fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600

Các loại mô-đun trên máy tính không ngừng phát triển, đưa ra thị trưởng những sản phẩm mới nhất. Luôn được cập nhật để đáp ứng cho công nghệ tiên tiến 4.0. Và bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết tầm quan trọng của mô-đun trên máy tính. Và cùng tìm hiểu thử về máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 nhé!

Tại sao cần sử dụng mô-đun hỗ trợ thiết bị máy tính công nghiệp?

Việc sử dụng mô-đun COM cho phép bạn lựa chọn linh hoạt hơn trong các bộ xử lý. Bản chất của mô-đun hỗ trợ thiết bị giúp dễ dàng hơn trong việc tạo thiết kế hướng về sóng mang. Hãy thận trọng khi sử dụng COM với các thiết bị khác trong cùng hệ thống nhé. Vì có thể có vấn đề về khả năng tương thích giữa các mô-đun có thể xảy ra.

Vậy nên việc lựa chọn mô-đun cần phải cân nhắc và phù hợp với ứng dụng của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Các thiết bị mô-đun sẽ giúp bạn tính toán để giải quyết các ứng dụng. Không những thế nó còn có chức năng ngoại vi cần thiết để phục vụ nó.

Hiện nay, máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các dự án tự động hóa công nghiệp hiện tại và tương lai. Đối với các ứng dụng có yêu cầu đặc biệt mà công nghệ máy tính tiêu chuẩn không thể đáp ứng được. Máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 cung cấp nhiều tùy chọn để sửa đổi phần cứng và phần sụn.
Phần lớn, các loại mô-đun sẽ hỗ trợ thiết bị máy tính hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc đặc biệt khắc nghiệt. Chẳng hạn như máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 có nhiệt độ hoạt động lên đến 85°C.

Ưu điểm của máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600

Mô-đun SOM-AB 7600 được thiết kế để giúp bạn duy trì hoạt động, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Để duy trì hoạt động với thời gian hoạt động liên tục, bạn cần một giải pháp chắc chắn và đáng tin cậy thì mô-đun là là lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp của bạn.

May tinh tren mo dun Som AB7600 chi tiet
Thông số chi tiết Máy tính trên mô đun SOM AB7600 Advantech

Máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 đảm bảo vòng đời sản phẩm dài và chi phí tổng thể thấp hơn cho người vận hành. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, mô-đun này hỗ trợ các tùy chọn kết nối với các hệ điều hành tin cậy. Các tính năng lần này cũng được tích hợp và ứng dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp hơn.

Máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600 được tích hợp làm khả năng xử lý video được nâng cao đáng kể. Khả năng tăng tốc turbo-boost và khả năng quản lý năng lượng của bộ vi xử lý cũng an toàn hơn. Dễ dàng xử lý dữ liệu, phân tích một cách nhanh chóng, an toàn. Tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà máy, khu chế xuất,…

>> Khám phá : Máy tính trên mô-đun Bộ công cụ đánh giá SOM-DK3520

Thông số kỹ thuật của máy tính trên SOM-AB 7600

Việc lựa chọn loại mô-đun hỗ trợ cho thiết bị máy tính là một phần rất quan trọng. Bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật hoặc các tính năng. Đưa ra những nhu cầu để lựa chọn để mô-đun phù hợp hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của mô-đun SOM-AB 7600:

  • PICMG COMe R3.0 Loại 10 Pin-out, Chỉ dành cho mô-đun nhỏ
  • Thiết kế với giao diện I/O: DDI, LVDS, Ethernet, USB 2.0 / 3.1
  • Thiết bị được trang bị đầy đủ m thanh, Nối tiếp, GPIO
  • Mở rộng: mini-PCIe / Acropack, SATA, M.2 2242/2280 (chỉ SATA)
  • Tùy chọn: Mô-đun I/O & Nguồn cấp MIL SOM-EA8610 & SOM-EA8710
  • Tuân theo MIL-STD-810G, IPC-A-610G Class 3
  • Nhiệt độ hoạt động: -40 ~ 85° C (-40 ~ 185 ° F)

Như vậy chúng qua đã xem qua thông tin về máy tính trên mô-đun SOM-AB 7600. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ mang lại lợi ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. QTCo sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn. Để xem thêm các thông tin khác, các bạn có thể nhấn vào đây: QTCo.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button