fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720

Trong thời đại 4.0 hiện nay Advantech không ngừng cải tiến sản phẩm máy tính của mình. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ. Chúng tôi đã cho ra một dòng sản phẩm Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720. Đây là sản phẩm mới chất lượng hàng đầu với bộ nhớ lưu trữ cực lớn. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720

Máy tính bảng đơn Advantech RSB – 3720 được tích hợp bởi các bộ xử lý NXP® i.MX6 Cortex®-A9. Sản phẩm mang lại khả năng tính toán hiệu quả về các mức năng lượng. Với sản phẩm  RSB – 3720 hỗ trợ các giao diện mở rộng không gian lưu trữ 4G/LTE. Sử dụng các thiết bị phụ tùng hiện đại giúp cho động cơ của máy hoạt động trơn tru hơn.

Với sự cải tiến từ chất lượng đến kiểu dáng. Giúp cho sản phẩm dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng. Máy tính bảng đơn Advantech RSB – 3720 có nhiều giải pháp nổi bật với các tính năng độc lạ. Đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Được xem là sản phẩm dễ dàng sử dụng có thể kết nối với nhiều hệ thống dữ liệu khác nhau.

 Advantech RSB-3720
Advantech RSB-3720

Advantech RSB – 3720 cho phép khách hàng có thể thiết kế các ứng dụng riêng của họ. Với hệ thống bảo mật tuyệt đối bảo vệ được các nguồn thông tin của các doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo hệ thống sản xuất diễn ra trơn tru hơn. 

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp Advantech IPC-7130L

3 giải pháp của  máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720

Quản lý đặt hàng với thời gian thực: Sản phẩm được tích hợp bởi các phần mềm POS. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720 của Advantech hỗ trợ quá trình truyền dữ liệu không dây. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý các đơn hàng của họ. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho việc đặt hàng dựa trên các thiết bị. Với thiết kế nhỏ gọn nhẹ giúp cho nhân viên có thể dễ dàng mang theo phục vụ cho quá trình làm việc của họ. Sau khi nhận được đơn hàng máy sẽ tự động chuyển các dữ liệu về các tổ chức sản xuất.

Thanh toán nhanh chóng qua các mã vạch tích hợp: Được lắp đặt bởi máy quét vạch 2D, máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720. Cho phép sử dụng các mã vạch 1D/2D để phục vụ cho việc thanh toán. Điều này đã giúp cho khách hàng giảm thời gian thanh toán. Làm cho khách hàng của họ thật sự hài lòng.

3 giải pháp của  máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720
3 giải pháp của  máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720

Sử dụng màn hình làm việc tiêu chuẩn IP54 chống nước, dầu, bụi: Sản phẩm có vỏ máy xếp hạng IP54. Có thể ngăn được sự xâm nhập của nước, dầu và kể cả bụi. Sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh, bảo vệ các cảm biến. Nhằm đảm bảo Advantech RSB-3720 cung cấp các giải pháp ổn định.

Với các giải pháp trên thì máy tính bảng đơn Advantech RSB – 3720 đã dễ dàng tiến lại gần hơn với thị trường. Bạn khó có thể tìm được sản phẩm  RSB – 3720 nào tốt hơn Advantech.

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720 có lợi ích gì?

Đây là sản phẩm có nhiều tính năng và giải pháp vượt trội vì vậy nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích: 

  • Giúp cho khách hàng giảm được thời gian thanh toán.
  • Với kích thới nhỏ gọn giúp cho khách hàng dễ dàng mang theo bên mình
  • Công suất là việc lớn gấp đôi các loại máy tính khác.
  • Dung lượng bộ nhớ cực khủng giúp việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin của khách hàng thoải mái hơn.
  • Chống chịu được môi trường ở nhiệt độ cao, thấp. Ngoài ra máy tính bảng đơn Advantech RSB – 3720  còn có khả năng chống bụi, nước cực tốt.
  • Với các phần mềm làm việc độc đáo mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
  • Khách hàng có thể tự thiết kế cho mình những ứng dụng riêng của họ.
  • Sử dụng hệ thống tự động thông báo khi phát hiện có sai sót đã giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng ngăn chặn và xử lý.

=>> Xem thêm: Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-3620

Ngoài ra máy tính bảng đơn Advantech RSB-3720 có có thể kết nối với nhiều hệ thống khác nhau. Với những lợi ích mà sản phẩm đã mang lại. Thì đây là bộ sản phẩm tốt nhất mà khách hàng nên lựa chọn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với QTCo để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.  

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button