fbpx
Máy tính công nghiệpGiải pháp IoT công nghiệpNăng LượngSCADA system

Máy tính gateway không quạt cho trạm điện

Máy tính gateway không quạt cho trạm điện

ADVANTECH xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy tính chuyên dụng cho trạm điện UNO-4600, tương thích tiêu chuẩn IEC 61850-3 and IEEE 1613. Dòng UNO-4600 với thiết kế nhỏ gọn 2U, kết nối phía sau, LEDhiện thị trạng thái tại mặt trước cùng với chống can nhiễu điện từ trường được thiết kế riêng cho thị trường điện và năng lượng (P&E) đi kèm với giao diện truyền thông đa dạng, khả năng mở rộng linh hoạt, bao gồm cổng Ethernet với tính năng dự phòng, cổng USB, cổng COM, khe mở rộng PC/104+, và mô-đun chuyên dụng trong trạm…. Do đó, tùy theo nhu cầu ứng dụng mà khách hàng có thể chọn lựa nền tàng phù hợp nhất và dễ dàng phát triển giải pháp SCADA trạm điện của mình.

Máy tính gateway không quạt cho trạm điện
Máy tính gateway không quạt cho trạm điện

Giải pháp trạm điện thông minh

Máy tính tự động hóa trạm điện, đáp ứng các tiêu chuẩn phần cứng của tiêu chuẩn giao thức IEC-61850 có thể được sử dụng như HMI/SCADA, Terminal (serial-port) Servers, Protocol/ Communication Gateways, Cyber Security Servers (UTM), và Substation/Networking Recorders. Với tiêu chuẩn chống sốc và rung lắc, và dải điện áp cung cấp rộng 90 ~ 250 VAC/ VDC, Dòng UNO-4600 là một nền tảng hoàn hảo cho các giải pháp trạm điện.

Giải pháp trạm điện thông minh
Giải pháp trạm điện thông minh

FPM-8151H là màn hình công nghiệp màn hình phẳng 15 “được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất. Để đáp ứng các yêu cầu trong điều kiện khắc nghiệt, màn hình này có chứng nhận NEMA4 / IP65 và tấm kính điện trở dày 2,8mm. Bảng điều khiển phía trước ngăn bụi, nước và dầu xâm nhập vào màn hình khi nó được sử dụng trong nhiệt độ từ -20 ~ 60 ° C (-4 ~ 140 ° F). Độ bền được hoàn thiện với việc bao gồm một bảng điều khiển phía trước bằng thép không gỉ 316L. , cũng như làm cho nó trở nên cứng cáp, cũng thích hợp để sử dụng trong môi trường thực phẩm, đồ uống, hóa chất và dược phẩm. Để tăng độ tin cậy và tiêu thụ điện năng thấp hơn, FPM-8151H sử dụng màn hình 5 dây và một màn hình có đèn nền LED. Màn hình LED giảm điện năng tiêu thụ 22% trong khi tăng độ sáng lên 12%. 

màn hình công nghiệp
màn hình công nghiệp

Máy Tính Nhúng Tự Động Hóa Sê-ri UNO-4600 là Nền tảng tự động hóa trạm con tuân thủ IEC 61850-3 và IEEE 1613 với thiết kế giá đỡ 2U nhỏ gọn, hệ thống dây phía sau và đèn báo LED bảng điều khiển phía trước. Các thiết kế nhúng không quạt của họ với khả năng miễn nhiễm với môi trường và EMI, công nghệ tính toán tiên tiến và khả năng quản lý từ xa mang lại sự mạnh mẽ và đáng tin cậy, đồng thời đóng vai trò là nền tảng tính toán tuyệt vời trong các ứng dụng năng lượng và điện

Dòng UNO Advantech máy tính nhúng thiết kế không quạt
Dòng UNO Advantech máy tính nhúng thiết kế không quạt

Dòng ADAM-6100 của Advantechs là dòng mô-đun I / O từ xa Ethernet công nghiệp mới, bao gồm ADAM-6117, ADAM-6118, ADAM-6150, ADAM-6151, ADAM-6156 và ADAM-6160. Với giao thức EtherNet / IP hoặc PROFINET để khách hàng tích hợp vào hệ thống điều khiển, dòng ADAM-6100 được thiết kế để bảo vệ cách ly và kết nối chuỗi, cho phép người dùng mở rộng hệ thống của họ với ít dây hơn và truyền dữ liệu một cách đáng tin cậy và nhanh hơn để tự động hóa trong công nghiệp các ứng dụng.

ADAM-6100 của Advantechs
ADAM-6100 của Advantechs

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button