fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030

Nền tảng điện toán dựa trên Arm ngày càng phát triển. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng, trong một vài năm tiếp theo nền tảng điện toán dựa trên Arm sẽ trở thành xu hướng của thị trường. Và để nền tảng này phát triển mạnh mẽ thì phải kể đến Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030. Đây là một thiết bị giúp tăng tốc phát triển hệ thống dựa trên Arm. Hãy cùng đi bài viết bên dưới nhé!

Nền tảng điện toán dựa trên Arm trở thành xu hướng thị trường

Công nghệ đã phát triển để hỗ trợ các trung tâm dữ liệu siêu cấp và điện toán đám mây. Các bộ vi xử lý dựa trên ARM, bao gồm cả Ampere Altra, đang thu hút khách hàng đám mây bằng cách mở rộng quy mô tuyến tính. Giúp mang lại hiệu suất có thể dự đoán được và cung cấp mật độ lõi cao nhất với mức giá thấp nhất. Điện toán đám mây dựa trên ARM cho phép khách hàng chạy khối lượng công việc hiện có với giá thấp hơn. Xây dựng các ứng dụng mới với tính kinh tế và hiệu suất vượt trội.

Để giúp các nhà phát triển chuyển đổi, xây dựng và chạy khối lượng công việc dựa trên ARM. Advantech đã nghiên cứu và cho ra một sản phẩm mới để hỗ trợ. Đó là về việc tăng tốc hệ sinh thái nhà phát triển ARM. Cùng với các công cụ và nền tảng tốt nhất để hỗ trợ. Và sản phẩm này chính là bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030. Nó cung cấp bo mạch lõi 2,5”. Ngoài ra còn có nhiều thẻ mở rộng I/O khác nhau và khung máy nhỏ gọn để tăng tốc phát triển hệ thống dựa trên Arm.

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030 giúp nền tảng ARM nổi lên

Trong vài năm qua, kiến trúc của bộ xử lý ARM đã được nâng cấp đáng kể với các lõi và lệnh bổ sung và đường ống nhanh hơn. Chúng đẩy giới hạn hiệu suất của chúng đến mức cao hơn. Chúng bắt đầu cạnh tranh với bộ vi xử lý PC của Intel và AMD trong các tiêu chuẩn đánh giá của ngành. Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030 có thể nói là một sản phẩm thích hợp để hỗ trợ nền tảng này.

Các nhà phát triển ứng dụng như thị giác máy đòi hỏi khả năng tính toán cao. Giờ đây có thể lần đầu tiên nghiêm túc xem xét nền tảng nhúng ARM. Trong hầu hết các trường hợp đều hài lòng với kết quả. Ví dụ, máy bay không người lái là một trong những lĩnh vực mà các nhà phát triển. Họ đang tìm kiếm bộ vi xử lý ARM. Vì nó mức tiêu thụ điện năng thấp, kích thước và trọng lượng nhỏ.

Advantech UIO-4030
Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030 có thể nói là một sản phẩm thích hợp để hỗ trợ nền tảng ARM

Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS)

Đây là một lĩnh vực khác mà bộ xử lý ARM mang lại những lợi ích tiềm năng rõ ràng. Do các hệ thống thu phí tốc độ cao, biển báo dừng và hệ thống tăng tốc thường được đặt cách xa lưới điện. Mức tiêu thụ điện năng thấp của bộ vi xử lý ARM là rất hấp dẫn.

Bộ vi xử lý ARM cũng tiết kiệm nhiên liệu nhờ trọng lượng và mức tiêu thụ điện năng thấp. Giúp mang lại lợi ích tiềm năng cho việc mở rộng hệ thống tầm nhìn vào các phương tiện thế hệ hiện tại. Tất nhiên, chi phí thấp của nền tảng ARM cũng hấp dẫn đối với các OEM ô tô.

>> Xem thêm : Panel công nghiệp PC ứng dụng trong các trung tâm giao thông

Cân nhắc để chuyển sang nền tảng ARM

Có nhiều lựa chọn bộ vi xử lý ARM nhúng với tích hợp hệ thống trên chip (SoC). Và chúng sẽ phù hợp hơn với các ứng dụng thị giác của bạn. Một cách phổ biến để tận dụng các ứng dụng thị giác nhúng là tích hợp các SoC và bộ nhớ và lưu trữ dựa trên ARM vào máy tính trên mô-đun (CoM). Chúng được xây dựng với tiêu chuẩn thẻ mở rộng máy tính nối tiếp tốc độ cao.

Điển hình như Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030 có thể là một sự lựa chọn. Không những hoạt động mạnh mẽ. Mà bảng mở rộng này còn có thể hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Và đây cũng chính là điều mà hầu hết các nhà máy công nghiệp cần Advantech UIO-4030.

>> Tìm hiểu thêm : Giải pháp hiển thị ePaper không dây EPD-780

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ khá nhiều thông tin bổ ích về Advantech UIO-4030 đến cho các bạn. Đối với Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4030 hỗ trợ cho nên tảng ARM mạnh mẽ nhất. Chúng sẽ hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về linh kiện công nghiệp hãy liên hệ cho QTCo để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button