fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L

Các loại máy chủ của Advantech hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Bởi Advantech luôn cung cấp những sản phẩm có thử nghiệm và qua quá trình kiểm tra rõ ràng. Và bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L.

Thông tin chi tiết Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L

Advantech cung cấp Bộ công cụ đánh giá EPD để các nhà phát triển dễ dàng triển khai các thiết bị ePaper. EPD Demo Kit chứa một máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L. Được cài đặt với Phần mềm ePaper Manager và một cổng WISE-3610W/ WISE-3610Z. Giúp người dùng đánh giá giải pháp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của EPD-ARK-2250L:

 • Intel thế hệ thứ 6 Intel® Core ™ U-series (i3 / i5 / i7)
 • Với màn hình hiển thị thứ 3 tùy chọn để hiển thị ba lần, màn hình kép VGA và HDMI.
 • Đầu vào nguồn điện giắc cắm DC có thể khóa 12V
 • Mô-đun với nguồn là 9-36V tương thích với thứ tự tất cả trong một
 • -20 ~ 60 ° C mở rộng nhiệt độ hoạt động
 • 2 x mở rộng mPCIe kích thước đầy đủ cho mô-đun giao tiếp WIFI / Di động
 • 1 x mSATA kích thước đầy đủ và thiết bị lưu trữ SATA 1 x 2,5 “
 • Mô-đun Advantech iDoor tương thích
 • Có hỗ trợ mô-đun ARK Plus bằng cấu hình lớp kép

Ưu điểm của Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L

May chu Advantech EPD-ARK-2250L
Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết
 • Với thiết bị ngoại vi nhiệt độ mở rộng: -20 ~ 60 ° C với lưu lượng không khí 0,7m/s. Với đĩa cứng 2,5 inch 0 ~ 45 ° C (32 ~ 112 ° F) với 0,7m/s không khí lưu lượng.
 • Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L là một máy chủ EPD tiêu chuẩn. Máy chủ không quạt công nghiệp, hệ điều hành linux. Phần mềm quản lý EPD cài sẵn, giấy phép miễn phí cho 500 nút.
 • Với ARK-2250L, nó cung cấp khả năng quản lý từ xa. Giúp dễ dàng người dùng có thể giám sát, cấu hình và kiểm soát một số lượng lớn các thiết bị đầu cuối để bảo trì và khôi phục hệ thống trở nên đơn giản hơn.

>> Xem thêm : 5 tính năng ưu việt của máy tính công nghiệp IPC không phải ai cũng biết

Tại sao nên chọn Máy chủ EPD-ARK-2250L?

Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L là một hệ thống nhúng thông minh, mô-đun và không quạt. Một mô-đun đầy đủ thiết kế, ARK-2250 hỗ trợ chuyển đổi I/O dễ dàng với các mô-đun iDoor tùy chọn. Rộng bảng điện phạm vi và mở rộng bảng MIOe. ARK-2250 được nhắm đến tại nhà máy tự động hóa. Hoặc tự động hóa máy móc, ki-ốt và các ứng dụng tự phục vụ.

Thiết kế chắc chắn & đa chức năng

PC hộp nhúng ARK-2250L được trang bị bộ vi xử lý Intel core i3 / i7 thế hệ thứ 6.
Hệ thống kích thước nhỏ gọn cung cấp nhiều lựa chọn cổng I/O. 2 x USB 3.0, 2 x PCIe và 1 x 2,5, 4 x USB 2.0,2 x GbE, 4 x COM HDD. Nguồn điện đầu vào mặc định là 12V DC. Và nó cũng hỗ trợ mô-đun nguồn 9 ~ 36V phạm vi rộng tùy chọn. Với nhiệt độ hoạt động rộng từ -20 đến 60C. ARK-2250L đạt chứng nhận trên toàn thế giới bao gồm CB, UL, CE / FCC, CCC và BSMI.

Hỗ trợ nhiều màn hình

Advantech EPD-ARK-2250L hỗ trợ tối đa 3 loại màn hình. VGA, HDMI làm màn hình mặc định và với một mô-đun hiển thị mở rộng. Nó có thể cung cấp DP, HDMI, DVI-D làm cổng hiển thị tùy chọn thứ 3. Công cụ đồ họa là OpenCL 2.1 Full Giải mã AVC / VC1 / MPEG2 HW và DirectX 11.3, OpenGL 4.4.

>> Xem thêm : Tự động hóa Advantech trong ứng dụng máy tính công nghiệp

Tích hợp các công cụ quản lý thông minh – WISE-PaSS / RMM

May chu Advantech EPD-ARK-2250L
Ứng dụng máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Advantech WISE-PaSS / RMM cung cấp một bộ API có thể lập trình có giá trị như cơ quan giám sát đa cấp. Giám sát phần cứng, khôi phục hệ thống và thân thiện với người dùng khác giao diện.

IManager là một công cụ đa nền tảng tự quản lý thông minh giúp giám sát trạng thái hệ thống. Tìm các sự cố và thực hiện hành động nếu có bất kỳ điều gì bất thường. Nó cung cấp một đảm bảo khởi động trong môi trường nhiệt độ thấp. Quan trọng để hệ thống có thể tự động phục hồi khi điện áp giảm. WISE-PaSS / RMM làm cho toàn bộ hệ thống nhiều hơn đáng tin cậy và thông minh hơn.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L. Nếu các bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại QTCo nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button