fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710

Sự bùng nổ đột ngột của máy tính bảng trong vài năm qua. Là đại diện cho sự hữu dụng và chức năng vượt trội ứng dụng rất nhiều. Bằng cách đưa vào việc sử dụng trong các môi trường khắt khe làm cho chúng có khả năng chống sốc, rung, bụi và nhiều yếu tố môi trường khác. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710 có thể là một giải pháp tiên tiến dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi hết bài viết nhé!

Các lĩnh vực công nghiệp ứng dụng máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710

Máy tính bảng chắc chắn thường có tính năng quét mã vạch. Có thể sử dụng cả ngày mà không cần sạc và cung cấp các chức năng khác được tìm thấy trong một máy tính phù hợp. Như máy tính bảng thông thường. Các tùy chọn chắc chắn cũng cung cấp cho người lái xe giao hàng các công cụ để liên hệ với nhà kho và khách hàng.

Đối với dịch vụ giao hàng. Bản thân độ chắc chắn có thể chỉ là một phần thưởng hơn là một yêu cầu. Nhưng những tính năng bổ sung này khiến nhiều doanh nghiệp giao hàng chuyển hướng sang máy tính bảng chắc chắn. Thay vì máy tính bảng thông thường. Nó sẽ đáp ứng được hiệu quả tối ưu vượt trội.

Quản lí kho bãi

Cũng như dịch vụ giao hàng, một trong những tính năng hữu ích nhất thường thấy ở một số máy tính bảng công nghiệp. Điển hình là Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710. Nó như một máy quét mã vạch hỗ trợ cho các hoạt động công nghiệp. Tuy nhiên, nhà kho thường có nhiều bụi. Việc bảo vệ IP cũng là điều cần thiết. Nhân viên kho hàng có thể phải trèo lên các kệ hàng trên cùng, đánh rơi bưu kiện,… Chứng nhận MIL-STD giúp máy tính bảng không bị hư hỏng. Với lý do vô tình khi bị rơi hoặc va đập với hộp nặng.

Cần lựa chọn đúng máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710 cho doanh nghiệp của mình

Máy tính bảng thường đắt hơn so với các máy tính bảng chuyển đổi thông thường. Vì vậy nó có đủ tính năng để biện minh cho chức năng và độ ứng dụng công nghiệp của nó. Bên cạnh độ bền, một chiếc máy tính bảng chắc chắn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp chứ không phải là một thiết bị thông thường.

Vì vậy thiết bị đã được trang bị các ứng dụng cung cấp các dịch vụ bổ sung hữu ích trong các tình huống cụ thể. Chẳng hạn như truy cập tốc độ cao để bảo mật Kết nối Internet. Công nghệ RFID, máy quét mã vạch và pin có thể thay thế nóng, một vài cái tên.

May tinh bang don Advantech RSB-4710
Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710 dù là ở môi trường khắc nghiệt, đầy khói bụi cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc máy tính bảng dành cho doanh nghiệp của bạn hết sức quan trọng. Máy tính bảng chắc chắn là một khoản đầu tư dài hạn. Giúp tiết kiệm tài sản của doanh nghiệp của bạn. Giúp tránh các khoản chi phí không thể đoán trước và nâng cao hiệu quả tổng thể. Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710 là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Ứng dụng cho bất kỳ chuyên gia nào.

Và sẽ không làm cho nhân viên của bạn thất vọng do hết pin hoặc thời tiết xấu. Và lưu ý rằng, hãy chọn những loại máy tính bảng phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp của bạn nhé.

Với chiếc Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động tối đa công suất. Dù là ở môi trường khắc nghiệt, đầy khói bụi cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm : Các dự án được ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp

Thông số kỹ thuật của Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710

  • Rockchip RK3399 ARM kép Cortex-A72
  • Quad Cortex-A53 1,8 GHz
  • Bộ nhớ LPDDR4 2 / 4GB tích hợp và 16GB eMMC
  • HDMI kép (4K 60fps + 1080P), 1 eDP, 1 kênh đôi LVDS, 1 MIPI CSI
  • Với bộ giải mã video 4K H.264 / H.265
  • 6 nối tiếp, 1 USB OTG, 1 USB3.0, 1 SPI, 1 I2C, 4 USB2.0, 2 GbE, 6 GPIO
  • M.2 để hỗ trợ WIFI / BT
  • Mini-PCIe để hỗ trợ 3G / 4G
  • Hỗ trợ Debian và Android

>> Tìm hiểu thêm : Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-340-04A1

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin về Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4710. Nếu các bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về máy tính bảng đơn Advantech. Hãy liên hệ ngay cho QTCo để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp tận tình nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại máy tính bảng công nghiệp ở link bên dưới nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button