fbpx
Máy tính nhúng

Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503

Khi công nghệ phát triển đồng nghĩa với việc khối lượng công việc của ta sẽ ít lại. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị nào là phù hợp thật không dễ dàng. Nếu bạn muốn quản lý tình trạng kho bãi tốt nhất mà không muốn tốn quá nhiều thời gian và thuê nhân công. Thì chiếc máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503 là một gợi ý cho bạn. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiếc máy này nhé.

Giới thiệu sơ lược về chiếc máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503

Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503 sử dụng bo mạch mang tham chiếu được thiết kế cho mô – đun Qseven 2.1 của Advantech.

Nó tạo một môi trường toàn diện để đánh giá bảng mô-đun với chức năng hỗ trợ. ROM-DB7503 được hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong phạm vi rộng. Cùng với sự hỗ trợ hai đầu nối MIPI cho một mô-đun máy ảnh.

Có thể nói ROM-DB7503 là một bảng phát triển lý tưởng cho các ứng dụng bền vững. Chẳng hạn như điều khiển công nghiệp, điều khiển tự động hóa và hệ thống HDMI.

Ngoài ra ROM-DB7503 còn được cung cấp cùng với các tài liệu thiết kế bo mạch của nhà cấp dịch vụ RISC RTX 2.0. Và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được sức mạnh của mô – đun RISC RTX 2.0 của Advantech.

Thông số kỹ thuật của chiếc máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503 gồm có những gì ?

Mỗi chiếc máy tính hay thẻ ROM đi kèm điều có những thông số kỹ thuật nhất định. Không lẫn vào đâu được cả nó là những thứ cấu thành của một sản phẩm. Và dĩ nhiên chiếc máy tính nhúng tự động hóa được trang bị ROM-DB7503 cũng có.

 • Mô-đun tương thích Mô-đun CPU Qseven V2.1
 • Đồ họa được sử dụng là HDMI 1 HDMI 2.0 Loại A, LVDS 2 LVDS 24 bit đơn, VGA
 • LAN 1 GbE với đầu nối RJ45
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD 1 SD
 • Đầu nối SATA 2 SATA
 • 1 USB mini loại B (OTG), 3 USB 3.0 loại A
 • Cắm điện thoại 2 cổng âm thanh 1, hỗ trợ Line – in, Line – out
 • 1 CAN bus 2.0B DB9, Chế độ vi sai + 5V
 • Mở rộng khe cắm PCIe 1 PCIe lên 3
 • Nguồn điện đầu vào Nguồn điện 2 đầu vào nguồn (+ 12V DC – Jack, pin Lithium – ion)
 • Môi trường Nhiệt độ hoạt động từ 0 độ C đến 60 độ C
 • Độ ẩm hoạt động từ 0% đến 90% độ ẩm tương đối và không ngưng tụ
 • Đặc điểm vật lý Kích thước 170 x 170 mm

>> Xem thêm : Giải pháp quản lý kho hàng & hậu cần ứng dụng máy tính công nghiệp

ROM-DB7503
Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503 là một bảng phát triển lý tưởng cho các ứng dụng bền vững.

Chiếc máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503 có những gì?

Đặc trưng hay còn gọi là điểm đặc nổi bật của sản phẩm. Và không có một sản phẩm nào không có điểm nổi bật cả. Dưới đây là một số điểm nổi bật của chiếc máy tính này.

Chiếc máy được hỗ trợ mô – đun RISC Qseven V2.1 và hệ số dạng Mini – ITX. Theo đó là Đầu ra màn hình kép HDMI 2.0 và LVDS 24 – bit. Và 1 x PCIe, 1 x GbE, 4 x USB 2.0, 1 x USB OTG2.0, 1 x SATA II, 1 x I2C, 1 x I2S, 1 x CANbus.

Hỗ trợ nguồn điện đầu vào + 12V và chế độ AT / ATX. Kèm theo là một gói cáp khi mua. Hình ảnh đánh giá & tiện ích kiểm tra được tích hợp sẵn.

>> Xem thêm : Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech

Bài viết này đã cung cấp những thông tin về chiếc máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB7503. Hãy liên hệ ngay với QTCo để được hỗ trợ 24/7. Những thắc mắc mà bạn gặp phải khi tìm hiểu về sản phẩm này nha.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button