fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech

Máy tính bo mạch đơn RSB được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi mức độ tích hợp ca. Nó cho phép thiết bị được sử dụng trong các trường hợp không gian có phần hạn chế. Và chúng có xu hướng nhẹ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với bo mạch chủ PC. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Như thế nào gọi là máy tính bo mạch đơn RSB?

rsb 6410cd pna1e 2

Ngoài khái niệm bo mạch mang SoM + mô-đun, còn có tùy chọn sử dụng máy tính bo mạch đơn RBS. Máy tính bo mạch đơn RBS thường không chỉ là một bo mạch mang SoM + được tích hợp trên một bảng mạch đơn. Mà chúng chính là một máy tính bo mạch đơn. Được tích hợp kết nối công nghệ hiện đại, một số khác tích hợp sẵn trên bo mạch. 

Nó cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi mà không cần phát triển bo mạch riêng. Đặc biệt hơn đối với Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech là một giải pháp đặc biệt cho bạn. Chúng được tính hợp các công nghệ mới giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ và dễ dàng.

Máy tính bo mạch đơn giúp xây dựng hệ thống nhúng tùy chỉnh nhanh hơn

Bộ điều khiển bảng mạch đơn CompactRIO chứa Hệ thống lập trình toàn bộ Zynq mạnh mẽ trên chip. Cùng với I /O và thiết bị ngoại vi nguồn, và đầu nối mật độ cao cho bảng con tùy chỉnh. Được kết hợp với phần mềm triển khai và phát triển hiệu quả. Đây là giải pháp phần mềm trung gian hoàn chỉnh giúp rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. 

Không những thế Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech sử dụng phần mềm Linux. Giúp hệ thống dễ dàng thích nghi và hoạt động một cách tốt nhất.

=>> Tìm hiểu: Bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2

Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech sử dụng hệ điều hành thời gian thực mở Linux

Với máy tính bo mạch đơn này bạn có thể xây dựng các ứng dụng trên NI Linux Real-Time. Và được kết hợp tính mở với thuyết xác định. Với tính linh hoạt này, doanh nghiệp của bạn có thể lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hoặc các bạn có thể mở rộng khả năng với các gói của bên thứ ba. Đồng thời đạt được thời gian chặt chẽ hơn cho các vòng điều khiển hoặc hoạt động với một Hệ điều hành xác định đã được xác thực.

rsb 6410cd pna1e
áy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech

Ưu điểm của máy tính bo mạch đơn

Ưu điểm của máy tính một bo mạch là có kích thước chỉ bằng thẻ tín dụng. Sử dụng tiêu thụ ít điện năng ổn định. Thiết bị có thể cài được nhiều hệ điều hành khác nhau và có khả năng mở rộng cao. Khi kết hợp với các thiết bị khác, người dùng có thể tạo nhiều bảng điều khiển, hộp phương tiện hoặc các thiết bị như rô bốt, tự động hóa,…. 

Điều hấp dẫn nhất trên tất cả là giá cả. Đối với những chiếc máy tính bảng đơn sẽ có giá cả khá mềm. Giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm một khoản chi lớn. Mặc dù giá mềm nhưng vẫn có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính tuyệt vời có thể chạy video chất lượng HD, truy cập Internet hoặc điều khiển rô bốt,…

Định dạng này rất thiết thực cho các ứng dụng khác nhau. Bao gồm hệ thống nhúng hoặc nhúng công nghiệp, cấu hình mini PC cho hệ thống nhúng, rô bốt,… Và với một số trường hợp khác, nó cũng thường rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy nó đặc biệt thú vị đối với các dự án của người sáng tạo hoặc trong lĩnh vực giáo dục (bao gồm các hệ thống có ít nguồn lực kinh tế) hay các lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, không phải bo mạch đơn RSB nào cũng rẻ, chúng hoạt động khá mạnh và có giá thành khá cao. 

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp MELIPC

Như vậy bài viết trên đã chia sẽ rất nhiều thông tin về máy tính bo mạch đơn đến các bạn. Hy vọng những gì mà chúng tôi nêu ra giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tính bo mạch đơn. Nếu bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo Máy tính bo mạch đơn RSB-6410CD-PNA1E Advantech nhé. Hoặc nếu còn thắc mắc nào về sản phẩm công nghiệp này hãy nhanh tay liên hệ đến QTCo để được hỗ trợ.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button