fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Mô-đun Advantech ROM-5620

Máy tính mô-đun hiện đại ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Bởi thời đại công nghệ tiên tiến. Có lẽ hiện nay vẫn còn một số doanh nghiệp chưa ứng dụng hệ thống mới nhất vào cơ sở hoạt động của mình. Tuy nhiên, các hệ thống mô-đun mang lại rất nhiều lợi ích. Để hiểu rõ hơn hãy xem qua bài viết này và tìm hiểu về mô-đun Advantech ROM-5620 nhé!

Ưu điểm của việc ứng dụng mô-đun vào máy tính công nghiệp mô-đun Advantech ROM-5620

Cải tiến chất lượng

Một môi trường làm việc được kiểm soát với lực lượng lao động có kiến thức, kinh nghiệm. Mô-đun Advantech ROM-5620 cung cấp chất lượng sản phẩm tổng thể tốt hơn. Các nguồn lực như máy móc, công cụ và vật liệu cần thiết trong suốt giai đoạn xây dựng. 

Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả lao động và chất lượng của công việc đang được thực hiện. Tùy thuộc vào vị trí của nhà máy. Việc lắp đặt đôi khi có thể liên quan đến các nhà thầu có ít kinh nghiệm về thiết bị CPI chuyên dụng. Điều này đặc biệt áp dụng cho các cơ sở nằm ở xa. Nơi không có sẵn lao động có tay nghề cao và đáng tin cậy cho các hệ thống chuyên biệt như vậy.

ROM 5620 1

Tiết kiệm chi phí

Tất cả những lợi ích trên đều có điểm chung. Chúng góp phần mang lại hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí. Việc thực hiện dự án ngắn gọn hơn khi nó được xử lý thông qua một nhà cung cấp. Giá cố định làm giảm rủi ro xuất hiện chi phí biến đổi ẩn. Tránh rủi ro được giảm thiểu và lịch trình được cải thiện khi hệ thống được xây dựng tại cửa hàng với nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao. Vì những lý do này, phương pháp thiết kế mô-đun có thể giảm chi phí tổng thể của dự án.

Với mô-đun Advantech ROM-5620. Loại thiết bị này mang nhiều ưu điểm. Giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động xuyên suốt và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm tích hợp công nghệ mới nhất. Advantech đã cho sản phẩm qua thử nghiệm nhiều lần. Sau khi trải qua các cuộc khảo sát ROM-5620 chính thức được tung ra thị trường.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính được sử dụng như thế nào trong tự động hóa công nghiệp?

Thông số kỹ thuật của mô-đun Advantech ROM-5620

Mô-đun Advantech ROM-5620 được đặc trưng bởi hiệu suất cao cho hầu hết các ứng dụng điều khiển công nghiệp. Với loại mô-đun này giúp thiết bị tiết kiệm điện năng ở mức tốt nhất. Thiết bị có một lõi Cortex-M4F chúng giúp xử lý thời gian thực. Ngoài ra còn có hệ thống thực thi ghi lại âm thanh và giọng nói một cách hiệu quả. Đối với hiệu suất đồ họa GPU Vivante GC7000 Lite. Cung cấp bộ giải mã hỗ trợ 4K H.265 và bộ điều khiển hiển thị 1080P60 kép.

 Advantech ROM-5620
Advantech ROM-5620

Thông số kỹ thuật của mô-đun Advantech ROM-5620

Bộ nhớ 2GB LPDDR4 tích hợp và 16 GB eMMC

2 x kênh đơn LVDS hoặc 2 x MIPI DSI 4 làn

Hỗ trợ OpenGL 3.0 / 2.1; Bộ tăng tốc phần cứng OpenGL ES 3.1 / 3.0 / 2.0 / 1.1 và OpenCL 2.0

Thiết bị cung cấp giải mã phần cứng 4K

Mức tiêu thụ điện năng thấp

Hỗ trợ BSP Linux và Android

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Giá trị gia tăng AIM-Linux+WISE-Device On để quản lý và điều khiển thiết bị từ xa

Mô-đun Advantech ROM-5620 hỗ trợ cho các ứng dụng Linux và Android. Điều này giúp tăng tốc phát triển phần mềm thông qua hỗ trợ linh hoạt và lâu dài. Một xu thế nổi trội hơn của thiết bị này. Chính là việc tích hợp hỗ trợ các ứng dụng của cả hai hệ điều hành. Giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, và sử dụng mô-đun. 

Và qua đó người dùng có thể dễ dàng chọn các công cụ phần mềm nhúng mà họ cần để tập trung vào phát triển phần mềm ứng dụng của mình. Mô-đun Advantech ROM-5620 cũng được trang bị WISE-Device On để tích hợp thiết bị tự động một cách an toàn. Giúp giám sát thiết bị từ xa và cập nhật phần mềm qua mạng. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.

Như vậy, việc ứng dụng một thiết bị mô-đun vào máy tính rất quan trọng. Nó giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của cả công ty. Và bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về mô-đun Advantech ROM-5620. Nếu các bạn còn thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào về các loại mô-đun. Hãy liên hệ ngay cho QTCo ngay để được giải đáp nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button