fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210

Ngoài các ứng dụng của máy tính bảng đơn công nghiệp phổ biến như vận chuyển hay kho bãi. Các máy tính bảng đơn còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210. Hãy cùng chúng tôi thông qua bài viết này để tìm hiểu về máy tính bảng đơn advantech nhé!

Tại sao bạn nên chọn máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210?

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210 sẽ là một giải pháp hiệu quả. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. Không những hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trong môi trường công nghiệp. 

Đối với thiết kế của Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210 rất gọn và nhẹ. Giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng. Hoặc vừa theo dõi dự án, công trình đang thực hiện đưa dữ liệu vào máy tính bảng để kiểm tra.

Các ứng dụng của máy tính bảng đơn công nghiệp

Điều này bao gồm bất kỳ công việc nào được tiến hành tại nhiều địa điểm khác nhau. Các chuyên gia thực địa thường phải làm việc trong những điều kiện không thể đoán trước. Vì vậy một chiếc máy tính bảng chắc chắn sẽ đảm bảo rằng không có hư hỏng vật lý nào ảnh hưởng đến nó.

RSB 4210 2

Nó cung cấp các tính năng kết nối cần thiết cho phép các chuyên gia thực địa giữ liên lạc với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Máy tính bảng cũng cho phép người lao động truy cập thông tin quan trọng như bản đồ và hướng dẫn. Đồng thời có thể theo dõi thiết bị. Hơn nữa, công việc như vậy có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn so với kế hoạch ban đầu và pin mạnh thực sự có ích trong những trường hợp như vậy.

Dự án thi công công nghiệp

Các chuyên gia xây dựng yêu cầu máy tính bảng chắc chắn. Vì lý do tương tự như công nhân nhà kho. Ngoài ra, các công trường xây dựng rất nhiều bụi và có thể chứa nhiều chất lỏng và hóa chất khác nhau. Bảo vệ IP đảm bảo rằng nhân viên sẽ không phải thay đổi liên tục các thiết bị của nhân viên do thiệt hại vật chất mà thực tế là không thể tránh khỏi. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các cú sốc, va chạm mạnh, rơi,… khi có chứng nhận MIL-STD. 

Các chuyên gia xây dựng cũng có thể phải làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hoặc trời mưa. Một số máy tính bảng chắc chắn có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -4 đến 135F hoặc thậm chí khắc nghiệt hơn. Hơn nữa, các công nhân xây dựng thường đeo găng tay và màn hình phản ứng với hàng dệt may là một phần thưởng lớn.

Với máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210. Chắc chắn nó sẽ đáp ứng được nhu cầu công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Các bạn có thể liên hệ ngay cho QTCo để được hỗ trợ nhé.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4760

Sản xuất

Tính năng hữu ích nhất cho ngành sản xuất của máy tính bảng là chống va đập và rơi cấp quân sự. Khả năng chống lại chất lỏng hóa học và nhiệt độ khắc nghiệt. Và tuổi thọ pin dài. Máy quét tích hợp có thể giúp theo dõi hàng hóa được sản xuất một cách đơn giản hơn.

Tại sao bạn nên chọn máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210?
Tại sao bạn nên chọn máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210?

Nông nghiệp

Khả năng chịu nhiệt độ và chất lỏng là điều bắt buộc đối với những người làm nông nghiệp. Và cả với các trang trại quy mô và nhỏ. Máy tính bảng có khả năng đọc ánh sáng mặt trời và màn hình cảm ứng thân thiện với găng tay cũng sẽ phù hợp nhất cho môi trường làm việc ngoài trời.

=>> Cùng khám phá: Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao 8,4 ” dòng IDK-2108 mã IDK-2108R-K2SVA2E

Phân biệt máy tính bảng công nghiệp so với máy tính bảng thông thường

Máy tính bảng trong ngành công nghiệp không giống như máy tính thương mại thông thường. Điều này hoàn toàn được kết hợp với hiệu suất làm việc đáp ứng cho môi trường công nghiệp. Nó tương đối trao đổi rất nhiều dữ liệu trên giao diện. Máy tính thông thường đơn giản và thống nhất về giao diện. Thường không thể đáp ứng các chức năng và đáp ứng điều kiện cơ bản của môi trường công nghiệp. 

Máy tính bảng công nghiệp tùy chỉnh có hiệu suất tương đối ổn định. Các cấp độ và yêu cầu bảo vệ khác nhau có thể được thiết kế theo các môi trường sử dụng khác nhau của khách hàng. Về việc giới thiệu nội dung của máy tính bảng ngành công nghiệp tùy chỉnh. Ưu điểm của các mô hình tùy chỉnh là đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Tối đa hóa các chức năng trước khi chúng có thể đóng vai trò lớn trong Công nghiệp 4.0.

Với những lợi ích mà chúng tôi đã nêu ở trên. Việc lựa chọn ngay máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210 không còn là trở ngại cho các bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với QTCo để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ bạn tốt nhất về sản phẩm máy tính bảng công nghiệp nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi nào. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button