fbpx
Industrial Monitor

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E

Một giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Các hoạt động kinh doanh, thương mại của doanh nghiệp ngày càng được gia tăng. Họ không ngừng áp dụng các giải pháp biển hiệu kỹ thuật số vào doanh nghiệp của mình. Và bài viết này sẽ giới thiệu giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới nhé!

man hinh DS 780GB U3A1E Advantech
Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E 6

Hoạt động đa màn hình dễ dàng phát triển doanh nghiệp

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn, DS-780GB-U3A1E là một phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số chuyên dụng hàng đầu trên thị trường. Với DS-780GB-U3A1E nó cho phép bạn dễ dàng hiển thị đa phương tiện của mình trên nhiều màn hình. Hơn nữa chỉ với một máy tính chủ bạn đã có thể dễ dàng điều khiển thiết bị DS-780GB-U3A1E này.

Nhờ sự hoạt động đa dạng màn hình, thiết bị DS-780GB-U3A1E hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn một cách đáng kể. Không chỉ về hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại cả lợi ích cho doanh nghiệp. Với xu hướng phát triển toàn cầu hóa, việc không đổi mới phương thức truyền thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Chính vì vậy Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E là một lựa chọn dành cho bạn. 

thiet bi DS 780GB U3A1E
Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E 7

5 ưu điểm của bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là 5 ưu điểm điền hình khi sử dụng DS-780GB-U3A1E.

Dễ dàng kiểm soát hoạt động doanh nghiệp

Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát nội dung. Từ những mẫu quảng cáo, các thông điệp hoặc hình ảnh sản phẩm,… Doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra thường xuyên và có thể điều chỉnh ngay khi gặp vấn đề. 

Cập nhật thông tin ngay lập tức

DS-780GB-U3A1E cho phép doanh nghiệp cập nhật thông tin thường xuyên và nhanh chóng. Thông qua sản phẩm, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí mỗi lần thay đổi thông tin. Nếu so với quảng cáo truyền thống, doanh nghiệp của bạn sẽ tốn một khoản phí khá lớn để chuyển sang chiến dịch mới.

Màn hình chuyển động. màu sắc âm thanh rõ nét 

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. Không những hỗ trợ đa màn hình thông thường và thiết bị này hỗ trợ video hình ảnh lên đến 4k. Hơn nữa hiệu ứng âm thanh cũng đạt chất lượng công nghiệp.

Gây sự chú ý đặc biệt từ khách hàng

Một thiết bị thông minh sống động như Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn chú ý đến. Không những về màu sắc âm thanh tuyệt vời. Mà hơn nữa những nội dung được truyền tải theo hình thức 4.0 sẽ được mọi người thích thú và đón nhận. Thậm chí họ sẽ mất một khoảng thời gian để dừng lại xem thông tin.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

DS-780GB-U3A1E là một giải pháp cực kỳ lý tưởng dành cho bạn. Một sự thật cho thấy rằng hành vi mua của khách hàng đã thay đổi. Bởi họ đã xem qua những mẫu quảng cáo được hiển thị thông qua màn hình. Bởi đơn giản là nó sắc nét, sống động. Chính vì thế đã kích thích được nhu cầu và làm thay đổi hành vi mua hàng của mình.

bang hieu ky thuat so da man hinh DS 780GB U3A1E Advantech
Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E 8

Tại sao nên chọn bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E?

Thiết bị hỗ trợ độ phân giải cực kì sắc nét, chất lượng lại lên đến 4k. Ngoài ra có phần mềm quản lý nội dung được tích hợp sẵn cho các chức năng chỉnh sửa nội dung, lập lịch và giám sát từ xa. Một điểm nổi trội hơn của DS-780GB-U3A1E là hỗ trợ rất nhiều đầu ra. Đặc biệt lại được cấp nhận chứng chỉ an toàn CB, UL, CCC, BSMI và chứng nhận EMC. Điều này cho thấy DS-780GB-U3A1E là một sản phẩm hoạt động vượt trội an toàn và hiệu quả.

Kích thước của sản phẩm chỉ 235 x 175 x 35mm và nặng 1.5 kg. Nó giúp cho việc lắp đặt và vận chuyển trở nên dễ dàng và tốt hơn. Sức chứa tối đa 32GB lên đến 16GB cho mỗi SO-DIMM hỗ trợ cho thiết bị hoạt động. Một giải pháp hoàn hảo như vậy sẽ chẳng có lý do nào khiến bạn từ chối phải không nào.

bang hieu ky thuat so da man hinh DS 780GB U3A1E
Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E 9

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho QUYET THANG HTD CO.,LTD nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các giải pháp khác tại website chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button