fbpx
Máy tính công nghiệp

UNO-3085G-Máy tính công nghiệp Advantech

UNO-3085G-Máy tính công nghiệp chất lượng cao, nhiều tính năng ưu việt đang là một trong những sản phẩm được nhắc đến của Advantech với mục đích thỏa mãn nhu cầu về sự phát triển bùng nổ của khoa học – công nghệ trong thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao chiếc mày này lại đang được nhắc đến và lựa chọn cho các doanh nghiệp nhé.

Giới thiệu sản phẩm UNO-3085G

Máy tính công nghiệp UNO-3085G là dòng sản phẩm tiêu biểu của nhà Advantech được ra đời vào năm 2018. Đây là sản phẩm được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy tính khác. UNO-3085G là dòng máy tính không quạt được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tính năng của sản phẩm

Có thể thấy, mỗi sản phẩm máy tính công nghiệp được sản xuất và lắp đặt và cho ra thị trường đều có những tính năng nổi trội. Dòng máy tính Advantech UNO-3085G có các tính năng đặc biệt như có khả năng hoạt động lâu dài, liên tục 24/7 ở trong môi trường khắc nghiệt: rung, shock, nhiệt độ cao,… đặc biệt, không riêng gì máy tính này mà hầu hết các dòng máy tính hiện nay đều có tính năng điều khiển từ xa, kết nối với các thiết bị thông minh khác như máy tính, laptop, smartphone,…

Thông số kỹ thuật

Máy tính công nghiệp Advantech UNO-3085G là dòng máy tính có bộ vi xử lý Intel Core i7-3555LE/i7-2655LE hoặc Celeron 847E/807UE với tốc độ xử lý khá nhanh tương ứng từ cao đến thấp 1.0GHz/1.1GHz/2.2GHz. 

Nó được trang bị 2 cổng RS-232/422/485 với khả năng điều khiển lưu lượng tự động và 2 đầu chân 10/100/1000 Base-T Ethernet dành riêng cho việc chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác. Máy tính này còn được hỗ trợ 2 cổng DVI-I, HDMI với màn hình độc lập với mục đích là cổng kết nối chuẩn kết nối màn hình kỹ thuật số giúp máy tính có truyền phát tín hiệu hình ảnh không nén.

may tinh cong nghiep UNO 3085G
Máy tính công nghiệp UNO-3085G do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Bo mạch âm thanh của máy tính này được trang bị khá hiện đại với Mic-in, Line-out có chức năng trích xuất, ghi lại các tín hiệu âm thanh; xử lý và phát lại âm thanh từ thiết bị khác. Với việc trang bị 9 cổng USB (1 cổng USB bên trong cho dongle và ổ đĩa flash) có nhiệm vụ truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị có USB mà không cần kết nối Internet; truyền tải điện năng. 

Máy tính được lắp đặt đèn báo LED chẩn đoán hệ thống tích hợp. Đồng thời, hỗ trợ đánh thức trên mạng LAN và khởi động từ chức mạng LAN. UNO-3085G được thiết kế có sự cách ly giữa khung cắm và nguồn điện. Ngoài ra, để lưu trữ hệ thống dữ liệu, máy tính này còn được trang bị ổ cứng HDD/SSD kép có thể truy cập phía trước với hỗ trợ RAID 0/1 trên bo mạch.

Máy tính công nghiệp Advantech UNO-3085G được hỗ trợ hệ điều hành Windows® WES được ra đời vào năm 2009 với cấu trúc WES 7/8 giúp máy tính được khởi động và thực hiện các tác vụ. Thêm vào, UNO-3085G còn được trang bị ổ đầu vào nguồn kép để dự phòng nguồn điện phòng trường hợp mất điện. Máy tính này còn có khả năng hoạt động 24/7 với mọi môi trường, đặc biệt là môi trường khắc nghiệt. 

Ứng dụng của sản phẩm

Các dòng máy tính công nghiệp nói chung và máy tính công nghiệp UNO-3085G đều được sản xuất và ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như công nghiệp tự động hóa, trạm điện, công nghiệp thông minh, bãi xe thông minh, quản lý hệ thống dây chuyền sản xuất,…

>> Xem thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp vào tự động hóa

Nguồn gốc và thời hạn bảo hành

UNO 3085G
Chi tiết máy tính công nghiệp UNO-3085G

Máy tính công nghiệp Advantech UNO-3085G được sản xuất bởi nhà cung cấp dịch vụ IPC lớn nhất thế giới – Advantech tại Taiwan (Trung Quốc). Các sản phẩm máy tính công nghiệp của hãng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cả về chất lượng lẫn hình thức. Thời gian bảo hành của sản phẩm này tương đối dài với 2 năm. Ngoài ra, dòng máy tính của nhà Advantech đều được hỗ trợ sửa chữa, tu dưỡng từ 5 – 10 năm. 

Liên hệ đặt hàng

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về máy tính công nghiệp, nhà Advantech đã mở nhiều cửa hàng phân phối chính hãng trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng có đến trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn và đặt hàng. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Đây là địa điểm phân phối máy tính công nghiệp chính hãng ở Việt Nam có địa chỉ tại Tầng 3, Tòa nhà số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. 

Nguồn tham khảo thêm

Ngoài các kênh trên, quý khách có thể liên hệ để đặt hàng qua các số điện thoại của các cửa hàng hoặc qua số hotline của Công ty TNHH phát triển công nghệ Cao Quyết Thắng: bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể truy cập vào địa chỉ email: [email protected] để được giải đáp và tư vấn đặt hàng.  

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button