fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Phần mềm quản lý vận hành thiết bị ePaper của Advantech

Thiết bị ePaper là phần mềm quản lý vận hành chính hãng Advantech được nghiên cứu và ứng dụng nhằm hỗ trợ xác định vị trí hàng hóa trong dây chuyền. Và xác minh theo đơn đặt hàng cũng như tự động cập nhật tất cả dữ liệu thông qua một phần mềm được cài đặt sẵn.

Đôi nét về phần mềm quản lý vận hành ePaper

Căn cứ vào nhu cầu của thị trường nên hãng Advantech đã nghiên cứu và cài đặt thiết bị ePaper không dây để hiển thị dữ liệu chính xác hơn dựa trên thời gian thực với mức tiêu hao năng lượng thấp nhất. Phần mềm quản lý vận hành ePaper kết hợp cùng các phần mềm hiện có sẽ tạo nên 1 hệ thống quản lý hàng tồn kho RMA.

Vì thế nên hiệu quả khi nhập xuất hàng hóa tăng nhanh, hạn chế tối đa các lỗi do con người, đem lại độ chính xác cao cùng chức năng khấu trừ tự động. Giải pháp hiển thị này đã giúp hãng Advantech có thể quản lý hiệu quả lượng hàng tồn kho vật liệu ở 15 trung tâm sửa chữa trên phạm vi toàn cầu.

ePaper khi được tích hợp cùng máy chủ EPD, Device On/ePaper sẽ là giải pháp quản lý hệ thống EPD không dây thông qua việc sử dụng Web GUI và có các API RESTful đa chức năng. Từ đó mà các nhà nghiên cứu đã ứng dụng phần mềm quản lý này ở thị trường dọc, cụ thể như trong công nghiệp bán lẻ tự động, tại nhà máy, bệnh viện, nhà kho thông minh,…

Đặc trưng của phần mềm quản lý ePaper

thiết bị epaper Advantech
Thiết bị ePaper khi được tích hợp cùng máy chủ EPD, Device On/ePaper sẽ là giải pháp quản lý hệ thống EPD không dây
  • Điều khiển từ xa mọi trạng thái thiết bị ePaper dựa trên thời gian thực
  • Tùy chọn các chức năng hữu ích giúp quản lý ePaper
  • Giao diện người dùng web mang đến cấu hình nhanh
  • Cài đặt bảng điều khiển và lập lịch trực quan hóa dữ liệu
  • Theo dõi các chỉ báo chính – bao gồm RSSI, tuổi thọ pin và điện áp
  • Hỗ trợ phần mềm & phần mềm không dây hiện đại (OTA) qua mạng

>> Xem thêm : Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-660

Một số tính năng của thiết bị ePaper

Advantech đã dày công nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý vận hành ePaper với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong công tác điều hành và quản lý từ xa. Dưới đây IPC247 sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số tính năng chính của thiết bị này:

Quản lý các thiết bị trong hệ thống

Phần mềm quản lý các thái thiết bị này giúp theo dõi từ xa các tín hiệu RSSI, dung lượng pin, cập nhật các trạng thái khác. Ngoài ra, khi máy tính sử dụng phần mềm này sẽ giúp phát hiện các khả năng phần cứng của thiết bị trong quá trình hiển thị những mục được giám sát.

Quản lý theo lịch trình làm việc

Toàn bộ hệ thống sẽ được lập lịch làm mới hình ảnh ở các giai đoạn thời gian khác nhau, có thể là 1 lần, hằng giờ, hằng ngày, hằng tuần, cơ sở hằng tháng và dài đến hằng năm. Để phù hợp với các tình huống khác nhau thì sẽ lên lịch cụ thể cho loại EPD, hạng mục và từng mẫu.

Thiết bị epaper ứng dụng đa ngành nghề
Thiết bị epaper ứng dụng đa ngành nghề

Cài đặt bộ phát triển phần mềm (SDK)

Thiết bị này cung cấp dịch vụ web RESTful API với khả năng tích hợp đa nền tảng của ePaper quản lý với các đối tác ứng dụng dọc khác nhau như ở nhà máy, bệnh viện, nhà kho,…

Tự động thông báo và cảnh báo sự cố

Khả năng tự động tạo cảnh báo sự cố dựa trên dự đoán phân tích trong thời gian hoạt động thực theo quy tắc ngưỡng thiết bị. Và gửi thông báo 1 cách nhanh chóng đến bộ phận kỹ thuật có chuyên môn từ danh sách gửi thư đã được tạo sẵn bởi các quản trị viên.

Tính năng nâng cấp qua mạng (OTA)

Khi máy tính có cài đặt ePaper thì người vận hành có thể nâng cấp phần sụn của thiết bị từ xa và phần sụn này sẽ được phát hành theo quý. Mọi nâng cấp sẽ được thực hiện qua mạng (OTA) rất hiện đại và tự động tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như thời gian làm việc.

Các nút hoạt động đa chức năng

Với DeviceOn/ePaper con người có thể xem trước, làm mới, truyền thông tin và giám sát các thiết bị ePaper trên trang web. Lúc này người sử dụng sẽ xem trước được hình ảnh, làm mới các trạng thái thiết bị, truyền hình ảnh cũng như theo dõi lịch sử sự kiện để đánh giá các nguy cơ rủi ro tiềm ẩn.

Hiện các sản phẩm máy tính công nghiệp được Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhập khẩu về phân phối tại thị trường Việt Nam đều có tích hợp thiết bị ePaper. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website: https://www.ipc247.com/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline: (028) 71 097 868 – 0968 86 41 40.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button