fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính bảng không quạt Advantech sử dụng ở đâu?

Máy tính bảng không quạt Advantech sử dụng ở đâu?

Trước đây, hầu hết các máy tính đều sử dụng quạt để làm mát các linh kiện, tránh hiện tượng quá nhiệt có thể làm hỏng thiết bị. Ngày nay, với nhu cầu thực tế ngày càng cao, máy tính công nghiệp có thể hạ nhiệt theo nhiều cách khác mà không cần dùng đến quạt. Một trong số đó là giải pháp máy tính bảng không quạt Advantech, một thiết kế đáp ứng yêu cầu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Giới thiệu về máy tính bảng không quạt Advantech

Máy tính bảng không quạt Advantech được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển các giải pháp nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hóa cho các ứng dụng nhúng và công nghiệp. Bao gồm như tự động hóa nhà máy / máy móc, giao thông vận tải, biển báo kỹ thuật số, cổng IoT và máy chủ Edge Intelligence. Với máy tính không quạt của Advantech, khách hàng có thể nhanh chóng triển khai các ứng dụng IoT và tối đa hóa lợi ích thu được.

May tinh bang khong quat Advantech
Máy tính bảng không quạt Advantech sử dụng ở đâu? 6

Máy tính bảng không quạt Advantech

Edge Intelligence sẽ là yếu tố quan trọng trong việc tăng trưởng AIoT. Để tăng sức mạnh cho các ứng dụng IoT khác nhau, Advantech cung cấp một loạt các máy tính bảng không quạt với các tính năng riêng lẻ như bộ xử lý hiệu suất cao hoặc thiết kế siêu nhỏ.

Các máy tính này sử dụng kết cấu chắc chắn để đảm bảo độ tin cậy trong môi trường có nhiệt độ và độ rung khắc nghiệt. Các thiết kế mô-đun được chứng nhận quốc tế của Advantech hỗ trợ mở rộng I / O linh hoạt. Sử dụng máy tính không quạt, dịch vụ tích hợp và phần mềm quản lý của Advantech, khách hàng có thể nhanh chóng chuyển đổi ý tưởng thành các giải pháp IoT.

Các đặc điểm nổi bật của máy tính bảng không quạt Advantech

  • Hầu hết các linh kiện đều được tích hợp sẵn trên mainboard, các bộ phận có thể tháo rời sẽ sử dụng Jack cắm chắc chắn.
  • Làm mát bằng vỏ nhôm ra môi trường xung quanh không yêu cầu cao về không gian lắp đặt, hoạt động êm ái.
  • Hỗ trợ nhiều cổng kết nối I / O cho đa dạng các ứng dụng điều khiển. Bao gồm như: RS232, RS485, RS422, LAN (POE), Display, Digital Input / Output.
  • Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động cao hơn, thông thường từ 50oC ~ 85.
  • Hỗ trợ chống rung và chống sốc tốt hơn.
  • Vỏ máy được thiết kế kín, hầu như không có khe hở để bụi lọt vào, thích hợp ứng dụng trong môi trường bụi bẩn, độ ẩm cao.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp, lắp đặt trong các hệ thống có không gian hẹp, thậm chí lắp đặt máy trong tủ điện.

Máy tính bảng không quạt Advantech mang đến đa dạng sự lựa chọn

Là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp hàng đầu, Advantech cung cấp một loạt các máy tính tự động hóa hoàn chỉnh với mỗi dòng máy có ba kích cỡ: vừa lòng bàn tay, nhỏ và thông thường.

Với thiết kế mạnh mẽ, chúng bao gồm nhiều giải pháp mở rộng và cách lắp đặt linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Dòng UNO-1000/3000 lý tưởng cho việc lắp din-rail, thùng máy và giá sách trong tủ điều khiển và dòng UNO-2000 là dòng máy đa năng cho môi trường giá đỡ.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm UNO mới đều hỗ trợ công nghệ Advantech iDoor là một khái niệm thiết kế hoàn toàn mới sử dụng định dạng PCIe mini. Bằng cách sử dụng các mô-đun và giao diện được tiêu chuẩn hóa, công nghệ iDoor mang lại cho khách hàng sự linh hoạt trong việc định cấu hình các yêu cầu I / O khác nhau dựa trên trên các ứng dụng khác nhau.

May tinh bang Advantech
Máy tính bảng không quạt Advantech sử dụng ở đâu? 7

Máy tính bảng Advantech được ứng dụng đa lĩnh vực

Các ứng dụng của máy tính bảng không quạt Advantech

Trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống hiện nay, máy tính bảng không quạt dường như hiện diện khá nhiều nơi. Cùng xem chúng sẽ góp mặt trong những hoạt động nào sau đây:

Hoạt động tự động hóa nhà máy

Là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp hàng đầu, Advantech cung cấp một loạt các máy tính bảng với mỗi dòng có sẵn ở ba cấp độ: siêu nhỏ, nhiều I / O và hiệu suất cao. Tất cả chúng đều dành riêng cho việc cung cấp các giao diện mở rộng không quạt, đã được ngành công nghiệp chứng minh và các dịch vụ tích hợp phần mềm.

Máy tính công nghiệp phù hợp nhất cho sản xuất công nghiệp và tự động hóa. Do dây chuyền sản xuất rất lớn nên công nhân không thể quản lý hết được. Máy tính bảng công nghiệp được sử dụng để xử lý các quá trình sản xuất và lắp ráp. Nhờ cấu trúc chắc chắn và khả năng chống lại các tác nhân. Chúng ghi lại dữ liệu, kiểm tra và phân tích để tạo ra năng suất sản xuất tốt hơn.

Trong hoạt động vận chuyển

Advantech cung cấp máy tính không quạt trong xe, đầu máy với thiết kế độc đáo cho các ứng dụng trong ngành giao thông vận tải. Các sản phẩm này có chứng nhận trong xe / đầu máy toa xe (eMark / EN50155), khả năng mở rộng cao cho giao diện truyền thông, hỗ trợ giao tiếp không dây 3G / LTE và GPS, và thiết kế nhiệt độ rộng, chắc chắn. Với khả năng thiết kế phần cứng mô-đun, thiết bị cho phép các ứng dụng bao gồm quản lý đội xe, giám sát di động, hệ thống thông tin hành khách, giám sát và quản lý giao thông, v.v.

Máy dịch vụ tự động

Máy bán hàng tự động có thể được tìm thấy trong các siêu thị hiện đại, doanh nghiệp hoặc những nơi công cộng. Với kích thước nhỏ gọn, tính năng mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn, máy chủ có khả năng chống chọi tốt với tác động của môi trường. Bên cạnh đó, chúng có thể hoạt động liên tục. Nhiều thương hiệu lớn hiện đã bắt đầu biến chúng thành mô hình kinh doanh. Giảm chi phí nhân sự và làm hài lòng khách hàng.

Thiet bi pho bien trong cac quy trinh tu dong hoa
Máy tính bảng không quạt Advantech sử dụng ở đâu? 8

Thiết bị phổ biến trong các quy trình tự động hóa

Lĩnh vực an ninh và giám sát

Máy tính công nghiệp cũng đã được thiết kế cho các ứng dụng xe cộ và đáp ứng các yêu cầu nhỏ gọn cho giao thông và an ninh công cộng. Một số ưu điểm chính của công nghệ này như hỗ trợ dải nhiệt độ rộng và khả năng chống sốc / rung rất quan trọng đối với việc lắp đặt trong xe.

Máy tính công nghiệp có thể hỗ trợ nhiều cổng PoE để cung cấp kết nối ổn định đến camera IP và cải thiện băng thông, đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhờ những đặc điểm này, chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để triển khai trong các ứng dụng giám sát khắt khe.

Chúng ta vừa tìm hiểu khá đầy đủ những kiến thức về máy tính bảng không quạt Advantech IPC. Có thể thấy với tính năng vượt trội của mình, các ứng dụng của nó đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định sở hữu những giải pháp công nghệ này, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để lắng nghe sự tư vấn của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button