fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit

Nhắc đến các loại mô-đun hỗ trợ thiết bị công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit. Bởi đây là loại mô-đun được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn cho mô hình công nghiệp của mình. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit.

Những thông tin cần biết về máy tính trên mô-đun ROM-1210

Với thiết kế chuẩn công nghiệp và I/O chuyên sâu, thiết bị có công suất cực thấp. Cùng với chip giải pháp I/O để chạy Windows Embedded Compact 7, Android 2.3. Và các giải pháp sẵn sàng cho hệ điều hành Linux.
Ngoài ra, máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit còn có chức năng hỗ trợ tăng tốc đồ họa 2D, 3D. Giải mã video full HD 1080P và phần cứng mã hóa video HD 720p,…
Với các giao diện I/O linh hoạt và các giải pháp phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh. Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit là thời gian đưa ra thị trường nhanh. Nền tảng để khách hàng phát triển các ứng dụng và sản phẩm của họ một cách dễ dàng. Không cần đang xem xét tích hợp hệ thống.

Thông số kỹ thuật của ROM-1210 Evaluation Kit

Mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit với hệ thống phụ bo mạch hiệu suất cao dựa trên ARM Cortex A8 công nghệ. Với các đặc điểm sẵn sàng chạy, nhỏ gọn và dễ mở rộng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm

May tinh tren mo dun ROM-1210 Evaluation Kit
Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết
  • Bộ xử lý hiệu suất cao NXP ARM Cortex ™ -A8 i.MX53 1 GHz
  • Hỗ trợ trình tăng tốc phần cứng OpenGL ES 2.0 và OpenVG ™ 1.1
  • Giải mã video full 1080p HD và có công cụ phần cứng dễ dàng mã hóa video HD 720p
  • Công nghệ NXP Smart Speed ™ hỗ trợ tiêu thụ điện năng thấp
  • Thiết kế công nghiệp với điện áp 3.3V I/O và nhiệt độ làm việc phạm vi rộng
  • Có I/O phong phú hoạt động linh hoạt cho khả năng mở rộng cao
  • Tích hợp hỗ trợ giao diện lưu trữ SATA, giao điện CAN-bus cho các ứng dụng trên xe
  • Hệ thống hỗ trợ nhiều hệ điều hành như: Android 2.3, Embedded Linux2.6 và Windows® Embedded Compact 7

>> Xem thêm : Máy tính trên mô-đun Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520

Ưu điểm của máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit

Thiết bị hỗ trợ tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hỗ trợ nhiệt độ làm việc rộng -40 ~ 85° C nhiệt độ hoạt động giúp thiết bị dễ dàng hoàn thành công việc dễ dàng, độ chính xác và độ tin cậy cao. Và đây cũng chính là một trong các điểm mạnh của mô-đun này. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đánh giá cao bộ mô-đun có thiết kế chịu hoạt động với nhiệt độ khắc nghiệt.

Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit cung cấp cho khách hàng nền tảng hệ thống dễ dàng để đánh giá dự án. Phát triển ứng dụng và kiểm tra tính khả thi của giải pháp giúp giảm thời gian thực hiện và giảm chi phí ban đầu. Hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong mô hình công nghiệp.

May tinh tren mo dun ROM-1210 Evaluation Kit full box
Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit Advantech do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Thiết kế phù hợp, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng

Ngoài ra, máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit có thiết kế phù hợp với loại hình công nghiệp. Không những thế khi mua mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit này sẽ được tặng kèm bộ sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống này tại nơi làm việc của mình.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của mô-đun khác tại đây. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

Các thiết bị mô-đun hỗ trợ máy tính cực kì cần thiết. Nó sẽ giúp bạn hỗ trợ linh hoạt các ứng dụng, phần mềm. Thậm chí, chúng còn có thể nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống một cách an toàn, tin cậy. Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Máy tính trên mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về mô-đun ROM-1210 Evaluation Kit này. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với QTCo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ tận tình đối với bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button