fbpx
Thông tin công nghệ

Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge

Phần mềm nhúng DeviceOn – CommBridge được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp dành cho mạng thiết bị và máy tính cạnh biên. Phần mềm này hỗ trợ người dùng quản lý và điều hành toàn bộ hệ thống theo hướng tự động hoá thông minh. Với mong muốn giúp bạn đọc tìm kiếm và tham khảo thông tin dễ dàng hơn nên bài viết hôm nay IPC247 sẽ khái quát những đặc điểm nổi bật của phần mềm nhưng chính hãng Advantech.

Những tính năng nổi bật của phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge

Hãng Advantech trang bị cho phần mềm này khả năng hoạt động với hiệu suất tính toán cao. Và giao diện người dùng web giúp cấu hình nhanh chóng từ đó đem lại hiệu quả truyền thông tốc độ cao mili giây. Nhờ vậy mà khi áp dụng vào dây chuyền sản xuất cũng như ứng dụng tại các lĩnh vực tự động khác sẽ rút ngắn thời gian tối đa và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho khách hàng.

Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge còn hỗ trợ thêm các giao thức như: PLC/CNC và Modbus/OPCUA tiêu chuẩn. Nhờ vậy nên người vận hành có thể thuận lợi thực hiện các thao tác cài đặt giám sát và tuỳ chỉnh dựa trên nhu cầu sử dụng.

Đồng thời, việc hỗ trợ 5+ quyền truy cập dựa trên nền tảng đám mây IoT và hỗtrợ phát triển thêm những giao thức/nền tảng đám mây/điện toán biên sẽ tạo điều kiện để máy tính kết nối được với nhiều thiết bị khác. Khả năng cấp quyền truy cập 5+ giúp người vận hành điều hành, giám sát từ xa toàn bộ hệ thống từ một bộ máy quản lý trung tâm.

Chức năng của phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge

Chức năng của phần mềm này là hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý trực tuyến WISE-DeviceOn. Mà đặc thù của DeviceOn là cho phép con người giám sát, tuỳ chỉnh và điều khiển các thiết bị ngoại vi. Từ đó, tiến hành chẩn đoán, phát hiện sự cố và tìm ra nguyên nhân, sau đó sửa chữa khởi động lại hệ thống, mọi thao tác có thể được thực hiện từ xa.

Ngoài ra, việc cung cấp OTA qua mạng giúp người dùng cập nhật phần mềm, tự động cập nhật cấu hình cũng như cập nhật BIOS từ xa (theo nhóm). Bên cạnh đó, con người có thể dựa trên dữ liệu lịch sử được lưu trữ tức thời mà chủ động hơn trong bảo trì máy móc, phòng tránh và hạn chế tối đa sự cố gián đoạn bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy,các máy tính sử dụng phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge này sẽ tăng tốc độ phát triển, nâng cao hiệu suất làm việc đáp ứng nhu cầu kết nối và quản lý thiết bị IoT.

Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge Advantech
Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge Advantech

Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge còn là công cụ tính toán với độ chính xác cao và là cơ chế kích hoạt sự kiện thông qua những cài đặt mặc định sẵn. Đặc biệt, đây còn là trang tổng quan về lưu trữ một cách cục bộ và trực quan hoá nguồn dữ liệu. Nhờ đó mà bảo mật dữ liệu quan trọng và lưu trữ thông tin tức thời dựa theo thời gian thực tế.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp không quạt ARK-1220L-S6A2 Advantech

Phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge hiện đại và đa năng

Phần mềm nhúng DeviceOn CommBridge còn mang đến khả năng thu thập, phân tích dữ liệu, chuyển đổi các giao thức chuyên biệt. Hơn nữa với chức năng như một công cụ quy tắc cùng 1 API được tích hợp để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của công nghệ tự động thông minh. Tất cả nhằm giúp khách hàng nâng cấp các tính năng, thúc đẩy đà tăng trưởng và chuyển đổi kỹ thuật sốtrong thời đại công nghiệp bán dẫn.

Phần mềm nhúng DeviceOn CommBridgecó thể tương thích với tất cả các hệ thống phần cứng của thương hiệu Advantech và vận hành theo các nền tảng và dịch vụ phổ biến như đám mây public/ private của WISE-PaaS, Microsoft Azure, VM on-premise, Kubernetes,… Vì thế nên không có gì khó hiểu khi các máy tính cài đặt phần mềm nhúng này lại kết nối đa dạng nhiều thiết bị và bảng điều khiển đến vậy!

Vừa rồi là những tính năng cơ bản của phần mềm nhúng DeviceOn-CommBridge. Hãy sử dụng DeviceOn CommBridge ngay từ hôm nay để bắt tay vào thực hiện quản lý và vận hành toàn bộ các thiết bị cũng như điều hành thông minh theo hướng tự động hoá. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy vi tính công nghiệp có sử dụng phần mềm này, các bạn có thể truy cập website: https://www.ipc247.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: (028) 71 097 868 – 0968 86 41 40 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button