fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220

Dòng máy tính bảng mạch đơn (SBC Computer) của Advantech RISC có phạm vi từ 2,5 inch đến 3,5 inch. Các máy tính này có dạng tiêu chuẩn với kích thước nhỏ gọn và I/O phong phú. Tiêu thụ điện năng cực thấp và khả năng mở rộng dễ dàng. Và bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới nhé!

Hiệu suất và tính năng GPU mạnh mẽ 

Thiết kế của máy tính bảng đơn rất mạnh mẽ và nhỏ gọn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220 hỗ trợ đồ họa thế hệ tiếp theo và các API tính toán GPU. Được cung cấp sức mạnh bởi GPU Mali -T760 MP4 dựa trên ARM. GPU trên Tink Board S có thể được sử dụng cho nhiều loại phát lại phương tiện chất lượng cao, tầm nhìn máy tính, nhận dạng chuyển động, công nghệ chụp ảnh có sự hỗ trợ của máy tính bao gồm cả xử lý hình ảnh. Và còn có thể hơn thế nữa. 

Thông số kỹ thuật Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220
Thông số kỹ thuật Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220

Chất lượng âm thanh HD Tinker Board S có codec HD hỗ trợ âm thanh lên đến 18 bit. Bao gồm các khu vực âm thanh mà nhiều bo mạch SBC thiếu. Giắc cắm âm thanh tích hợp hỗ trợ đầu ra. Am thanh và micrô có thể vào mà không cần mô-đun mở rộng. Cung cấp khả năng phát hiện trình cắm. Chính vì vậy nó sẽ tự động chuyển đầu ra âm thanh sang giắc cắm âm thanh khi loa hoặc tai nghe được kết nối.

=>> Tìm hiểu: Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-3620

Thông số kỹ thuật Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220

Với hiệu suất tốt nhất. Chúng dựa trên Rockchip RK3288. Đây là một bộ xử lý dựa trên ARM lõi tứ mạnh mẽ đang dẫn đầu hiện nay. Có Tinker Board S cung cấp hiệu suất được cải thiện và khác biệt đáng kể so với các bo mạch SBC khác. Để mang đến cho bạn sự linh hoạt cần thiết cho nhiều công trình và dự án khác nhau. Tink Board S đạt tiêu chuẩn với bộ nhớ kênh đôi LPDDR3 2GB. 

Tinker Board được trang bị giao diện eMMC giúp mở rộng dung lượng và tốc độ đọc ghi nhanh hơn đáng kể cho hệ điều hành. Giúp cài đặt ứng dụng và lưu trữ tệp dễ dàng hơn.

Advantech RSB
Advantech RSB

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220:

  • TI Sitara ™ ARM® AM3352 Cortex®-A8 1.0GHz
  • Trên bo mạch DDR3 800MHz 512MB & 4MB SPI NOR Flash & 4GB eMMC NAND Flash
  • Hỗ trợ 4GPI / 4GPO w / cách ly; bảo vệ 5x UART w / ESD (Liên hệ 4KV / Air 8KV)
  • Hỗ trợ 1x ổ cắm Mini PCIe và 2x cổng Gigabit Ethernet 
  • Hỗ trợ LVDS 18-bit với độ phân giải lên đến 1366 x 768
  • HW WTD để bảo vệ hệ thống
  • Nhiệt độ hoạt động trong môi trường khắc nghiệt -40 ~ 85 ° C
  • Tiêu thụ điện năng thấp hơn, thiết kế không quạt
  • Hỗ trợ BSP của Linux

=>> Khám phá: Tối ưu hóa ứng dụng hệ thống máy tính công nghiệp

Ưu điểm hệ điều hành Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220

Nó cung cấp một môi trường mượt mà và đầy đủ chức năng với Debian Linux. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một dự án hoặc công trình mới. Cho dù đó là duyệt web, xem video hay viết kịch bản.

Ngoài ra, nó cũng được thiết kế cẩn thận để rất nhẹ và nhạy. Chạy trên Debian 9 mặc định là môi trường máy tính để bàn LXDE. GUI này được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa cho các bo mạch SBC. Ngoài ra, hỗ trợ NTFS hỗ trợ plug-and-play giúp dễ dàng truy cập vào ổ đĩa flash. Và ổ cứng gắn ngoài dựa trên Windows. 

Trình duyệt web đi kèm cũng đã được lựa chọn cẩn thận và tối ưu hóa. Dựa trên Chromium. Nó cung cấp tốc độ và sự ổn định cùng với một số tiện ích mở rộng. Nhóm ASUS hỗ trợ kết xuất web và phát lại video nâng cao. Bao gồm cả độ phân giải HD từ Youtube thông qua khả năng tăng tốc phần cứng của trình duyệt.

Chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng dọc nên các thông số kỹ thuật I/O. Được tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất của bo mạch. Để tạo điều kiện tích hợp thiết bị và phát triển ứng dụng hơn trước. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4220 là thiết bị hoạt động mạnh mẽ. Đây vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu còn thắc mắc nào đến máy tính bảng đơn hãy liên hệ ngay với QTCo để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button