fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100

Hiện nay, mọi người đang chạy theo xung thế công nghệ 4.0. Nên các máy móc thiết bị luôn cho ra đời những phiên bản tốt nhất. Để chiều lòng người tiêu dùng. Các công ty hay nhà máy, kho xưởng luôn muốn sở hữu những thiết bị mới nhất. Để phục vụ cho công việc của họ nhanh hơn mất ít thời gian hơn. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm. Đó là biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100. Hãy cùng theo dõi nhé!

Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100 là gì?


Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100 là một thiết bị trình phát biển báo siêu nhỏ gọn. Với kích thước rất nhỏ có thể nắm trong lòng bàn tay. Tuy có kích thước nhỏ nhưng thiết bị này được trang bị đồ họa tối ưu. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Nó được cung cấp bởi ARM lõi kép Cortex – A72 và lõi tứ mới nhất. Kèm theo đó là bộ vi xử lý Cortex – A53 sử dụng năng lượng không nhiều. Nhưng hiệu suất mà nó mang lại là trên cả mong đợi.

Advantech DS-100
Advantech DS-100 do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Thiết bị này vượt trội về khả năng hiển thị giữa các trình phát bảng hiệu Android để bật HDMI kép. Sở hữu độ phân giải tối đa lên đến UHD 4K 60Hz + FHD 1080P. Cùng với mạng LAN kép cho phép kết nối liên tục.

Chưa dừng lại ở đó DS-100 còn đơn giản hóa việc triển khai, bảo trì và quản lý các thiết bị từ xa. Với thiết kế đồ họa 4K, cũng như khả năng kết nối và quản lý. Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100 là thiết bị trình phát biển báo kỹ thuật số lý tưởng cho những ứng dụng bán lẻ, QSR trong kỷ nguyên IoT.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp không quạt Advantech sở hữu những ưu điểm gì ?

Những thông số kỹ thuật của biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100

Bất cứ một thiết bị công nghệ nào khi được tạo ra. Đều có những thông số kỹ thuật riêng biệt. Và dưới đây là thông số kỹ thuật của biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100.

Advantech-DS-100
Thông số kĩ thuật Advantech DS-100
  • Công nghệ bộ nhớ LPDDR3-1600
  • -Bộ xử lý lõi kép ARM Cortex-A72 + Bộ xử lý lõi tứ ARM Cortex-A53
  • Dung lượng 2GB trên bo mạch
  • Bộ nhớ Flash 16GB eMMC tích hợp mở rộng Micro SD
  • Sử dụng đồ họa GPU lõi tứ ARM Mali – T860MP4
  • Công cụ đồ họa OpenGL ES1.1 / 2.0 / 3.0, OpenCL 1.2, DirectX 11.1
  • Hệ điều hành Android 7.1.2
  • Nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C đến 45 độ C (32 độ F đến 113 độ F)
  • Kích thước (W x D x H) 135 x 130 x 29 mm 115 x 110 x 20 mm
  • Trọng lượng 0,73kg 0,43kg

Những đặc trưng của biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có những đặc trưng và điểm nổi bật riêng biệt. Và biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100 cũng không ngoại lệ. Sản phẩm này có những đặc trưng gì? Sau đây tôi sẽ điểm qua một vài đặc trưng của sản phẩm này nha.

Với thiết kế nhỏ gọn đặc trưng lý tưởng cho việc lắp đặt giới hạn không gian. Sử dụng công suất thấp với thiết kế không quạt và không dùng cáp để bảo trì một cách dễ dàng.

Ngoài ra thiết bị có thể mở rộng qua M.2 và thẻ micro SD. Theo đó là cổng LAN và Bảng điều khiển kép để kết nối và quản lý. Thiết bị được hỗ trợ hệ thống Android 7.1.

Bài viết trên nhằm cung cấp một số thông tin cơ bản về thiết bị. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100. Thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với QTCo để được hỗ trợ 24/7 nha.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button