fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-662

Công nghệ thông tin và những thiết bị công nghệ đang ngày càng phát triển. Cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng của các mặt hàng này càng tăng cao. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến một sản phẩm. Đó là thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662. Thiết bị này phù hợp với các mô hình kinh doanh. Như các nhà kho, hãng xưởng, quản lý hàng hóa cho chuỗi bán lẻ. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này nhé!

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662 là gì?

Hiển thị ePaper không dây EPD-662 hỗ trợ giao thức không dây tần số 2,4GHz công suất cực thấp tích hợp với 13,3 inch. Theo đó thiết này được trang bị bộ xử lý ARM Cortex-M4. Cùng với mô – đun có thể hỗ trợ các kho, nhà máy, bệnh viện,…

Mức tiêu thụ điện năng của thiết bị được tối ưu hóa và quản lý thiết bị. Các ứng dụng mà bạn đang sử dụng yêu cầu tốc độ dữ liệu không quá cao. Thì lượng pin được trang bị sẵn có thể sử dụng lên đến vài năm.

Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662 cung cấp nhiều giao diện khác nhau. Để có thể điều khiển ứng dụng được tích hợp cao với trình điều khiển EPD. Cùng với đó là một hệ thống tiêu thụ điện năng thấp.

Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ công cụ kết nối với wifi , có thể dễ dàng tham gia kết nối mạng. Dễ dàng thu thập dữ liệu sau đó chuyển sang một định dạng khác để giao tiếp với máy chủ. Và sau đó là các ứng dụng khác, tập trung và phát triển ứng dụng và quản lý hệ thống.

Thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662

Bất kỳ một thiết bị nào cũng đều có cho mình một thông số kỹ thuật riêng. EPD-662 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị không dây EPD-662.

Hien thi epaper khong day EPD-662
Thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662 cung cấp nhiều giao diện khác nhau, hệ thống tiêu thụ điện năng thấp
 • Màn hình ePaper có kích thước: 285,8 x 213,65 mm
 • Độ phân giải: 1600 x 1200 pixel (với 16 mức xám hoặc ba màu đen đỏ trắng)
 • Sử dụng mạng không dây chuẩn IEEE 802.11b/g/n
 • Băng tần: 2,400 – 2,4840 GHz cho wifi
  — Hệ thống I/O
 • Pin Power Li 14100 mAh
 • Nhiệt độ hoạt động giao động từ 0 đến 50 độ C
 • Nhiệt độ không hoạt động giao động từ -25 đến 70 độ C
 • Vỏ được làm bằng nhựa với IP65 chống thấm nước và bụi
 • Trọng lượng máy 1 KG đã bao gồm pin

>> Tìm hiểu thêm : Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-210

Đặc trưng của thiết bị thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662 có những gì?

Hệ thống I/O được sử dụng đa chiều với 5 nút và 2 đèn LED màu. Hệ thống máy được được tích hợp với hiệu suất cao. Và được nâng cấp từ xa thông qua mạng OTA. EPD – 662, được trang bị bộ xử lý ARM Cortex-M4. Được hổ trợ IEEE 802.11b/g/n cùng màn hình 13.3 inch. EPD – 662 cho màu đen và trắng (16 mức xám hoặc ba màu đen, đỏ, trắng).

Ngoài ra thiết bị được hỗ trợ nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C đến 40 độ C (đen, đỏ, trắng). và hỗ trợ từ 0 độ C đến 50 độ C cho màu đen và trắng không sử dụng pin).

Để sở hữu cho mình một thiết bị hiển thị ePaper không dây EPD-662 ngay. Hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và luôn phản hồi 24/7.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button