fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao Advantech đã không ngừng cải tiến cho ra sản phẩm mới. Đó là máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng. Đã giúp không ít các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Vậy máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 có cải tiến gì vượt trội? Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Thông tin về máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 có kết cấu như một giải pháp máy tính bảng đơn. Advantech sử dụng bộ xử lý Freescale i.MX53 dựa trên các tiêu chuẩn của ARM Cortex A8. Đây được xem là một trong những công cụ của SoC 32-bit, tốc độ vượt trội lên đến 1GHz.

Máy đã sử dụng giao diện của I/O linh hoạt và sử dụng hệ thống phần mềm và phần cứng hoàn chỉnh. RSB-4221 đã được rất nhiều khách hàng lớn tin dùng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra RSB-4221. Với nhiều tích hợp vượt trội như:

 • Được lắp đặt bởi các bộ xử lý hiệu suất cao của Freescale ARM Cortex -A8 i.MX53 800 MHz.
 • Được hỗ trợ bởi các trình tăng tốc của phần cứng.
 • Có thể giải mã các video full HD, ngoài ra còn có thể mã hóa video 720p HD.
 • Với các giao diện lưu trữ SATA có thể sử dụng ngay cả khi lái xe.
 • Hỗ trợ đầu vào cho các loại nguồn DC 9 ~ 24 V

Advantech RSB-4221 sử dụng hệ điều hành Android, tốc độ tìm kiếm cực nhanh.

RSB-4221 sử dụng rất nhiều tiện ích vượt trội điều đó. Đã giúp cho sản phẩm tiến lại gần hơn với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không tìm đước sản phẩm RSB-4221 tốt hơn của Advantech.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221?

Chắc hẳn khi lựa chọn sản phẩm thì họ luôn chọn sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của họ. Cũng như máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221. Đã giúp nhiều doanh nghiệp lớn phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

May tinh bang don Advantech RSB-4221
Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam
 • Với sự kiểm soát và truy cập dữ liệu. Và có sự tự động trong quá trình hoạt động trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.
 • Sử dụng các hệ thống thiết lập và điều chỉnh giúp cho doanh nghiệp có thể ngăn chặn các nguy cơ gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Với việc hỗ trợ các bộ tăng tốc phần cứng. Giúp cho hiệu xuất làm việc của máy bền bỉ hơn.
 • Sản phẩm còn giúp cho doanh nghiệp có tự thiết kế các ứng dụng riêng của họ.
 • Mức tiêu thụ điện năng cự thấp
 • Làm việc ở trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt nhất.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm.
 • Sử dụng các thiết bị phụ tùng lắp đạt đạt chuẩn.
 • Độ bảo mật tuyệt đối, có thể khôi phục các dữ liệu, hình ảnh đã mất một cách dễ dàng.

Ngoài ra máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 còn có nhiều tiện ích vượt trội. Như hệ điều hành, các dịch vụ khi sử dụng, có thể kết nối và làm việc với nhiều thiết bị mạng. Khi sử dụng sản phẩm luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính công nghiệp và các ứng dụng của chúng cho tự động hóa công nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221 với các cảm biến thông minh

Advantech RSB-4221
Advantech áp dụng các thiết bị cảm biến thông minh cho RSB-4221

Advantech áp dụng các thiết bị cảm biến thông minh cho RSB-4221. Đây được xem là một trong những sản phẩm hiện đại nhất. Có thể đại diện cho cho một thế hệ cho các sản phẩm thân thiện với môi trường. Được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn với sự chứng nhận của IP.

Ngoài ra, có thể tránh được sự xâm nhập của nước và bụi bẩn. Giúp cho máy có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với các thiết bị cảm biến thông minh được chế tạo một cách đa dạng như về logistics, bệnh viện, bán lẻ,..

>> Xem thêm : Hệ thống suy luận Edge AI Advantech AIR-101-S62A1

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về sự hiện đại của máy tính bảng đơn Advantech RSB-4221. Tôi đảm bảo với bạn rằng khi sử dụng sản phẩm. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được hỗ trợ tận tình nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button