fbpx
iHealthcare

Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech là gì?

Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech là gì?

Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực y tế. Thiết bị này được trang bị nhiều tính năng ấn tượng và công nghệ mới hiện đại mà những hệ thống trước đây không làm được. Sự góp mặt của giải pháp thông minh này sẽ nâng cao chất lượng công việc, đảm bảo tính thuận tiện, linh hoạt, bảo mật và nhiều yếu tố khác!

Hiểu về máy tính y tế tất cả trong một của Advantech

Máy tính AIO nói chung hay hệ thống máy tính y tế tất cả trong một của Advantech đều có điểm chung là hợp nhất tất cả các yếu tố của máy tính để bàn như màn hình, bàn phím và chuột thành một gói duy nhất. Đây là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng máy tính của bạn trong một gói mỏng và nhỏ gọn, dễ cài đặt, dễ sử dụng và dễ bảo trì.

May tinh y te
Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech là gì? 6

Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech 

Ưu nhược điểm của máy tính tất cả trong một của Advantech

Máy tính y tế AIO là giải pháp toàn diện được đóng gói thông minh, thiết kế đẹp mắt, kết hợp sức mạnh của máy tính để bàn với khả năng sử dụng của máy tính xách tay. Đối với các cơ sở ý tế, bệnh viện thì đây được xem là giải pháp tốt hơn so với máy tính tháp truyền thống, do tính dễ sử dụng của nó.

Máy tính y tế của Advantech cung cấp một số lợi thế so với máy tính để bàn truyền thống. Chúng có kích thước nhỏ gọn, tiêu tốn ít không gian hơn và cung cấp hình ảnh tuyệt vời hơn so với các loại máy tính khác.

Ngoài việc tiết kiệm không gian bàn làm việc và có ít dây cáp hơn, chúng còn được coi là thân thiện và dễ sử dụng, một phần nhờ vào giao diện màn hình cảm ứng lớn.

Về điểm hạn chế, thiết bị này sẽ có giá thành đắt hơn máy tính thông thường. Bên cạnh đó, nó cũng khó nâng cấp hoặc thêm các thành phần do kích thước nhỏ của mình.

may tinh tat ca trong mot cua Advantech
Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech là gì? 7

Máy tính y tế của Advantech cung cấp một số lợi thế so với máy tính để bàn truyền thống

Tại sao nên sử dụng máy tính y tế AIO của Advantech?

Không có gì phải bàn cãi khi công nghệ di động phổ biến trong các phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Có một số lý do tại sao cơ sở chăm sóc sức khỏe nên chọn máy tính bảng cấp y tế thay vì các sản phẩm cấp thương mại. Cụ thể:

Kiểm soát nhiễm trùng bệnh viện

Nhiễm trùng bệnh viện là những bệnh nhiễm trùng được truyền từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác trong bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe, và chúng là một vấn đề lớn. Không giống như máy tính thông thường, máy tính tất cả trong một của Advantech có khả năng kháng khuẩn để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn có hại và được xếp hạng IP65 để chúng có thể được khử trùng thường xuyên mà không làm hỏng thiết bị.

Thiet bi duoc ung dung manh me trong nhieu benh vien
Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech là gì? 8

Thiết bị được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều bệnh viện

Chúng được thiết kế để chăm sóc sức khỏe

Không giống như máy tính thương mại, máy tính y tế được thiết kế đặc biệt để sử dụng chăm sóc sức khỏe. Chúng có thiết kế tiện dụng, kết cấu chắc chắn và các tính năng như máy quét mã vạch tích hợp để giúp các bác sĩ chăm sóc sức khỏe thực hiện nhiệm vụ của họ. Chúng cũng thường được thiết kế với các cổng có kích thước đầy đủ bổ sung không thường thấy trong các máy tính cấp thương mại, cho phép chúng cải thiện khả năng tương tác.

Tăng cường bảo mật

Hồ sơ y tế của bệnh nhân có giá trị hơn trên thị trường chợ đen so với dữ liệu tài chính. Đó là lý do tại sao HIPAA quy định bảo mật dữ liệu rất nghiêm ngặt. Chính sách mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD) hoặc đầu tư vào các đơn vị cấp thương mại sẽ tạo ra cơn ác mộng về bảo mật CNTT. 

Máy tính y tế tất cả trong một của Advantech được trang bị các tính năng bảo mật như đầu đọc RFID tích hợp và máy quét sinh trắc học để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể vận hành thiết bị.

vkBwWuEqnG4HXXqgfG45EA id3kA5HPxrZmDz1rhPOCZcG wTFnljwx0okTxF3vrST2lyXUqcb1wz0U4OR5RCDnheAQUkpKwMuOF4W1VkUz7k1HY97O0MKk3 8z4nd7fIgWO6I4P

Máy tính y tế được thiết kế đặc biệt để sử dụng chăm sóc sức khỏe

Bạn có thể mua máy tính y tế tất cả trong một của Advantech chính hãng ở đâu?

Các giải pháp máy tính y tế của Advantech được thiết kế và xây dựng để hoạt động trong hoạt động y tế. Hiện tại, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG đang nghiên cứu và đã phân phối thành công sản phẩm này cho nhiều đơn vị khác nhau khắp cả nước. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong việc lựa chọn máy tính y tế AIO của Advantech, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ bạn chọn một tùy chọn đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Chúng ta vừa tìm hiểu một số thông tin về máy tính y tế tất cả trong một của Advantech. Mong rằng nội dung sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm. Như đã nói, giải pháp này đang được nghiên cứu và cung cấp tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Do đó, khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để tham khảo và nhận sự hỗ trợ từ chuyên gia! 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button