fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-770

Để bắt kịp với xu thế hiện nay. Các doanh nghiệp không hề ngần ngại trang bị cho mình những thiết bị công nghệ tốt nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Làm cho họ trở nên phân vân. Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770 là một lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị thông minh trên. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770 là gì?

Đầu tiên khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào thì người ta cũng đều xem thật kĩ giới thiệu của sản phẩm đó. Hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin để giới thiệu hiển thị ePaper không dây EPD-770. Được tốt nhất có thể để bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Hiển thị epaper không dây EPD-770 là thiết bị dùng để hỗ trợ các ứng dụng. Như là ứng dụng của nhà máy, kho hàng, phân phối bán lẻ, bệnh viện,… Sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng và quản lý thiết bị được tối ưu hóa.

Có thể nói EPD-770 siêu tiết kiệm điện năng. Và việc thu thập dữ liệu khá dễ dàng. Từ đó dễ việc giao tiếp với máy chủ trở nên đơn giản hơn.
Hiện nhà tích hợp của hệ thống có thể tập trung vào việc phát triển ứng dụng. Để kết hợp với giải pháp tổng thể của EPD. Nhầm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm của họ hơn.

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770 có thông số kỹ thuật như thế nào?

Để làm ra được một sản phẩm hay ở đây là một thiết bị công nghệ. Điều đầu tiên mà nhà chế tạo phải làm là đưa ra. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770:

Hien thi epaper khong day EPD-770
Hiện thị epaper không dây EPD-770 màn hình bảng ePaper 13,3 inch x2PCS cho hai màu đen trắng
  • Màn hình ePaper có kích thước 582,8 x 234,8 mm
  • Độ phân giải 1600 x 1200 pixel x 2pcs
  • Tín hiệu USB x2
  • Đầu nối RJ45 x1pc (loại M12)
  • Nhiệt độ hoạt động từ âm 15 độ C đến 65 độ C (B / W)
  • Nhiệt độ không hoạt động từ âm 25 độ C đến 70 độ C (B / W)
  • Độ ẩm hoạt động Độ ẩm tương đối 5% đến 80%, không ngưng tụ
  • Vỏ vật liệu làm bằng nhựa với IP66 chống thấm nước và chống bụi
  • Kích thước 682,8 x 334,8 x 69 mm

>> Khám phá : Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-210

Những điểm nổi bật của thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770

Những sản phẩm sẽ được chú ý nhờ vào những điểm nổi bật của mình. Sản phẩm có càng nhiều sợ nổi bật thì càng có sức chú ý mạnh mẽ. Bởi khi giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất luôn dành ra một hạn mục. Để nêu lên những đặc trưng hay đặc điểm nổi bật của sản phẩm ấy.

Đối với hiển thị ePaper không dây EPD-770 có màn hình bảng ePaper 13,3 inch x2PCS cho hai màu đen trắng. Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động từ âm 15 độ C đến 65 độ C. Ngoài ra thiết bị này còn chống được nước và bụi bẩn.
Hệ thống được tích hợp hiệu suất cao. Theo đó là giao diện mà dữ liệu có thể truyền qua wifi. Hoặc dữ liệu có thể truyền qua thẻ 4G / LTE và cáp USB.

>> Khám phá : Advantech PPC-3211SW-P65AU

Bài viết cung cấp thông tin về thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-770. Nếu bạn đang cần một thiết bị như EPD-770. Và muốn biết thêm nhiều thông tin về chiếc máy này. Thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với QTCo để được giải đáp thắc mắc 24/7.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button