cầu về mật độ lớn hơn và hiệu suất bộ nhớ flash tốt hơn cũng tăng theo.

Ngày nay, bộ nhớ flash không còn chỉ là một trong những nền tảng xây dựng máy tính của chúng ta nữa. Bộ nhớ flash cũng đóng vai trò như một tủ lưu trữ phương tiện, album ảnh hoặc tất cả dữ liệu cho doanh nghiệp. SQFlash là một mô-đun lưu trữ công nghiệp của Advantech. Nó được thiết kế với tính tương thích, hiệu suất và khả năng đọc cao.

Một trong những bộ nhớ tốt nhất mà chúng tôi thấy đó chính là Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE. Với bộ nhớ này chắc chắn sẽ rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống quản lý và bảo mật được nâng cao vượt trội của SQFlash

Khối là đơn vị xử lý cơ bản của một vi mạch flash. Bất kỳ chương trình hoặc lệnh xóa nào trên ổ đĩa flash thường được thực thi ở cấp khối. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bộ điều khiển SQFlash, được gọi là “quản lý khối”. Sắp xếp lại dữ liệu người dùng thành các khối và tạo bảng địa chỉ khối. Giúp chuyển đổi thông tin khối cấp thấp thành dữ liệu có thể đọc được ở cấp hệ điều hành.

Do đó, độ bền và hiệu suất của mô-đun SQFlash phụ thuộc nhiều vào phương pháp quản lý khối. Được thực hiện bởi bộ điều khiển SQFlash.

SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE
SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE không tạo ra nhiệt hoặc tiếng ồn, chống va đập và rung động bên ngoài cao

Ưu điểm vượt trội SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE

Hệ thống này giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa SQFlash. Cho phép phân phối đồng nhất các lệnh ghi và xóa tới các khối trong SQFlash. Cân bằng độ mòn được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp. Có thể sử dụng nhiều hệ điều hành và tiện ích khác nhau. Một đặc điểm nữa là khả năng tương thích ở bất cứ nơi nào sử dụng ổ cứng. Không tạo ra nhiệt hoặc tiếng ồn, đồng thời có khả năng chống va đập và rung động bên ngoài cao

Cơ chế cân bằng độ mòn là các khối ổ đĩa flash có thể duy trì cùng một lượng mẫu đọc hoặc ghi. Tuy nhiên, dữ liệu chỉ có thể được xử lý theo đơn vị nhỏ nhất trong một khối. Với Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE đây là bộ nhớ cung cấp đầy đủ yếu tố dành cho bạn.

>> Tìm hiểu thêm : Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25 920

Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE

Ứng dụng các giải pháp SSD nhúng công nghiệp của Advantech SQFlash. Sản phẩm này có kết hợp các mô-đun mở rộng lưu trữ như SSD. Và tích hợp với phần mềm quản lý tiên tiến như giao diện SATA. Đặc biệt Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE là một giải pháp tổng thể cho tất cả các loại ứng dụng nhúng. Giúp lưu trữ thông tin cực khủng vào độ bảo mật cao.

Đây là các thông số kỹ thuật của SQF-C25V8-480G-ECE

  • Tích hợp các công cụ quản lý GUI và các gói API phần mềm
  • TRIM AHCI được hỗ trợ
  • SSD U.2 (SFF-8639) PCIe / NVMe 2.5 “
  • Hỗ trợ LDPC với RAID ECC
  • Tương thích với giao diện PCIe Gen. III x4 và NVMe 1.3

Với nhiệt độ hoạt động lên đến -40 ~ 85 °C. Đây là một thiết bị rất phù hợp cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt của bạn.

>> Tìm hiểu thêm : Những trường hợp sử dụng hàng đầu của thị giác máy tính trong sản xuất

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu qua bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V8-480G-ECE. Hy vọng những thông tin có thể giúp bạn có sự lựa chọn bộ nhớ công nghiệp tốt nhất dành cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Quyet Thang HTD Co., Ltd – nơi cung cấp thiết bị, linh kiện công nghiệp hàng đầu dành cho bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button