fbpx
Máy tính Ứng dụng

Advantech IPC- giải pháp công nghệ cho mọi doanh nghiệp

Advantech IPC- giải pháp công nghệ cho mọi doanh nghiệp

Ngày nay các máy tính công nghiệp được sử dụng vào việ kiểm soát, thu thập dữ liệu. Ngoài ra nó còn được sử dụng như một thiết bị đầu cuối tới một máy tính điều khiển khác trong một môi  trường xử lý phân tán. Vì vậy việc lựa chọn dòng máy để có thể xử lý được hết khối lượng công việc mà không gặp nhiều vấn đề trong quá trình làm việc: xử lý chậm, xảy ra lỗi,.. là điều mọi doanh nghiệp đều quan tâm.

Theo số liệu báo cáo của IHS năm 2018, Advantech được xem như là nhà cung cấp máy tính công nghiệp IPC lớn nhất thế giới với 34% thị phần IPC trên toàn cầu. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy tính công nghiệp cùng sự cải thiện không ngừng để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, dòng máy tính công nghiệp Advantech IPC xứng đáng là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp.

Những lý do khiến bạn cho rằng Advantech IPC là sự lựa chọn hoàn hảo?

Advantech IPC- giải pháp công nghệ cho mọi doanh nghiệp
Advantech IPC- giải pháp công nghệ cho mọi doanh nghiệp

  1. Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Với định hướng tới dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, Advantech đã tìm hiểu và cho ra đời các loại máy được thiết kế đạt tiêu chuẩn sử dụng trong công nghiệp. chống bụi bẩn của môi trường, chống rung và đặc biệt có khả năng làm việc cao 24/7 với dải nhiệt độ hoạt động rộng từ 10-60 độ C thậm chí từ -20 đến 70 độ C với các dòng máy có cấu hình cao nên không hề giảm năng suất trong suốt quá trình sử dụng, giúp người sử dụng đạt được hiệu quả công việc cao nhất.  Chính nhờ dải phân nhiệt rộng như thế này cũng giúp độ bền của máy tính được nâng cao hơn dù làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt ở các môi trường khác nhau.

  1. Chế độ bảo hành

Khi bạn sử dụng dòng máy tính của Advantech thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều  về việc có những vấn đề xảy ra với máy bởi chế độ hỗ trợ về kĩ thuật cho dòng máy này từ 7-10 năm, đảm bảo cho bạn phương án để có thể tối ưu hóa việc sử dụng máy. Chế độ bảo hành cũng chứng tỏ một phần chất lượng của sản  phẩm đối với người tiêu dùng, việc  cam kết hỗ trợ sửa chữa máy trong một khoảng thời gian dài càng chứng minh về chất lượng của dòng máy nhiều hơn.

Dòng máy tính công nghiệp Advantech IPC
Dòng máy tính công nghiệp Advantech IPC
  1. Việc lắp đặt

Dòng máy tính công nghiệp Advantech IPC có nhiều phương án lắp đặt khác nhau đối với nhu cầu công việc khách nhau trong mỗi doanh nghiệp, chủ yếu gồm có:

-Lắp đặt trên tường

-Lắp dạng Panel

-Lắp trên thanh DIN

-Lắp tủ rack 19”

Với việc lắp đặt linh hoạt này cũng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được không gian sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

  1. Lựa chọn phần mềm

Advantech cung cấp hầu hết các hệ điều hành mà chipset hỗ trợ, khi đó người sử dụng có thể giữ lại cho mình cấu hình tiêu chuẩn hiện có mà không cần chi trả một khoản tiền nào phục vụ cho việc nâng cấp không thực sự cần. Mặt khác, hệ điều hành Windows nhúng được tích hợp các drive và tối ưu dòn máy tính nhúng cũn là một sự lựa chọn không thể thiếu. Có thể kể đến như hệ điều hành cũ Windows XP  đã dừng phát hành thì Advantech vẫn cố gắng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp hệ điều hành nhúng ( Windows XP Embedded).

Advantech cung cấp hầu hết các hệ điều hành mà chipset hỗ trợ
Advantech cung cấp hầu hết các hệ điều hành mà chipset hỗ trợ
  1. Khả năng giám sát

Bằng việc tích hợp đồng thời khả năng giám sát, khả năng dự đoán lỗi  thông minh từ xa, giúp doanh nghiêp quản lý hệ thống dễ dàng hơn, kiểm soát được những người có thể sử dụng máy tính và người cố ý vi phạm. Thêm vào đó cũng giúp phát hiện ra lỗi nhanh để xử lý kịp thời , tránh việc thời gian dừng hoạt động kéo dài gây ra tình trạng sản xuất kinh doanh bị trì trệ. Khả năng giám sát tối ưu còn giúp doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn trong hoạt động sản xuất, có thể nhanh chóng phát hiện ra những sự cố để có biện pháp khắc phục nhanh nhất, tránh thiệt hại đáng tiếc.

  1. Hỗ trợ việc nâng cấp, mở rộng hệ thống

Việc thay đổi và yêu cầu ngày càng nâng cao đối với doanh nghiệp sản xuất là việc không thể không diễn ra trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy dòng máy tính này có nhiều tính năng giúp cho việc tích hợp các chương trình mới một cách dễ dàng, nâng cao được tính năng của máy và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Kết luận

Với những đặc điểm hữu ích vừa nêu trên, dòng máy tính Advantech IPC thật sự là lựa chọn đáng lưu tâm nếu bạn muốn sử dụng một dòng máy tính ổn định, có khả năng chịu được sự thay đổi trong môi trường làm việc khác nhau và có tính nâng cấp cao trong tương lai đối với nhiều chương trình khác. Với nhiều năm trong lĩnh vực máy tính công nghiệp, các sản phẩm của Advantech đã nghiên cứu rất rõ nhu cầu của người tiêu dùng và hướng tới việc đáp ứng cao hơn nữa sự cải tiến của hoạt động sản xuất trong hệ thống tự động hóa ( automation technology ) ngày nay.

Tuy nhiên, việc ngày càng cần phải đổi mới sáng tạo hơn nữa cũng là việc thiết yếu để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button