fbpx
Máy tính nhúng

Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs

Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs

Advantech All-in-One PCs giống như các hệ thống máy tính để bàn thông thường về các tính năng và chức năng, sự khác biệt duy nhất chính là số lượng thành phần. Trong khi máy tính để bàn bao gồm vỏ máy tính cộng với màn hình riêng biệt, thì thiết bị này kết hợp màn hình và máy tính thành một gói. Sự hợp nhất này mang lại cho hệ thống một một cấu hình nhỏ và hoạt động hiệu quả trong tự động hóa máy móc và các ứng dụng IoT.

Tìm hiểu Advantech All-in-One PCs là gì?

Advantech All-in-One PCs hay còn gọi là máy tính tất cả trong một, là dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của máy tính để bàn (PC) và máy tính xách tay. Trong đó tiêu biểu nhất là sự nhỏ gọn và khả năng cơ động cao. Hệ thống này bao gồm ba thành phần chính: màn hình, vỏ máy tính và thiết bị đầu vào.

Advantech All in One PCs
Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs 6

Dòng All-in-One PCs của thương hiệu Advantech

Dòng Advantech All-in-One PCs là máy tính tất cả trong một được trang bị bộ xử lý Intel®, hệ thống không quạt và màn hình cảm ứng đa điểm. Khiến chúng trở nên lý tưởng cho các bảng hiệu kỹ thuật số tương tác và các ứng dụng dịch vụ thông minh.

Dòng thiết bị này có thể dễ dàng tích hợp với nhiều thiết bị ngoại vi để mở rộng chức năng hệ thống cho các ứng dụng đa dạng. Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng chuyên nghiệp khác nhau. Cùng với đó, nó cung cấp tuổi thọ sản phẩm kéo dài, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện đáng kể và tăng khả năng mở rộng tùy chọn.

Đặc điểm  của Advantech All-in-One PCs

Advantech All-in-One PCs có những đặc điểm như sau và điều đó giúp chúng trở nên đáng tin cậy và cho hiệu suất vượt trội.

Bo mạch chủ IPC

Các thiết bị có hiệu suất năng lượng cao, không có bộ phận chuyển động để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống. Bo mạch chủ IPC không quạt và lớp phủ bảo vệ để ngăn tác động của bụi kim loại và carbon và cặn dầu.

Advantech All in One
Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs 7

Thiết bị sử dụng bo mạch chủ IPC và tuân thủ IP65

Tuân thủ IP65

Hệ thống Advantech All-in-One PCs tuân thủ IP65, bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và các vật liệu không ăn mòn khác. Bảo vệ bao vây khỏi nước từ vòi phun theo bất kỳ hướng nào.

Kính chống vỡ

Máy tính tất cả trong một của Advantech được trang bị mà hình cảm ứng điện dung hoặc màn hình cảm ứng IR chống phá hoại tùy chọn và kính cường lực chống vỡ.

Lý do nên chọn Advantech All-in-One PCs là gì?

Máy tính Advantech All-in-One PCs được thiết kế để đơn giản hóa không gian hơn so với PC truyền thống. Tức là các thành phần bên trong như CPU, màn hình, bo mạch được tích hợp vào một sản phẩm nhỏ gọn để tăng tính di động. Và thiết bị này sở hữu những ưu điểm vượt trội:

Không quạt và được xếp hạng IP65

Môi trường công nghiệp là một nơi khắc nghiệt cho các thiết bị máy tính. Bụi và các hạt bay lơ lửng trong không khí, độ ẩm có thể là một vấn đề và trong một số môi trường, sự phóng điện chất lỏng có thể phun ra ở gần.

Dòng máy tính công nghiệp tất cả trong một được thiết kế đặc biệt cho những môi trường này. Được xây dựng với công nghệ làm mát không quạt và được niêm phong IP65 để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và chất lỏng xâm nhập, các thiết bị này được sản xuất nhằm mục đích dành cho các cơ sở công nghiệp. Đó là lý do tại sao Advantech tự hào có tỷ lệ lỗi ít hơn 2% trong tất cả các máy tính công nghiệp của họ.

Dong may tinh cong nghiep tat ca trong mot
Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs 8

Thiết kế không quạt có thể hoạt động ở môi trường khắc nghiệt

Có thể tùy chỉnh cao

Dòng Advantech All-in-One PCs là một trong những máy tính công nghiệp tất cả trong một có thể tùy chỉnh tốt nhất trên thị trường. Bắt đầu với bộ xử lý, hệ điều hành và RAM, bạn có thể xây dựng máy tính này với nhiều mã lực mà bạn cần để chạy các ứng dụng của mình.

Nhưng ngoài ra, một số cổng kế thừa và hiện đại cho phép tích hợp với hầu hết mọi thiết bị. Các cổng mở rộng thêm một lớp tùy chỉnh khác.

Cuối cùng, một số thiết bị ngoại vi tùy chọn làm cho thiết bị trở thành một trong những máy linh hoạt nhất hiện có. RFID tích hợp, giỏ hàng thông minh và thậm chí cả đầu đọc sinh trắc học đều có thể được thêm vào các máy tính công nghiệp này, cho phép bạn mở rộng chức năng để đáp ứng mọi trường hợp sử dụng.

Hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt

Hầu hết các cơ sở sản xuất và phân phối đều không được kiểm soát khí hậu. Ngoài việc được xếp hạng IP65 và không có quạt, dòng Advantech All-in-One PCs đã được thử nghiệm độc lập để chịu được nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. Được đánh giá ở nhiệt độ từ 0 ° C (32 ° F) ~ 40 ° C (110 ° F) và độ ẩm cao tới 90%, những chiếc máy tính này đã được đưa vào thử nghiệm tại các cơ sở trên khắp thế giới với thành công rực rỡ.

Tương thích với VESA Mount

Dòng máy tính công nghiệp tất cả trong một của Advantech đều tương thích với VESA 75 / 100mm, có nghĩa là chúng có thể được gắn hầu như ở bất kỳ đâu trong cơ sở của bạn. Chân đế để bàn thường không phải là một lựa chọn thực tế trong hầu hết các cơ sở sản xuất và công nghiệp. Vì vậy nhu cầu gắn các thiết bị này gần dây chuyền sản xuất hoặc gần thiết bị quan trọng làm bảng điều khiển là chìa khóa để duy trì quy trình và hiệu quả công việc.

Dong may tinh cong nghiep tat ca trong mot cua Advantech
Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs 9

Máy tính hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ từ 0 ° C (32 ° F) ~ 40 ° C (110 ° F) và độ ẩm cao tới 90%

Kính cảm ứng cường lực được làm cứng về mặt hóa học

Nó không chỉ là các thành phần bên trong đã được thiết kế để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất. Advantech sử dụng kính cảm ứng cường lực, được làm cứng về mặt hóa học trên tất cả các PC tất cả trong một của họ, có thể chịu được những áp lực đáng kể mà không bị nứt.

Điều này đặc biệt hữu ích trên PC panel công nghiệp được sử dụng trong nhà kho hoặc trên dây chuyền sản xuất. Có một mặt kính cảm ứng bền, nhưng nhạy sẽ giảm chi phí bảo trì và sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng máy tính của bạn.

Các ứng dụng của Advantech All-in-One PCs

Thiết kế chắc chắn của sản phẩm cho phép chúng hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện khắc nghiệt với các yếu tố môi trường khó khăn như độ ẩm, nhiệt, bụi và lạnh. Tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động của bạn, bạn có thể chọn trong số các tùy chọn màn hình cảm ứng điện trở hoặc màn hình cảm ứng điện dung chiếu.

Máy tính tất cả trong một trước hết là lựa chọn tốt nhất cho các phòng máy tính trong lớp học, thư viện công cộng, phòng máy tính dùng chung và những nơi có lợi khi để các thành phần máy tính quan trọng nhất ngoài tầm với.

Cùng với đó, chúng trở nên tuyệt vời cho những quy trình sản xuất, tự động hóa công nghiệp và cả trong lĩnh vực y tế. Mỗi lĩnh vực, thiết bị này sẽ có những trang bị khác nhau để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất!

Thông tin về Advantech All-in-One PCs và các ứng dụng của hệ thống đã được phân tích khá chi tiết ở trên. Có thể nói đây là một công nghệ thông minh với nhiều tính năng vượt trội để trở thành xu hướng được lựa chọn phổ biến ngày nay. Để được tham khảo và hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://www.ipc247.com/ của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button