fbpx
iHealthcare

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech – Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech – Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Kể từ khi máy tính bảng điều khiển y tế Advantech xuất hiện trên thị trường, các chuyên gia y tế đã tìm cách sử dụng chúng để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân. Nhờ thiết bị này, bác sĩ có thể sử dụng để truy cập thông tin dược phẩm, thu thập dữ liệu bệnh nhân và chia sẻ thông tin hàng ngày giữa nhà cung cấp và bệnh nhân từ bất kỳ vị trí nào.

Tìm hiểu về giải pháp máy tính bảng điều khiển y tế Advantech

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech được sử dụng cho một loạt các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Các thiết bị đều được chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng và chứng nhận ISO 13485 dành riêng cho sản xuất thiết bị y tế.

May tinh bang dieu khien y te Advantech
Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech - Tìm hiểu thông tin về sản phẩm 7

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech

Mỗi máy tính bảng đều có nhiều lựa chọn tính năng để tăng cường chăm sóc bệnh nhân và giảm nguy cơ sai sót. Máy tính bảng thường được chuyển từ người dùng này sang người khác và thậm chí được bệnh nhân xử lý. Đó là lý do tại sao tất cả các máy tính bảng cấp y tế của Advantech đều được bảo vệ bằng các đặc tính kháng khuẩn và được xếp hạng IP65 để khử trùng dễ dàng và an toàn. Chúng cũng được chứng nhận UL / cUL 60601-1 & IEC 60601-1-2 4th Edition, giúp chúng an toàn khi sử dụng gần bệnh nhân.

Điểm khác biệt của máy tính điều khiển y tế Advantech so với máy tính thông thường, đó là:

 • Chúng chắc chắn hơn, không thấm nước và có khả năng chịu được rơi hoặc rơi từ độ cao lên đến 4 feet.
 • Nhiều máy tính bảng dùng trong y tế bao gồm phần cứng bổ sung có thể được sử dụng để đọc mã vạch, thẻ hoặc chip RFID để theo dõi việc sử dụng thuốc hoặc nguồn cung cấp.
 • Máy tính bảng cấp y tế thường kết hợp các lớp phủ chống vi khuẩn để giảm sự lây truyền của các mầm bệnh có hại.

Các tính năng bổ sung của máy tính bảng điều khiển y tế Advantech

Các thiết bị cấp y tế có thể được tùy chỉnh để đáp ứng hầu hết các nhu cầu về môi trường chăm sóc sức khỏe. Kết cấu chắc chắn giúp chúng có khả năng chống tràn, độ ẩm, nhiệt, bụi bẩn và vi khuẩn cũng như xử lý thô và rơi.

may tinh bang dieu khien y te
Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech - Tìm hiểu thông tin về sản phẩm 8

Thiết bị có kết cấu chắc chắn, kháng bụi, nước và độ ẩm tốt

Tại Advantech, máy tính bảng của đơn vị có nhiều loại kích thước từ 8-15 inch. Với khung chống thấm nước, kháng khuẩn, chúng cũng thích hợp để sử dụng trong môi trường phòng sạch. Các tùy chọn và tính năng khác cho máy tính bảng có thể bao gồm:

 • Máy quét mã vạch, NFC và RFID tích hợp
 • Pin có thể thay thế có thể thay đổi mà không làm mất điện
 • Khả năng kết nối Bluetooth, Wi-Fi và / hoặc mạng 4G an toàn
 • Hệ thống mã hóa hỗ trợ máy tính (CACS)
 • Số hóa để chuyển đổi chữ viết và hình ảnh sang các định dạng kỹ thuật số
 • Đăng nhập bảo mật bằng vân tay
 • Màn hình LCD ngoài trời tùy chọn
 • Chống rơi / chống va đập lên đến 4 feet

Ứng dụng của máy tính bảng điều khiển y tế Advantech

Các giải pháp y tế di động sử dụng máy tính bảng cấp y tế đang trở thành tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân. Năm lĩnh vực đáng chú ý mà máy tính bảng điều khiển y tế Advantech đã trở nên phổ biến hơn bao gồm:

Ứng cứu khẩn cấp

EMT có thể chia sẻ dữ liệu thời gian thực với các bệnh viện và truy cập ngay lập tức hồ sơ bệnh nhân khi đang trên đường. Mạng 4G an toàn được sử dụng để truyền dữ liệu và dịch vụ có thể sẽ được cải thiện khi mạng 5G được phổ biến rộng rãi hơn trong tương lai. Trong một số trường hợp, nhân viên y tế khẩn cấp thậm chí có thể kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ y tế để được hỗ trợ chẩn đoán hoặc khuyến nghị điều trị.

Xe y tế

Khi y tá và bác sĩ di chuyển giữa các bệnh nhân, họ cần truy cập nhanh vào dữ liệu cập nhật và hồ sơ bệnh nhân. Điều này theo truyền thống là khó và không hiệu quả với các máy trạm làm việc cố định, nhưng máy tính bảng có thể dễ dàng gắn vào xe y tế với phần cứng gắn VESA tiêu chuẩn. Một chiếc máy tính bảng có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác và được sử dụng để ghi chú, truy cập hồ sơ, viết và gửi đơn thuốc, v.v.

Bằng cách sử dụng máy tính bảng trong thời gian thực, các chuyên gia y tế cắt giảm lượng dữ liệu nhập cần thiết và có thể dành nhiều thời gian hơn cho mỗi bệnh nhân. Lỗi do con người gây ra bởi chữ viết tay khó đọc cũng có thể được loại bỏ khi biểu đồ bệnh nhân chuyển sang dạng kỹ thuật số.

Chăm sóc bệnh nhân nội trú

Bệnh nhân nhập viện có thể sử dụng máy tính bảng y tế với màn hình cảm ứng đa điểm từ giường bệnh để yêu cầu hỗ trợ, đặt câu hỏi, xem xét chính sách bệnh viện, thay đổi lựa chọn giải trí, đặt bữa ăn và xem hoặc thanh toán hóa đơn y tế. Bằng cách tổ chức tất cả các tính năng này trong một thiết bị màn hình cảm ứng, các bệnh viện cắt giảm sự lộn xộn và chi phí liên quan đến loạt sản phẩm sử dụng một lần hiện tại mà bệnh nhân sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ này.

Ung dung cua may tinh bang dieu khien y te Advantech
Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech - Tìm hiểu thông tin về sản phẩm 9

Hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân nội trú

Máy tính bảng được bệnh nhân sử dụng trong cơ sở y tế có thể kết nối qua Bluetooth hoặc Wifi để giảm thiểu căng thẳng trên mạng dữ liệu. Các thiết bị này cũng không thấm nước và chống vi khuẩn, vì vậy chúng có thể được khử trùng và tái sử dụng một cách an toàn.

Chẩn đoán hình ảnh

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech có sẵn với các tùy chọn phần cứng tích hợp như máy quét, ống soi và các dụng cụ y tế khác có thể hữu ích trong việc chẩn đoán bệnh nhân. Các thiết bị cấp y tế này cũng có phần mềm cần thiết và không gian lưu trữ bổ sung cho các tệp hình ảnh được tạo bởi thiết bị chẩn đoán hình ảnh như X-Rays và MRI.

Bác sĩ X quang có thể phân tích hình ảnh bằng cách phóng to, thay đổi góc độ và thêm ghi chú. Trong khi đó, các bác sĩ và y tá có thể truy cập hình ảnh nhanh hơn mà không cần đợi bản in.

Ung dung trong chan doan hinh anh
Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech - Tìm hiểu thông tin về sản phẩm 10

Ứng dụng trong chẩn đoán hình ảnh

Phòng thí nghiệm và hiệu thuốc

Trong các phòng thí nghiệm và nhà thuốc đông đúc, bắt buộc phải lưu giữ hồ sơ chính xác. Hồ sơ sức khỏe điện tử được truy cập thông qua máy tính bảng điều khiển y tế Advantech giúp việc lưu giữ dữ liệu được sắp xếp và ở một nơi dễ dàng hơn. Với máy quét mã vạch hoặc RFID, thuốc có thể được theo dõi trong và ngoài hàng tồn kho.

Có hồ sơ dễ truy cập cũng làm tăng độ chính xác của các báo cáo trong phòng thí nghiệm và giảm sai sót kê đơn. Cùng với đó, sử dụng máy tính bảng trong phòng thí nghiệm hoặc hiệu thuốc có thể tăng độ chính xác trong việc thanh toán bằng cách ghi lại thông tin tại điểm bán hàng. Thông tin bảo hiểm cũng có thể được truy cập nhanh chóng và các đơn thuốc được điền trong thời gian ngắn hơn.

Chăm sóc sức khỏe từ xa

Phòng khám di động và chăm sóc sức khỏe tại nhà đều được hưởng lợi rất nhiều từ máy tính bảng cấp y tế. Y tá và các nhân viên khác có thể dễ dàng ghi lại hồ sơ bệnh nhân và các thông tin khác vào thiết bị của họ và kết nối WiFi hoặc LTE cho phép cập nhật hồ sơ bệnh án của bệnh nhân trong thời gian thực, giảm thiểu việc nhập hai lần và lỗi do con người gây ra.

Cham soc suc khoe tu
Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech - Tìm hiểu thông tin về sản phẩm 11

Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ xa

Vòng dành cho bệnh nhân

Máy tính bảng y tế cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ cho máy tính xe đẩy y tế. Mặc dù chúng không có nhiều tính năng hoặc sức mạnh xử lý nhưng đối với các tác vụ đơn giản, máy tính bảng y tế là một lựa chọn phù hợp. Máy quét mã vạch tích hợp cho phép y tá quét nhanh các dải ID của bệnh nhân và ghi thông tin quan trọng trên máy tính bảng. Các y tá thậm chí có thể sử dụng webcam tích hợp để tham khảo ý kiến của các chuyên gia chăm sóc vết thương để đánh giá quá trình hồi phục và thay đổi các chiến lược chăm sóc khi cần thiết.

Máy tính bảng điều khiển y tế Advantech được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn IEC 60601-1 và IEC 60601-1-2, thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất đối với các phần quan trọng của thiết bị y tế nhạy cảm. Các thiết bị có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và hoạt động với hơn 97.000 ứng dụng y tế cho phép hầu như mọi chức năng. Nếu bạn đang mong muốn được tham khảo và mua sản phẩm này, hãy vui lòng liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button