fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E

Việc áp dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực ngày càng trở thành xu hướng phát triển hiện đại. Việc quảng bá hay truyền thông từ những bảng quảng cáo thông thường đã có sự thay đổi lớn. Các doanh nghiệp đã áp dụng trình phát biển báo kỹ thuật số 4K vào hoạt động của công ty. Mà đặc biệt hơn hết chính là biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E mang lại nhiều lợi ích. Hãy cùng xem thông tin bên dưới bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Những tính năng của trình phát biển báo kỹ thuật số 4K 

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số 4k là giải pháp tốt nhất có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau. Điển hình như lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, quan hệ công chúng và hiển thị hình ảnh triển lãm… Sở dĩ nó tuyệt hảo như vậy bởi được tích hợp nhiều tính năng trên cúng một sản phẩm. Làm cho biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E trở nên có giá trị cao. 

Dưới đây là một số tính năng của thiết bị

DEE1CB3D 58A5 4F3C 8EDE 04D585A5BD40 1
  • Bề ngoài siêu mỏng, nhẹ và thời trang 
  • Mô-đun tinh tế, hoạt động thuận tiện với định dạng thông dụng 
  • Hỗ trợ định dạng đa phương tiện 
  • Có chức năng sửa chữa rất mạnh mẽ. Ngoài ra còn hỗ trợ thông tin thời gian thực 
  • Chỉ với một chiếc máy tính trung tâm sẽ có thể điều khiển nhiều màn hình cùng lúc
  • Quản lý lịch biểu, quản lý kênh, quản lý người chơi 
  • Đa ứng dụng, bảo mật tài nguyên 

=>> Xem thêm: Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GF-U0A1E

Hệ điều hành Android 7.1.2 giúp cho biển báo kỹ thuật số 4K hoạt động vượt trội

Android cung cấp một thư viện thời gian chạy có thể viết các ứng dụng bằng ngôn ngữ Java. Ngoài ra nó còn chạy các mã bytecodes đã được biên dịch. Các công cụ và API khác nhau cần thiết để phát triển được cung cấp thông qua Bộ phát triển phần mềm (SDK). Nó hoạt động dựa trên nhân Linux và các ngôn ngữ được hỗ trợ là C (nhân). Và còn C ++ (một số thư viện) và Java (giao diện người dùng và phần mềm ứng dụng).

Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Android 7.1.2 thiết bị có thể dễ dàng cập nhật thường xuyên. Hơn nữa về Android, hệ điều hành này cũng hỗ trợ tối đa người dùng. Việc thường xuyên có bản cập nhật mới sẽ giúp giao diện người dùng trở nên linh hoạt hơn. 

Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E
Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E

Chính vì thế nên sử dụng thiết bị biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E. Thiết bị này sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng vấn đề lỗi thời nữa. Nếu bạn cần mua trình phát biển báo kỹ thuật này ngay, hãy liên hệ đến  QUYET THANG HTD CO.,LTD nhé. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị, linh kiện công nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Trình phát biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Bo mạch dựa trên ARM nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ. Hơn nữa nó còn có hiệu quả và tiết kiệm chi phí với các tùy chọn phần cứng tuyệt vời. Được kết hợp từ 2 bộ xử lý Bộ xử lý Arm Cortex-A72 lõi kép + Bộ xử lý lõi tứ Arm Cortex-A53. Điều này đã giúp cho CPU càng được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Với biển báo kỹ thuật số 4K này sẽ mang lại hiệu quả cao. Và tất nhiên bạn cũng sẽ không cần lo lắng quá vì vấn đề rủi ro nữa.

Đặc biệt những biển báo kỹ thuật số 4K được thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước chỉ 135 x 130 x 29 mm  và cân nặng khoảng 0.73 kg. Điều này đã giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh. Như thế doanh nghiệp của bạn lại càng dễ dàng điều khiển thiết chị của mình. Để hoạt động một cách tối đa, biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E được trang bị rất kỹ càng từng chút theo tiêu chuẩn công nghiệp. Từ chất lượng hoạt động cho đến nhiệt độ hoạt động. Trình biển báo kỹ thuật số 4k có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao đến tận 45° C.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp MELIPC

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về biển báo kỹ thuật số 4K DS-100GF-S8A1E. Mong rằng qua bài viết này doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm công nghiệp hay liên hệ ngay cho QTCo. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp của bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button