fbpx
Thông tin công nghệ

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420

Mỗi loại mô-đun trên máy tính đều có những đặc điểm, tính năng nổi trội. Chúng giúp các thiết bị công nghiệp hoạt động linh hoạt hơn và không để lại bất kỳ sai sót nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK3420. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết dưới đây nhé!

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420 là gì?

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420 đây là bộ khởi động phát triển dựa trên mô-đun Advantech RTX 2.0 ROM-DK3420. Các mô-đun, bo mạch mang, dây cáp, bộ chuyển đổi nguồn, màn hình LCD LED,… được bao gồm trước. Với bộ mô-đun này sẽ giúp thiết bị của bạn tăng cường hoạt động, cải thiện năng xuất. Và kết hợp cùng máy tính công nghiệp hỗ trợ các phần mềm, hệ điều hành,…

Các thông tin kỹ thuật của máy tính trên mô-đun ROM-DK3420

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của mô-đun ROM-DK3420

  • Bộ đánh giá cho ROM-3420
  • Bộ xử lý lõi kép NXP i.mx6 1GHz hiệu suất cao
  • Bộ nhớ Onboard DDR3 1GB và eMMC 4GB
  • RGB song song, HDMI, LVDS 24 bit kênh đơn, 1366 x 768
  • Mô-đun hỗ trợ lên đến  4GB eMMC Flash, 1 SD / MMC, 1 SATA
  • Thiết bị gồm 1 PCIe, 1 GbE, 1 USB 2.0, 1 USB OTG2.0, 1 SATA II, 4 I2C, 1 I2S
  • Có 1 Camera in, 2 CANbus 2.0B, 10 GPIO và 1 Bus hệ thống
  • Bao gồm gói cáp & bảng điều khiển
  • Hình ảnh đánh giá & tiện ích kiểm tra được tích hợp sẵn

Không chỉ những thông số, tính năng nổi trội trên. Loại mô-đun ROM-DK3420 có nhiệt độ hoạt động 0 ~ 60°C. Điều này hỗ trợ thiết bị dễ dàng hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao. Độ tin cậy và chính xác cũng tăng cao hơn trước.

=>> Tham khảo: Tự động hóa đóng gói sản phẩm cho các ứng dụng công nghiệp

Bộ khởi động dựa trên ARM bền bỉ công nghiệp

ROM-DK3420 cung cấp một lối tắt để đánh giá và phát triển ứng dụng ARM bền vững. Bộ sản phẩm bao gồm các yếu tố chính của môi trường phát triển bao gồm mô-đun có hiệu suất cao ARM Cortex-A9. 

Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420 là gì?
Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420 là gì?

Với cáp CPU, thẻ điều hợp, bảng điều khiển LCD và bộ điều hợp nguồn. ROM-DK3420 được thiết kế để giúp khách hàng tập trung vào việc đổi mới sản phẩm và làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít căng thẳng. Không những thế, điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của thiết bị và sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của máy tính trên mô-đun ROM-DK3420

Cung cấp phần cứng hoàn chỉnh: ROM-DK3420 cung cấp cho bạn một nền tảng phần cứng hoàn chỉnh để đánh giá chức năng và hiệu suất. Với sản phẩm này, thiết bị của bạn dễ dàng hoạt động trên các ứng dụng một cách bền bỉ và tiêu thụ điện năng thấp. 

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành/BSP: đặc biệt hơn trong sản phẩm lần này, ROM-DK3420 được tích hợp sẵn hình ảnh hệ điều hành trong Linux. Các hệ điều hành khác như Android, Yocto Linux và Ubuntu cũng có sẵn cho các ứng dụng khác nhau. 

Khởi động trong 10 phút cho Dự án ARM của bạn.Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420 chỉ mất mười phút để thiết lập hệ thống. Nó được thiết kế để đánh giá và xác nhận hiệu suất. Đặc biệt hơn, thiết bị này có thể thiết kế phần cứng và phát triển ứng dụng nhanh chóng. Thiết bị lần nãy hỗ trợ kéo dài lên đến 7 năm trở lên. Bạn có thể dễ dàng phát triển các giải pháp dựa trên ARM trong tương lai và tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng.

=>> Xem thêm: Máy tính trên mô-đun ROM-DK3310

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các loại mô-đun khác tại đây. Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Cao Quyết Thắng.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về máy tính trên mô-đun ROM-DK3420. Chúc các bạn có thể tìm được thiết bị mô-đun cho loại hình công nghiệp của mình. Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào, hãy nhắn tin trước tiếp cho chúng tôi. QTCo sẽ luôn đón nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn về máy tính, linh kiện công nghiệp.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button