fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bộ định tuyến Wi-Fi công nghiệp Advantech EPR-210

Hiện nay có rất nhiều bộ định tuyến wifi trên thị trường. Tuy nhiên trong đó bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 là bộ định tuyến được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất. Vậy bộ định tuyến Wi-Fi công nghiệp Advantech EPR-210 có chức năng vượt trội gì? Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Giới thiệu bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210

Bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 là thiết bị cho phép chúng ta chia sẻ kết nối internet. Liên kết với máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… Và các thiết bị wifi thông qua sóng wifi khác. Với tốc độ đường truyền cao tạo cho người đùng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng.

Đây là thiết bị có bộ thu wi-fi với công suất cao dành cho doanh nghiệp với băng tần 2.4Ghz. Có khả năng định tuyến rất tốt, tốc độ truyền lên đến 300Mb/s. Nó còn được trang bị ăng ten định hướng phân cực kép 2x2x9dBi. Ứng dụng cho wifi sóng khỏe và khả năng wi-fi xuyên tường cực tốt.

Thông số kỹ thuật của Advantech EPR-210

 • Giao thức: ISO 15693/14443 (A / B), FeliCa, Mifare
 • Tần số: 13,56 MHz (+/- 7 KHz)
 • Công suất đầu ra RF: 200 mW
 • Trở kháng đầu ra RF: 50 Ohm
 • Điện áp đầu vào: 5 VDC
 • Giao diện máy chủ: Micro USB
 • Với nhiệt độ hoạt động là 0 ~ 70 °C
 • Kích thước: 121,5 x 74,2 x 14,5 mm (4,78 x 2,92 x 0,57 in)
 • Trọng lượng: 37 g (0,081 lb)

Nguyên lý hoạt động của bộ định tuyến Wi-Fi công nghiệp Advantech EPR-210

Advantech EPR-210
Bộ định tuyến Wifi Advantech EPR-210 giúp cho định tuyến đường truyền, đường đi của tín hiệu trong môi trường internet chính xác hơn

Để bộ đinh tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 hoạt động và phát sóng trong khu vực sử dụng. Điều đầu tiên bộ định tuyến wifi phải kết nối với một modem. Modem này sẽ được kết nối với đường truyền internet của các nhà mạng.

Giữa modem và bộ định tuyến wifi sẽ được kết nối thông qua dây cáp mạng. Từ những cổng LAN trên modem chính và được thông qua các cổng WAN/LAN. Và tùy vào chế độ hoạt động của người dùng.

Với bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210. Nó giúp cho định tuyến đường truyền, đường đi của tín hiệu trong môi trường internet chính xác hơn. Thời gian truyền dữ liệu trong bộ định tuyến wifi được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đặc biệt sẽ không bị gián đoạn đường truyền hay ngắt kết nối khi đang sử dụng.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng tự động hóa EIS-S230-E1DS2A1

Tại sao bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 lại được nhiều người tin dùng như vậy?

Advantech EPR-210 ki thuat
Advantech EPR-210 tiện dụng cao, đơn giản gọn nhẹ do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam
 • Kết nối với bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 có tính tiện dụng cao, đơn giản gọn nhẹ. Chúng ta có thể truy cập vào bất cứ vị trí nào trong vùng bán kính phủ sóng mà tại đó bộ định tuyến wifi là trung tâm.
 • Mạng cục bộ định tuyến wifi công nghiệp dễ dàng sửa đổi và nâng cấp. Người sử dụng có thể tăng số lượng người sử dụng mà không cần nâng cấp sản phẩm lên.
 • Người truy cập có thể duy trì kết nối cả khi đang di chuyển.
 • Bên cạnh đó thì tính bảo mật của bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 tương đối cao.

Bộ định tuyến Wifi công nghiệp Advantech EPR-210 mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng. Với tốc độ đường truyền nhanh có thể kết nối được nhiều thiết bị trong cùng một lúc. Giúp cho doanh nghiệp có thể làm việc một cách linh hoạt chủ động hơn.

>> Xem thêm : Bộ định tuyến EPD Advantech WISE-3220

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về bộ định tuyến Advantech EPR-210. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại bộ định tuyến wifi công nghiệp chất lượng hàng đầu tại QTCo nhé. Nếu các bạn còn thắc mắc hay phân vân về sự lựa chọn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button