fbpx
Màn Hình Công Nghiệp

Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó

Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó

Máy tính cảm ứng Advantech được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ và khả năng mở rộng, dễ dàng nâng cấp. Điều đó khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện người và máy. Hệ thống có công suất xử lý đủ tốt để xử lý các hoạt động tự động hóa các nhà máy, máy móc, thiết bị và các dịch vụ thông minh.

Thông tin về thương hiệu Advantech

Advantech được biết đến với các sản phẩm và giải pháp dựa trên IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh, hệ thống giao thông thông minh (ITS), quản lý lưới điện thông minh (ITS) và quản lý lưới điện thông minh, nông nghiệp thông minh, thành phố thông minh…

May tinh cam ung Advantech
Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó 6

Máy tính cảm ứng thương hiệu Advantech

Advantech luôn không ngừng đổi mới và tiên phong trong việc phát triển và sản xuất máy tính chuyên dụng được sử dụng với hiệu suất cao với chất lượng vượt trội, thu thập và xử lý dữ liệu tự động các thiết bị kết nối, thiết bị truyền thông đa giao thức.

Máy tính cảm ứng Advantech được xây dựng có mục đích cho các quy trình triển khai công nghiệp khó khăn nhất đòi hỏi độ tin cậy tối quan trọng. Các nhà tích hợp hệ thống và kỹ sư tự động hóa có thể dễ dàng triển khai PC panel công nghiệp Advantech và màn hình cảm ứng làm giao diện máy của con người để đạt được năng suất và hiệu quả hoạt động tốt hơn trong các dự án doanh nghiệp của họ.

Tìm hiểu về máy tính cảm ứng Advantech

Máy tính cảm ứng Advantech là sự kết hợp giữa máy tính công nghiệp và màn hình cảm ứng công nghiệp. Chúng được ra đời để phục vụ chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp, lĩnh vực tự động hóa nhà máy, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh.

Máy tính cảm ứng Advantech được trang bị màn hình LCD độ sáng cao, cảm ứng đa điểm nhạy bén. Cùng với đó là hệ thống khung nhôm nhỏ gọn với nền tảng hiệu suất cao nên đảm bảo giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Tim hieu ve may tinh cam ung Advantech
Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó 7

Thiết bị được trang bị màn hình LCD độ sáng cao, cảm ứng đa điểm nhạy bén

Thiết bị này khiến người dùng rất hài lòng khi các thao tác được xử lý nhanh chóng hơn thông qua màn hình cảm ứng dễ dàng điều chỉnh và thao tác trực tiếp. Từ những tính năng đó sẽ hình thành nên một chiếc máy tính có chức năng toàn diện nhằm mang lại hiệu quả cao hơn trong vận hành và sản xuất.

Các tiêu chuẩn bảo vệ được trang bị trên máy tính cảm ứng Advantech

Máy tính công nghiệp bạn chọn phải tối ưu cho ứng dụng của bạn, nhưng nó cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ áp dụng cho ngành của bạn. Và với máy tính cảm ứng Advantech, thiết bị này sở hữu các tiêu chuẩn bảo vệ như sau:

  • Xếp hạng IP: chữ số đầu tiên của xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) cho biết khả năng bảo vệ chống lại chất rắn, chữ số thứ hai cho biết khả năng bảo vệ khỏi nước hoặc các chất lỏng khác. Máy tính cảm ứng Advantech thường có xếp hạng IP67 hoặc IP65.
  • Xếp hạng IK: xếp hạng IK gồm 2 chữ số là chỉ số bảo vệ thiết bị điện trước tác động cơ học bên ngoài. Nó chỉ ra khả năng bảo vệ chống lại năng lượng tác động được biểu thị bằng jun. Nó tương đương với sự rơi của một khối lượng có trọng lượng nhất định từ một độ cao nhất định.
  • Tiêu chuẩn ATEX: Tiêu chuẩn ATEX liên quan đến việc bảo vệ những người làm việc trong môi trường nhạy cảm với rủi ro cháy nổ. Có các màn hình công nghiệp tuân theo tiêu chuẩn ATEX để sử dụng trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ. ATEX phân biệt giữa khu vực có nồng độ khí và hơi cao (khu 0, 1 và 2) và khu vực có nồng độ bụi (khu 20, 21 và 22).
  • MIL-STD-810G / F là tiêu chuẩn của Mỹ thể hiện độ bền của thiết bị. Tiêu chuẩn này được phát triển cho quân đội Hoa Kỳ và hiện được sử dụng trong thương mại để chỉ ra mức độ phù hợp của một sản phẩm với các điều kiện môi trường.

Hoạt động của máy tính cảm ứng Advantech

Để tối đa hóa giao tiếp nhanh chóng giữa người dùng và máy tính công nghiệp. Máy tính cảm ứng Advantech được tích hợp màn hình cảm ứng tiện lợi, khả năng xử lý tốt đáp ứng các hoạt động của nhà máy.

may tinh cam ung Advantech 2022
Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó 8

Máy tính đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ áp dụng cho các ngành liên quan

Thiết kế màn hình cảm ứng máy tính công nghiệp bao gồm: Lớp ngoài cùng là kính cường lực, tiếp theo là một màn hình thông dụng có thể hiển thị (LED, LCD, OLED). Mặt trên được phủ một lớp cảm ứng trong suốt.

Và thường nhà sản xuất sẽ trang bị màn hình cảm ứng điện dung cho hệ thống máy tính công nghiệp. Đây là một công nghệ phụ thuộc vào đặc tính điện từ của cơ thể con người. Trái ngược với công nghệ điện tử dựa vào áp lực cơ học từ ngón tay và bút lông.

Các ưu điểm tuyệt vời của máy tính cảm ứng Advantech

Trước hết, máy tính cảm ứng Advantech được thiết kế đặc biệt để triển khai trong các lĩnh vực yêu cầu độ tin cậy cao như ki ốt, sản xuất thực phẩm, tự động hóa nhà máy và các ứng dụng công nghiệp khác. Máy tính công nghiệp bao gồm giá đỡ, vì vậy chúng có thể được gắn chặt vào tường hoặc các bề mặt khác để lắp đặt cố định. Nhiều máy tính công nghiệp không quạt bao gồm gắn ray DIN, cần thiết cho nhiều ứng dụng máy tính của nhà máy.

Thứ hai, máy tính cảm ứng Advantech có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chúng được trang bị các khả năng như chống bụi, máy tính nhiệt độ rộng và máy tính không thấm nước.

Nhiều ứng dụng máy tính như chế biến thực phẩm, sản xuất thực phẩm và phòng sạch đòi hỏi khả năng rửa sạch máy tính bằng các tia nước hoặc hóa chất. Advantech cung cấp nhiều máy tính cảm ứng công nghiệp có thể được triển khai trong những môi trường này. Đơn vị cung cấp máy tính bảng bằng thép không gỉ và màn hình được bảo vệ IP66, IP67 hoặc IP69K ở tất cả các mặt để bảo vệ khỏi tia nước.

Nhiều ứng dụng công nghiệp yêu cầu nhiệt độ hoạt động rộng. Một số ví dụ bao gồm ki-ốt ngoài trời, máy tính cá nhân trên xe và các hoạt động triển khai từ xa nơi nhiệt độ không được kiểm soát. Máy tính cảm ứng Advantech được thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu của những điều kiện khắc nghiệt này.

man hinh duoc bao ve IP66 IP67 hoac IP69K
Máy tính cảm ứng Advantech là gì? Nhiệm vụ chính của nó 9

IPC247 là địa chỉ uy tín để tham khảo máy tính công nghiệp Advantech

Bên cạnh đó, có lẽ sự khác biệt quan trọng nhất giữa máy tính công nghiệp và các lựa chọn thay thế dành cho người tiêu dùng là khả năng hỗ trợ vòng đời. Lựa chọn máy tính công nghiệp Advantech là sự lựa chọn an toàn nhất cho các ứng dụng đòi hỏi tính nhất quán và khả năng sử dụng lâu dài. Không cần phải lo lắng về các thay đổi phần cứng máy tính hoặc thay đổi hệ số hình thức.

Ứng dụng của máy tính cảm ứng Advantech

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng dường như đều góp mặt trong các quy trình sản xuất hiện nay. Chúng thực hiện các chức năng khác nhau tùy theo yêu cầu đó là gì. Hệ thống được sử dụng để theo dõi công việc và đơn đặt hàng công việc để kiểm soát chất lượng và công việc phù hợp.

Bên cạnh đó, thiết bị được sử dụng trong sản xuất thực phẩm có thể liên quan đến việc cân, dán nhãn hoặc thậm chí theo dõi thời gian thịt tiếp xúc với nhiệt độ phòng. Nhiều dây chuyền lắp ráp sử dụng máy tính bảng để truy cập hướng dẫn và sơ đồ, vì vậy các kỹ thuật viên có thể làm theo các bước thủ tục cho các công việc khác nhau. Trong ngành dược phẩm, máy tính công nghiệp rất quan trọng để đo lường, trộn, cân và ghi nhãn chính xác.

Tất cả các môi trường sản xuất này đều sử dụng máy tính bảng theo cách giống nhau, nhưng chúng có các yêu cầu khác nhau đối với phần cứng máy tính.

Advantech đã thiết kế và chế tạo các máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất mà các máy khác có thể hỏng hóc. Khiến chúng trở thành một trong những giải pháp tốt nhất để cung cấp năng lượng cho các hoạt động chính trong các cơ sở công nghiệp trên toàn thế giới. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong việc lựa chọn máy tính cảm ứng Advantech, vui lòng liên hệ với chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button