fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E

Trong thời đại 4.0 hiện nay các doanh nghiệp luôn đi tìm các giải pháp để đáp ứng nhu cầu là việc của họ. Vì vậy DS-100GL-S8A1E đã tìm ra rất nhiều giải pháp kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn để cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh. Vậy DS-100GL-S8A1E có các giải pháp biển báo kỹ thuật như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những điều bạn nên biết về DS-100GL-S8A1E

Được xem là một trong những sản phẩm hiện đại bật nhất với nhiều tính năng vượt trội. DS-100GL-S8A1E đã không ngừng cải tiến để giúp cho khách hàng có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Advantech đã cung cấp các giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E. Nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp diễn ra trơn tru hơn.

Với việc sử dụng các thiết bị phụ tùng hiện đại đã giúp cho sản phẩm tiến lại gần hơn với khách hàng. Đây là bộ sản phẩm có thể tầng suất làm việc 24/7. Có khả năng chống nhiệt và chống bụi cực tốt. Các thiết bị kết nối đa dạng giúp cho doanh nghiệp linh động hơn trong hoạt động sản xuất của mình.

DS-100GL-S8A1E
DS-100GL-S8A1E

Ngoài sự hiện đại đó DS-100GL-S8A1E đã mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Nhờ các giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào với các thiết bị trình phát siêu nhỏ gọn. Với kích thước đó khách hàng có thể dễ dàng di chuyển chúng. Đặc biệt hơn sản phẩm còn có các chức năng đồ họa tối ưu. Điều đó đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những tính năng đó cho thấy đây là một thiết bị kỹ thuật tốt nên sử dụng. Tôi chắc chắn với bạn rằng các giải pháp biển báo kỹ thuật số của DS-100GL-S8A1E sẽ luôn mang lại hiệu quả cao.

=>> Xem thêm: Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số DS-370

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E có đặc trưng gì?

Mọi sản phẩm đều có những đặc trưng và điểm riêng biệt của nó. Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E cũng không ngoại lệ.

– Được xem là một trong những sản phẩm nhỏ gọn đã tạo một lợi thế lớn trong việc lắp đặt. Sử dụng các thiết bị công suất thấp với cách thiết kế không quạt. Ngoài ra đây còn là sản phẩm không dùng cáp điều đó giúp cho việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

– Thiết bị còn được mở rộng qua M.2 và micro SD. Áp dụng cổng LAN và bảng điều khiển kép nhằm kết nối và quản lý. Được hỗ trợ bởi hệ thống Android 7.1 chất lượng cao.

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E
Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E

– Có thể hoạt động và làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất. Hiệu suất làm việc bền bỉ không ngừng nghĩ.

Với tốc độ làm việc nhanh chóng không giới hạn không gian đã giúp cho sản phẩm ngày càng được tin dùng. Có thể kết nối với nhiều hệ thống đã tạo sự linh động trong các dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E có thông số kỹ thuật như thế nào?

Từ sự hiện đại của sản phẩm dẫn đến các thông số kỹ thuật của cũng nó rất đa dạng. Và dưới đây là thông số kỹ thuật của biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào DS-100GL-S8A1E.

– Được sử dụng bởi công nghệ bộ nhớ LPDDR3-1600.

– Bo mạch có dung lượng lên đến 2GB.

– Được tích hợp mở rộng micro SD, Flash có dung lượng 16GB.

– Các thiết bị đồ họa GPU lõi tứ.

– Nhiệt độ là việc từ 0 độ C đến 45 độ C.

– Sản phẩm 135 130 29 mm và 115 110 20 mm.

– Với trọng lượng là 0,73kg 0,43kg.

– Hệ điều hành Android 11.1.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đã cho ta thấy được sự hiện đại của nó. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào  DS-100GL-S8A1E sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Như vậy thông qua bài viết này ta đã thấy được DS-100GL-S8A1E có rất nhiều lợi ích vượt trội. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thiết bị hiện đại bậc nhất tại Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. 

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button