fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221

Hiện nay, hầu hết những người sử dụng đều trang bị thêm cho thiết bị của mình những linh kiện công nghiệp. Điển hình là mô-đun trên máy tính. Gần đây mô-đun RSB-DK4221 được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhiều rộng rãi hơn. Bạn có biết vì sao không? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 nhé!

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 có ưu điểm gì?

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 cung cấp chức năng điều khiển thời gian thực đáng tin cậy. Các nhà thiết kế và kỹ sư có thể chọn một nền tảng điều khiển kỹ thuật số, tích hợp nó với các thiết bị hiện trường. Lập trình nó để chạy như mong đợi và cung cấp hoạt động hệ thống đáng tin cậy trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ, thì đó là một công việc được thực hiện tốt. 

Tình hình hôm nay tốt hơn, nhưng tham gia nhiều hơn. Nó tốt hơn vì nhiều tùy chọn công nghệ điều khiển mới có sẵn. Nó được tham gia nhiều hơn vì người dùng muốn hiệu suất hoạt động được tối ưu hóa. Với khả năng hiển thị được cải thiện và kết nối vượt trội với các hệ thống giám sát. 

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 có ưu điểm gì?
Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 có ưu điểm gì?

Cơ bản không còn là đủ nữa khi người dùng cuối yêu cầu các tính năng nâng cao hơn. Đáp lại, các nhà thiết kế và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) phải đánh giá lĩnh vực tùy chọn bộ điều khiển để cung cấp sự kết hợp các đặc tính phù hợp cho từng ứng dụng tự động hóa.

=>> Xem thêm: 4 bí quyết cần biết để xây dựng mô hình nhà máy thông minh hiệu quả

Tại sao loại mô-đun này lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng?

Với tiêu chí mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 đã tích hợp thêm các tính năng để hỗ trợ máy móc. Một số tính năng như tùy chọn lập trình, kết nối mạng, bảo mật, giao thức truyền thông, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. 

Không những chất lượng tuyệt vời như thế mà về thiết kế bộ mô-đun này cũng chiếm được nhiều ưu thế hơn. Nhờ các thiết kế đặc biệt mà Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221 có thể hoạt động dễ dàng, linh hoạt trong môi trường khắc nghiệt. Những môi trường khó khăn trong điều khiển, thì giờ đây được đơn giản hóa nhờ có mô-đun.

Thêm một chi tiết nhỏ có thể bạn chưa biết, bộ mô-đun RBS-4221 rất dễ lắp đặt và lắp ráp. Bởi tính linh động, mà bạn có thể dễ dàng đặt nó ở những vị trí mà bạn mong muốn. Nhưng vẫn lưu ý rằng, đừng đè các vật nặng lên dây điện của mô-đun nhé. Vì điều đó có thể làm cho chất lượng hoạt động bị suy giảm.

Thông tin về Máy tính trên mô-đun RSB-DK4221

Được đánh giá là bộ mô-đun hiện đại nhất, máy tính trên mô-đun RBS-4221 sở hữu các thông số kỹ thuật sau đây:

  • Bộ dùng thử cho mô-đun RSB-4221
  • Bộ xử lý TI Sitara AM3358 1GHz với công suất thấp
  • Tích hợp DDR3 800MHz 512MB, 4GB eMMC NAND Flash, 4MB SPI NOR Flash
  • Với độ phân giải lên đến 1366 x 768 hỗ trợ cho LVDS 18-bit 
  • Khe cắm phím điện tử M.2 cho mô-đun Wi-Fi / Bluetooth
  • Trang bị thêm bộ hẹn giờ cơ quan giám sát phần cứng để bảo vệ hệ thống
  • Nhiệt độ hoạt động 0 đến 60° C
  • Bao gồm các gói cap và bảng điều khiển
  • Các hình ảnh đánh giá tích hợp và tiện ích kiểm tra

=>> Khám phá: Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số mô-đun DS-200GB-U4A1E

Ngoài ra các bạn có thể xem các thông tin về mô-đun hỗ trợ khác, hoặc các linh kiện, phụ kiện hỗ trợ máy tính công nghiệp tại QTCo nhé.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ các thông tin về máy tính trên mô-đun RBS-4221. Hy vọng những điều mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mô-đun RBS-4221. Và chọn được loại mô-đun phù hợp với lĩnh vực công nghiệp của mình. Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc gì về các loại mô-đun trên máy tính. Hãy nhanh tay nhắn tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button