fbpx
Thông tin công nghệ

Phần mềm nhúng quản lý thiết bị hiệu quả để tối ưu hóa năng suất DeviceOn-iEdge

DeviceOn là phần mềm nhúng quản lý hiệu quả để tăng tốc sự phát triển và tối ưu hóa năng suất hoạt động của quy trình kiểm tra IC. Ưu điểm của phần mềm này là có độ tin cậy và tính ổn định cao từ đó mà hỗ trợ con người giám sát, điều hành sản xuất một cách trực quan. Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm về phần mềm này, vậy thì bạn đừng vội lướt qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về lịch sử xuất hiện của phần mềm DeviceOn

Giải pháp phần mềm DeviceOn được thương hiệu Advantech trình làng vào năm 2018. Và từ quý 4 năm 2019 đến nay, tất cả các sản phẩm thiết bị máy vi tính công nghiệp của Advantech đều cài đặt sẵn ứng dụng DeviceOn để mở rộng kết nối cũng như quản lý thiết bị IoT từ xa một cách hiệu quả.

Nhờ có phần mềm hiện đại này mà ngày nay con người chỉ cần ngồi trong phòng điều khiển trung tâm để quan sát dữ liệu trên bảng điều khiển và thực hiện điều chỉnh, giám sát hàng trăm máy tính hiện trường một cách tự động dựa trên những lập trình đã được cài đặt sẵn. Với việc tự động cập nhật các chương trình và phần mềm qua mạng (OTA) từ máy chủ sẽ rút ngắn thòi gian và tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể.

DeviceOn phần mềm vừa quản lý vừa thúc đẩy tăng tốc sự phát triển

Phần mềm này tích hợp chức năng phân tích dữ liệu, giám sát máy móc và toàn bộ quy trình vận hành để kịp thời phát hiện và khắc phục sự cố, tránh được các lỗi thiết bị dựa trên nền dữ liệu lịch sử. như vậy, công tác bảo trì phòng ngừa và giảm thiểu gián đoạn bất ngờ cũng như thời gian chết hệ thống, thông qua đó cải thiện đáng kể năng suất làm việc.

Phần mềm nhúng WISE-PaaS/DeviceOn giúp người sử dụng điều hành, giám sát các thiết bị từ xa sau đó tiến hành chẩn đoán, sửa chữa, thậm chí có thể khởi động lại hệ thống. Hơn nữa, khi cung cấp OTA (qua mạng) sẽ hỗ trợ tự cập nhật phần mềm, cập nhật cấu hình và cập nhật BIOS (cập nhật theo nhóm) từ xa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, DeviceOn còn cung cấp bộ công cụ phát triển DeviceOn.Dev để quản lý tcasc thiết bị 1 cách hiệu quả cũng như tối ưu hóa năng suất DeviceOn-iEdge. Tất cả được thiết kế dành riêng cho những nhà tích hợp hệ thống hay người sử dụng cuối để tăng tốc sự phát triển và có thể tùy chỉnh theo thời gian. Chúng ta có thể khẳng định rằng, phần mềm này luôn được cài đặt sẵn để sử dụng và tích hợp 1 bộ công cụ phát triển dễ dàng theo dõi và tuỳ chỉnh dựa theo nhu cầu.

>> Xem thêm : Bo mạch chủ công nghiệp Advantech RSB-6410

Những ưu điểm nổi bật của phần mền nhúng chính hãng Advantech

Phần mềm nhúng quản lý thiết bị DeviceOn
Phần mềm nhúng quản lý thiết bị DeviceOn còn triển khai công nghệ IoT để tăng cường quản lý các thiết bị, tối ưu hóa

Khi sử dụng phần mềm nhúng của hãng Advantech thì máy tính có thể thực hiện tự kiểm tra AED hàng ngày với chế độ tắt nguồn theo lịch được lập trình sẵn. Kèm theo đó, tình trạng pin và tự động truyền kết quả trở lại đám mây cũng được tự động phân tích nhằm đảm bảo quá trình quản lý tự động đạt hiệu quả cao.

Đồng thời, phần mềm còn triển khai công nghệ IoT để tăng cường quản lý các thiết bị, tối ưu hóa cho quá trình kiểm tra IC cũng như nâng cao năng suất làm việc. Nhờ có công nghệ OTA mà người vận hành có thể thực hiện giám sát từ xa rồi sau đó cập nhật phần mềm 1 cách tự động nhằm giảm thiểu khối lượng công việc của bộ phận kiểm tra IC, lúc này đội ngũ kỹ thuật sẽ có thêm thời gian rảnh để làm các nhiệm vụ khác.

Bên cạnh đó, các máy tính công nghiệp có độ bền vượt trội với thời gin vận hành liên tục 24/24h không ngưng nghỉ và cho độ tin cậy cùng tính ổn định cao. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này hệ thống sửa đổi và bảo trì sẽ nhanh chóng phát hiện những lần ngắt kết nối máy trước khi bắt đầu sản xuất. Và gửi cảnh báo ngay lập tức để các kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ điều tra sự cố, tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi cấu hình sau đó đặt lại toàn bộ hệ thống để khôi phục kết nối máy.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về phần mềm nhúng DeviceOn chính hãng Advantech. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy tính có sử dụng phần mềm hiện đại này, các bạn có thể truy cập website: https://www.ipc247.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline: (028) 71 097 868 – 0968 86 41 40 để được hỗ trợ tư vấn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button