fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4220

Các loại máy tính công nghiệp không ngừng phát triển để hỗ trợ cho nên công nghiệp hiện đại. Các thiết bị này ra đời mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho ngành công nghiệp. Đặc biệt là tự động hóa, máy tính nhúng và AI (trí tuệ nhân tạo). Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy tính trên mô-đun RSB-DK4220. Hãy xem hết bài viết nhé!

Thông tin máy tính trên mô-đun RSB-DK4220

Máy tính trên mô-đun RSB-DK4220 – một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Được trang bị đầy đủ các linh kiện, phụ kiện giúp bộ mô-đun hoạt động tốt nhất. Nhằm giúp dự án phát triển của công ty phát triển, đạt ở mức cao nhất. Mô-đun RSB-DK4220 hỗ trợ mạnh mẽ đặc biệt là đối với hệ điều hành Linux. 

Các công trình tự động hóa, AI (trí tuệ nhân tạo) được nâng cao và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy xa. Trong quá trình hoạt động, RSB-DK4220 sẽ hỗ trợ kiểm tra, phân tích dữ liệu với hệ thống, mang lại kết quả chính xác nhất đến cho bạn.

Thông tin kỹ thuật của mô-đun RSB-DK4220

  • Bộ đánh giá cho RSB-4220
  • Bộ xử lý TI Sitara AM3352 1GHz công suất thấp
  • Trên bo mạch DDR3 800MHz 512MB & 4MB SPI NOR Flash & 4GB eMMC NAND Flash
  • Hỗ trợ 4GPI / 4GPO w / cách ly, bảo vệ 5x UART w / ESD (Liên hệ 4KV / Air 8KV)
  • Hỗ trợ 2x cổng Gigabit Ethernet và 1x ổ cắm Mini PCIe
  • Hỗ trợ LVDS 18-bit với độ phân giải lên đến 1366 x 768
  • HW WTD để bảo vệ hệ thống
  • Bao gồm gói cáp & bảng điều khiển
  • Các tiện ích kiểm tra và hình ảnh đánh giá được tích hợp sẵn
  • Hệ điều hành Linux
Thông tin máy tính trên mô-đun RSB-DK4220
Thông tin máy tính trên mô-đun RSB-DK4220

Ngoài ra, bộ mô-đun này có nhiệt độ hoạt động là 0 ~ 60° C. Điều này có nghĩa là mô-đun RSB-DK4220 hoạt động rất tốt, bền bỉ. Thiết bị này có thể dễ dàng phối hợp cùng máy tính công nghiệp hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Và đây cũng chính là điều cần quan tâm khi bạn lựa chọn bất kỳ một loại mô-đun nào để hỗ trợ ngành công nghiệp của bạn. 

=>> Xem thêm: Khám phá Máy tính trên mô-đun ROM-DK3420

Điểm mạnh của máy tính trên RSB-DK4220

RSB-4220 là máy tính bảng đơn 3,5 “(SBC) được trang bị TI Sitara AM3352. Bộ vi xử lý Cortex A8 1GHz.RSB-4220 hỗ trợ 512 MB DDR3. Gồm 4 GB eMMC flash tích hợp, LVDS. Mô-đun RSB-DK4220 gồm có 5 cổng nối tiếp, 1 máy khác USB 2.0, 2 GbE và 1 SD. Tất cả linh kiện này đều phối hợp và hỗ trợ thiết bị công nghiệp của bạn. Giúp chúng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng hơn.

Mô-đun RSB-4220 được nhắm mục tiêu đến các ứng dụng tự động hóa là chính. Mang lại hiệu suất cao và hệ thống tiêu thụ điện năng thấp. Dựa trên kiến trúc Cortex A8. Hệ thống nhỏ gọn và có thể dễ dàng mở rộng theo yêu cầu của người dùng. Giúp bạn dễ dàng lắp đặt và chỉnh sửa hệ thống trong quá trình hoạt động của máy đang diễn ra.

Đặc biệt hơn, loại Máy tính trên mô-đun RSB-DK4220 có giao diện I/O linh hoạt. Các công cụ phần cứng và phần mềm toàn diện. Mô-đun RSB-4220 cho phép khách hàng phát triển các ứng dụng và sản phẩm mà không cần tích hợp hệ thống mối quan tâm, dẫn đến thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

=>> Xem ngay: Chớp ngay khuyến mãi 30% Windows bản quyền khi đặt hàng Cincoze DS-1302

Như vậy, bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu một số thông tin về Máy tính trên mô-đun RSB-DK4220. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ nắm rõ hơn về máy tính trên RBS-DK4220. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các loại mô-đun chất lượng hàng đầu tại QTCo nhé. Và nếu còn thắc mắc hay phân vân điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button