fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính trên mô-đun Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520

Máy tính Trên Mô-đun bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520 là một bảng phát triển có chứa bộ xử lý máy tính, chipset, bộ làm mát, tản nhiệt, bộ nhớ, bộ nhớ ECC, khởi động an toàn và các thiết bị ngoại vi. Điều này giúp nó phù hợp với máy nhằm phục vụ nhu cầu thời đại phát triển theo công nghệ 4.0. Thông qua bài biết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy tính trên mô-đun bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520. Hãy cùng QTCo xem hết bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu hệ thống thích ứng trên mô-đun (SOM)

Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520 là lựa chọn phù hợp nhất với các ứng dụng tiên tiến hay các loại máy tính công nghiệp. Nó mô tả hiệu suất, tính linh hoạt và lợi ích phát triển nhanh chóng. Các nhà cung cấp tầm nhìn thông minh chỉ có thể đạt được với SOM thích ứng này.
Việc ứng dụng bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520 vào doanh nghiệp của bạn là một lựa chọn sáng suốt. Bởi bộ công cụ này được cải tiến và ứng dụng vào thực tiễn rất nhiều.

>> Xem thêm : Giải pháp Advantech

Các tính năng của SOM-DK3520

  • Hỗ trợ Mô-đun CPU Qseven
  • Bộ demo dễ lắp đặt
  • Đặc điểm kỹ thuật / Chức năng phụ thuộc vào loại Advantech Qseven
  • Bộ đổi nguồn, gói cáp & bảng điều khiển đi kèm
  • Vỏ nhựa & lớp bảo vệ bằng bọt EPE Tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều phải tuân theo thay đổi mà không cần báo trước.

Ưu điểm khi sử dụng bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520

Hiệu suất AI vượt trội

Với Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520 trợ giúp máy tính đạt được AI với độ trễ thấp. Tiết kiệm điện năng hơn so với không dụng bộ công cụ đánh giá.

Tăng tốc phần cứng tích hợp

Một ưu điểm nổi bật của công cụ đánh giá SOM-DK3520 là phát triển dự án với vô số ứng dụng tăng tốc được tạo sẵn. Vì vậy doanh nghiệp của bạn có thể dành nhiều thời gian để phân biệt các sản phẩm của mình.

Đạt được thiết kế hướng tới tương lai

Áp dụng cho các yêu cầu về công nghệ AI và cảm biến đang phát triển. Có khả năng chống chịu tuyệt vời trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Đơn giản hóa quy trình từ đánh giá thiết kế đến thương mại hóa và cập nhật

Bo cong cu danh gia SOM-DK3520
Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520 do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Dễ dàng nâng cấp

Một API tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả mô-đun đặc biệt là Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520. Bằng cách sử dụng API để triển khai, các bo mạch từ các nhà sản xuất khác nhau có thể được thay thế và nâng cấp cho nhau. Và điều này không có bất kỳ thay đổi nào khác đối với phần cứng.
Nhiều yếu tố hình thức khác có các yếu tố cụ thể của nhà cung cấp, khiến việc nâng cấp. Đặc biệt là đối với một nhà sản xuất khác, rất khó khăn và tốn kém, phủ nhận một trong những lợi ích chính của thiết kế mô-đun CPU / bo mạch chủ.

>> Xem thêm : Giải pháp quản lý kho hàng & hậu cần ứng dụng máy tính công nghiệp

Các bạn có thể xem thêm một số thông tin các bộ mô-đun khác tại đây: Quyet Thang High Technology Development Company Limited.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan đến máy tính trên mô-đun Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn về những thắc mắc của bộ công cụ này.

Để hiểu rõ hơn nữa các bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp sẽ tư vấn cặn kẽ nhất cho bạn. Công ty TNHH Công Nghệ Cao Quyết Thắng – chuyên cung cấp sản phẩm máy tính và phụ kiện cho công nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button