fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780

Để lựa chọn cho công ty, nhà máy của mình một loại thiết bị tốt nhất về máy tính trên mô-đun. Bạn cần tìm hiểu kĩ về chức năng, ứng dụng và các thông số kỹ thuật của thiết bị. Để đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp một cách tốt nhất. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780. Hãy xem hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về máy tính trên mô-đun nhé!

Nên lựa chọn máy tính trên mô-đun của Advantech nào để có hiệu quả tốt nhất?

Nói đến sản phẩm của Advantech. Đây có lẽ là một lựa chọn đúng dành cho máy tính trên mô-đun. Bởi những sản phẩm mà advantech mang lại. Không chỉ bền bỉ về chất lượng. Mà nó còn đáp ứng hầu hết nhu cầu công nghiệp dù khắc nghiệt, gay gắt đến chừng nào. 

Advantech ROM-5780
Advantech ROM-5780

Advantech cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên chúng ta sẽ tìm hiểu về máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780. Đây là một sản phẩm đạt lượt tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Phù hợp cho bản chất công nghiệp. Máy tính trên mô-đun này còn có thể hoạt động xuyên suốt 24/24. Với độ an toàn và độ chính các cao, tránh được các rủi ro sai sót. Bạn không còn phải quá lo lắng khi giao việc cho hệ thống này.

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng mỏng không quạt EPC-S101AQ-S0A1

Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780

Đây là các thông số kỹ thuật mạnh mẽ của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của doanh nghiệp. Mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các công ty ứng dụng công nghệ hiện đại:

  • Rockchip RK3399 Arm kép Cortex-A72 và quad Cortex-A53 1,8 GHz
  • Bộ nhớ 2GB LPDDR4 tích hợp và 16 GB eMMC
  • Hỗ trợ HDMI 2.0 4K 60fps, 1x eDP, 1 x LVDS, 1x DP
  • Hỗ trợ bộ giải mã video 4K H.264 / H.265
  • 1 x USB2,0 OTG, 12 x GPIO, 2 x USB3.0, 3 x USB2.0, 3 x UART
  • 1 x PCIe2.0, 1 x SATA, 1 x MIPI CSI 4 làn, Gigabit LAN
  • Hỗ trợ Debian Linux và Android

Những điều cần cân nhắc khi sử dụng mô-đun trên máy tính

Trong khi việc xây dựng theo mô-đun ngày càng trở nên phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp đều nhanh chóng lựa chọn cho mình các loại thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, có vẽ họ vẫn chưa thực sự am hiểu khi chọn một thiết bị mô-đun nào. Vậy đâu là các yếu tố cần xem xét khi xác định lựa chọn mô-đun trên máy tính? Vì đây là giải pháp khả thi cho doanh nghiệp của bạn. Nhằm lựa chọn các thiết bị tốt và phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình. Hãy ghi nhớ những lưu ý được nêu sau đây:

 Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780
Thông số kỹ thuật của Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780

Kích thước

Vì cấu trúc mô-đun mang lại mức độ linh hoạt cao. Nó có thể có lợi trong các ứng dụng khác nhau. Từ đường trượt nhỏ đến hệ thống lò phản ứng quy mô lớn. Tuy nhiên rất có thể, nếu bạn đang xử lý các bể chứa 30.000 gallon. Quy mô dự án của bạn chỉ đơn giản là quá lớn. Các nhà máy thí điểm là một kích thước lý tưởng để xây dựng mô-đun. Mặc dù các thiết bị nhỏ hơn và lớn hơn chắc chắn có thể được xem xét. 

Mô-đun hóa có thể giúp lắp được nhiều thiết bị trong một không gian nhỏ. Nhưng nếu không gian nơi hệ thống của bạn sẽ cư trú có những hạn chế vật lý đáng kể. Và đôi khi nó không cho phép các mô-đun được vận chuyển và di chuyển đến nơi chúng cần.

=>> Xem thêm: Những hệ thống máy tính công nghiệp nào được sử dụng trong các nhà máy?

Thông số kỹ thuật

Một trong những lưu ý quan trọng. Hãy chú ý đến các thông số kỹ thuật của mô-đun trên máy tính thật kĩ. Nếu bạn không am hiểu rõ về chúng. Hãy liên hệ đến nhân viên của cửa hàng, hoặc nhân viên của QTCo. Họ sẽ giúp đỡ bạn, mang đến những thông tin chính xác nhất. Và giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về các thông tin giúp bạn lựa chọn máy tính trên mô-đun tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn đúng sản phẩm dành cho doanh nghiệp của mình. Và Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780 cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ cho QTCo ngay để được giải đáp nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button