fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410

Một chiếc máy tính bảng chắc chắn được tích hợp các tính năng tiên tiến. Giúp quản lý công việc của doanh nghiệp như xây dựng một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế việc lựa chọn sử dụng một chiếc máy tính bảng đơn đến từ nhà cung cấp tin cậy rất cần thiết. Và bài viết này sẽ cung cấp thông tin về máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410. Hãy cùng xem hết bài viết này nhé!

Ưu điểm vượt trội của máy tính bảng đơn công nghiệp

Các thiết bị mạnh mẽ trợ giúp trong mọi khía cạnh cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt hơn là đối với các dự án xây dựng. Nhân viên của công ty có thể kết nối trực tiếp với nhau. Dễ dàng truy cập vào tất cả các nhiệm vụ và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Giúp đẩy nhanh tiến độ dự án. Và giảm thiểu sự giao nhau và giảm rủi ro hoặc các sự cố tại nơi làm việc. 

Lập kế hoạch và hình ảnh 2D cho công trình

Với một chiếc máy tính bảng chắc chắn. Nó sẽ có các ứng dụng giúp cho việc vẽ và chỉnh sửa kế hoạch trở nên dễ dàng. Máy tính bảng chắc chắn đã cách mạng hóa cách các công nhân xây dựng thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng hình ảnh, chỉnh sửa và ghi chú 2D và 3D. 

Các kế hoạch hiện có thể truy cập một cách dễ dàng. Đây là một tính năng tuyệt vời đã được chứng minh. Đây là một trong những công dụng hữu ích nhất của một số máy tính bảng mạnh nhất trong ngành. Mọi thứ đều được lưu trữ trên thiết bị của công ty bạn. 

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410
Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410

Vì vậy không cần thiết kế hoặc bản vẽ trên giấy nữa. Người xây dựng có thể thêm ghi chú ở đầu mô hình để đảm bảo tất cả công nhân đều được cập nhật. Và máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410 là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty bạn. Giúp doanh nghiệp giảm tránh các rủi ro trong môi trường làm việc. Và thiết bị vẫn dễ dàng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như khói, bụi, nhiệt độ,..

Dễ dàng mang theo bên mình cho các dự án xây dựng

Công việc xây dựng đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Chú trọng đến tính di động và chức năng. Đối với các hình thức giấy truyền thống. Điều này đã được chứng minh là khó khăn và không thực tế đối với người lao động. Công việc và bản vẽ bị mất và đôi khi bị hủy hoại bởi đống đổ nát và bụi bẩn xung quanh chúng. 

Máy tính bảng chắc chắn là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Độ bền, hiệu suất tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời. Khiến nó trở thành công cụ tốt nhất trên công trường. Dễ dàng cầm, sử dụng và xem khi đang di chuyển.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4760

Thông số kỹ thuật Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410

 Advantech RSB-3410
Advantech RSB-3410
  • Bộ xử lý hiệu suất cao NXP ARM Cortex-A9 i.MX6 Dual Lite 1 GHz
  • Hỗ trợ bộ tăng tốc phần cứng OpenGL ES 2.0 và OpenVG 1.1. Ghi lại các video full HD 1080p HDMI 1920×1080
  • Kênh đơn LVDS 18/24 bit
  • Mini-PCIe kép để hỗ trợ WIFI / 3G
  • 1 USB 2.0, 1 máy khách USB OTG
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành trong Linux / Android

Tính năng đặc biệt của Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410

Các tính năng đơn giản như có thể sử dụng màn hình khi đeo găng tay. Màn hình chống phản chiếu tạo nên một thiết bị chắc chắn nhưng thực tế không gì sánh được.

Điều quan trọng là một loạt các ứng dụng và chương trình phù hợp với thiết bị làm việc của doanh nghiệp bạn. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Dễ dàng nhận diện các rủi ro có thể xảy ra đối với các dự án của bạn. Thông qua màn hình và quan sát công trình.

Ngay cả những tính năng đơn giản như hệ thống GPS và chức năng 4g. Nó cũng có giá trị đối với công nhân xây dựng. Ngoài ra còn có các tính năng sơ cứu và cấp cứu. Dễ dàng truy cập từ một máy tính bảng chắc chắn. Đây là điều quan trọng đối với những người thợ xây dựng.

=>> Khám phá: Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB3900

Như vậy các bạn đã xem hết thông tin về máy tính bảng đơn Advantech RSB-3410. Hy vọng với những thông tin sẽ có ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào về máy tính bảng đơn, hãy liên hệ ngay cho QTCo để được chúng tôi giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button