fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-660

Khi công nghệ phát triển đồng nghĩa với việc khối lượng công việc của ta sẽ ít lại. Tuy nhưng việc lựa chọn thiết bị nào là phù hợp thật không dễ dàng. Để quản lý tình trạng tồn hàng của kho bãi mà không muốn tốn quá nhiều thời gian và thuê nhân công. Thì thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 là một gợi ý cho bạn. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiếc máy này nhé.

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 là gì?

Hiển thị ePaper không dây EPD-660 là một thiết bị hỗ trợ giao thức không dây với tần số 2,4 GHz. Hoạt động với công suất cực thấp. Theo đó là bộ xử lý ARM Cortex-M4 với mô – đun có thể hỗ trợ nhà máy, kho hàng và ứng dụng bán lẻ.

Khi mức tiêu thụ điện năng được tối ưu hóa và quản lý thiết bị cũng như các ứng dụng của bạn. Yêu cầu tốc độ dữ liệu từ thấp đến trung bình thì thời lượng sử dụng pin sẽ khá lâu. Thời lượng dùng pin có thể kéo dài khi kết nối với hàng trăm thiết bị.

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 cung cấp nhiều giao diện khác nhau. Để có thể điều khiển ứng dụng được tích hợp cao với trình điều khiển EPD. Cùng với đó là một hệ thống tiêu thụ điện năng thấp.

Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ công cụ kết nối với wifi, có thể dễ dàng tham gia kết nối mạng. Dễ dàng thu thập dữ liệu sau đó chuyển sang một định dạng khác để giao tiếp với máy chủ. Và sau đó là các ứng dụng khác, tập trung và phát triển ứng dụng và quản lý hệ thống.

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 có thông số kỹ thuật như thế nào?

Khi chọn mua bất kỳ thiết bị điện tử nào thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn. Thật kỹ về các thông số kỹ thuật của thiết bị mà bạn lựa chọn. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660:

ad epd 660
Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 có thông số kỹ thuật như thế nào?
  • Màn hình ePaper có kích thước: 285,8 x 213,65 mm
  • Độ phân giải: 1600 x 1200 pixel
  • Sử dụng mạng không dây chuẩn IEEE 802.11b/g/n
  • Băng tần: 2,400 – 2,4840 GHz cho wifi
  • Hệ thống I/O
  • Pin Power Li 14100 mAh
  • Nhiệt độ hoạt động giao động từ 0 đến 50 độ C
  • Nhiệt độ không hoạt động giao động từ -25 đến 70 độ C
  • Vỏ được làm bằng nhựa với IP65 chống thấm nước và bụi
  • Trọng lượng máy 1 KG đã bao gồm pin

==> Tìm hiểu thêm : Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-S9A1E

Những đặc trưng của thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660

Hiển thị ePaper không dây EPD-660, được trang bị bộ xử lý ARM Cortex-M4. Được hổ trợ IEEE 802.11b/g/n cùng màn hình 13.3 inch. EPD – 660 cho màu đen và trắng (16 mức xám).

Hệ thống I/O đa chiều với 5 nút và 2 đèn LED màu. Hệ thống máy được được tích hợp với hiệu suất cao. Và được nâng cấp từ xa thông qua mạng OTA.

Thiết bị được hỗ trợ nhiệt độ khi hoạt động là từ 0 đến 40 độ C. Theo đó máy có WISE – 3220 WIFI AP và máy chủ quản lý ePaper ARK.

==> Tìm hiểu thêm : Bo mạch chủ công nghiệp Advantech RSB-6410

Để sở hữu cho mình một thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-660 ngay. Hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và luôn được phản hồi 24/7 nha.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button