fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10

Máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10 là một là một đầu kỹ thuật số công nghệ thông minh đến từ nhà sản xuất Advantech sử dụng giải pháp kết nối IoT hoàn chỉnh trong đó gồm: hệ thống cạnh sẵn sàng chạy, dịch vụ nền tảng phần mềm IoT (WISE-PaaS) sử dụng mô-đun I/O không dây và cảm biến và dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn.

Tổng quan đánh giá về máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10:

Advantech EIS-DK10 là một máy chủ sở hữu cấp độ đầu vào Edge Intelligence Server (EIS) là một lựa chọn về giải pháp với máy chủ thông minh được tích hợp vận dụng tốt các giải pháp hoàn chỉnh để thu thập dữ liệu IoT trên cơ sở sử dụng trí thông minh từ cảm biến, đến đám mây, hệ thống cạnh.

Từ đó Advantech EIS-DK10 cho phép cung cấp kiến trúc hệ thống rõ ràng dựa trên trường hợp người dùng từ trước đã xác định.

Có thể hiểu theo một cách khách thì Advantech EIS-DK10 là một gói plug & play với các giai đoạn ngắn từ lắp ráp thiết bị cho đến cài đặt hệ thống giúp quá trình xây dựng các ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cụ thể trong gói này Advantech EIS-DK10 bao gồm một hệ thống chạy dựa trên nền tảng Intel® Celeron® J1900 với WES7 ưu tiên tích hợp sẵn một loạt gói phần mềm WISE-PaaS IoT với mô-đun I / O không dây, hoạt động cảm biến và dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn. Với nó, bạn có thể xây dựng và hạ cánh Ứng dụng IoT với sự đổi mới mới và giải pháp tích hợp dễ dàng.

Giống như nhiều giải pháp thông minh khác thì Advantech EIS-DK10 có hỗ trợ cung cấp các gói Azure từ cấu hình sẵn trên WISE-PaaS Marketplace để kết nối điện toán đám mây, kịch bản ứng dụng đã hoàn thành: cho phép khách hàng trải nghiệm việc thu thập, phân tích và ra quyết định dữ liệu.

Advantech EIS-DK10 mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng tối ưu các giải pháp hoàn thiện từ những công cụ phần mềm được tích hợp sẵn từ đó trực quan hóa dữ liệu và mẫu luồng Node Red mang lại sự mở rộng tốt hơn.
Những thông số tổng quan nói trên cho thấy những điểm nổi bật mà Advantech EIS-DK10 có được.
Đây cũng là một trong số các dòng sản phẩm đáng chú ý đi đầu trong việc áp dụng hệ thống trí tuệ suy luận thông minh của nhà sản xuất Advantech.

Bộ vi xử lý

Advantech EIS-DK10 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoC với 4GB bộ nhớ đi kèm. Advantech EIS-DK10 đã làm tốt việc áp dụng phương pháp trình tạo trang tổng quan để đề xuất được những tùy chỉnh phương thức hiển thị dữ liệu cảm biến dạng văn bản, dạng đường tia lửa hay dạng đồng hồ đo, v.v.. Dựa trên đó người dùng có thể theo dõi và quản lý hiệu năng hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Advantech EIS-DK10 còn được trang bị thêm chức năng sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis thực hiện trên các hoạt động như: Sao lưu nóng, phục hồi dữ liệu, khôi phục phím nóng, thu thập nhanh dữ liệu hay nhận dữ liệu đến điểm trung tâm sau đó chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM. Những hoạt động này đã trực tiếp giúp đảm bảo cho danh sách trắng Security McAfee không bị mất nếu có xảy ra các vấn đề phát sinh.

Quá trình thống kê và phân tích ánh sáng từ biểu diễn đồ họa của dữ liệu lịch sử giúp tập hợp tổng quan về dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Thiết kế

Ad eis dk10 detail
Advantech EIS-DK10 có kích thước thực tế là 133,8 x 43,1 x 94,2 mm (5,27 “x 1,7” x 3,71 “)

Thiết kế của Advantech EIS-DK10 có kích thước thực tế là 133,8 x 43,1 x 94,2 mm (5,27 “x 1,7” x 3,71 “). Thiết kế ở kích thước khá nhỏ gọn là yếu tố khiến Advantech EIS-DK10 trở nên tiện dụng hơn khi lắp đặt giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho người dùng. Luôn đáp ứng được đối với không gian bố trí hẹp.

Công nghệ

Advantech EIS-DK10 sở hữu bộ nhớ trên bo mạch 64GB 2,5 với “SATA III SSD đi kèm. Thiết bị sử dụng điện áp đầu vào là 12VDC bên trong kèm mạng không dây Atheros AR9462 sử dụng mô-đun WIFI (chứng nhận w / RF). Ngoài ra Advantech EIS-DK10 còn sử dụng ổ cứng SATA III SSD đi kèm giúp thiết bị xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Advantech EIS-DK10 có các đầu ra I/O gồm: 2 cổng HDMI, 2 cổng GbE LAN, cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0, 2 cổng RS-232, 2 cổng RS-422/485. Với số lượng cổng đầu ra đa dạng giúp Advantech EIS-DK10 tăng cường khả năng chia sẻ tài nguyên dễ dàng hơn.

Advantech EIS-DK10 còn sở hữu các gói phần mềm có thể phục vụ WISE-PaaS cho thiết bị như: WISE-PaaS / RMM, WISEPaaS / OTA, WISE-PaaS / Security, WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM và WebAccess / HMI.

Ngoài ra Advantech EIS-DK10 còn có một số dịch vụ khác của Microsoft Azure được định cấu hình như: các gói quản lý thiết bị, dữ liệu thông minh và các công cụ để hoàn thiện hơn cho nhà phát triển: Node-RED data flow logic designer, dashboard builder, protocol plug-in SDK-configuration tools. bao gồm hệ thống cạnh, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, mô-đun Modbus TCP, đèn báo LED, quạt và nhiều phụ kiện khác.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Advantech EIS-DK10 hoạt động lý tưởng ở nhiệt độ-20 ~ 60 ° C với RAM / SSD cấp công nghiệp.

>> Khám phá : Xu hướng ứng dụng hệ thống SCADA trong cuộc sống hiện nay

Lợi ích sử dụng máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10:

Ung dung Advantech EIS-DK10
Ứng dụng Advantech EIS-DK10 công nghệ WISE-Paas sản xuất công nghiệp
  • Giao diện sử dụng gần gũi.
  • Hỗ trợ hệ điều hành Win 10.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh giản thuận tiện cho bố trí.
  • Đầu ra đa dạng giúp chia sẻ tài nguyên dễ dàng.
  • Bộ xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoC với 4GB bộ nhớ đi kèm hiệu quả.

Advantech EIS-DK10 sẽ là một sự lựa chọn đáng chú ý cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh.

>> Khám phá : Đầu phát biển hiệu kỹ thuật số không quạt siêu mỏng DS-081GB-U4A1E

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng máy chủ Edge Intelligence Advantech EIS-DK10. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button