fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032

Kiến trúc CPU ARM  được thiết kế đặc biệt cho không gian trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng đám mây. Kiến trúc này cung cấp một hệ thống con SoC cấp máy chủ, số lõi cao với hiệu suất. Các tính năng và khả năng mở rộng cần thiết để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng đám mây có thể mở rộng. Và một trong những thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho nền tảng ARM chính là Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032.

Hiệu suất máy tính cải tiến nhờ có bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032 

Đối với nền tảng ARM được thiết kế và tối ưu hóa cho hiệu suất cao và các trung tâm dữ liệu siêu cấp. Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032 mang lại hiệu suất bền vững trên các tần số và kiến trúc lõi đơn luồng của nó. Đảm bảo khả năng mở rộng lý tưởng trong khi chạy khối lượng công việc với hiệu suất nhất quán và có thể dự đoán được. 

Cấu trúc bộ nhớ đệm của các CPU này có kích thước phù hợp với khối lượng công việc lớn. Và thường sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng chi nhánh. Lựa chọn mở rộng I/O bổ sung cho các ứng dụng khác nhau. Giúp hỗ trợ các bo mạch lõi UIO40-Express 2,5 ”.

Mang lại hiệu suất dự đoán và khả năng mở rộng với chi phí thấp hơn

Với Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032 có thể giúp việc mở rộng khối lượng công việc. Bằng cách có thể dự đoán trước với chi phí thấp hơn. Với bộ xử lý ARM và được hỗ trợ bởi thiết bị UIO Advantech UIO-4032. Bạn sẽ nhận được giá trị không thua kém gì các bảng mở rộng khác. Thiết bị này có quy mô hiệu suất lý tưởng trong khi chạy khối lượng công việc với hiệu suất nhất quán. Hơn nữa chúng có thể dự đoán được với kiến trúc một luồng trên mỗi lõi. Phần lõi hoàn toàn cách biệt với sự hối hả và nhộn nhịp. Các khối lượng công việc khác đang chạy trên cùng một bộ xử lý. 

Mang lại hiệu suất dự đoán và khả năng mở rộng với chi phí thấp hơn
Mang lại hiệu suất dự đoán và khả năng mở rộng với chi phí thấp hơn

Điều này có lợi cho cả khối lượng công việc mở rộng quy mô yêu cầu số lượng lõi rất cao. Và tất nhiên khối lượng công việc giảm quy mô. Trong đó nhiều phiên bản dưới dạng máy ảo nhỏ được hưởng lợi. Hiệu suất dự đoán được có nghĩa là bạn sẽ nhận được hóa đơn dễ đoán hơn vào cuối tháng. Có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho máy chủ web, cổng API. Thiết bị giúp mã hóa phương tiện. Ngoài ra còn những suy luận AI và các khối lượng công việc khác liên quan đến bộ xử lý.

=>> Xem thêm: Bộ màn hình công nghiệp 15 ”XGA Advantech dòng IDK-2115 mã IDK-2115N-K2XGB2

Các tiện ích mở rộng của thiết bị

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trang tổng quan để tương tác với dữ liệu từ các ứng dụng khác. Tiện ích mở rộng bảng điều khiển cho phép người dùng tương tác trực tiếp dễ dàng hơn. Các tiện ích mở rộng cho phép người dùng truy cập trực tiếp dữ liệu từ các ứng dụng khác. Trong khi vẫn duy trì luồng phân tích. Quản trị viên trang có toàn quyền kiểm soát việc mỗi tiện ích mở rộng có được phép chạy trên một trang hay không.

Advantech UIO-4032 
Advantech UIO-4032 

Với Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032 hỗ trợ nền tảng ARM có rất nhiều ưu điểm. Nó cho phép khách hàng doanh nghiệp chạy khối lượng công việc dành riêng cho đám mây. Và với mục đích chung trên các phiên bản Arm với hiệu quả chi phí vượt trội. Hơn thế nữa, Advantech vẫn luôn nghi nhận và nghiên cứu sản phẩm. Để cung cấp cho các nhà phát triển nhiều lựa chọn về các phiên bản máy tính và hiệu suất vượt trội. 

Hoạt động trong môi trường công nghiệp dễ dàng. Hơn nữa thiết bị còn đảm bảo hiệu suất chiếm ưu thế trên thị trường. Với Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032 có lẽ sẽ là một sản phẩm thích hợp cho thời điểm hiện tại. Đã được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp. Và cuối cùng là nhận được sự đồng ý và đánh giá chính xác trước khi đưa vào sử dụng.

=>> Tìm hiểu: Máy tính công nghiệp MELIPC

Như vậy, chúng ta vừa xem hết thông tin về sản phẩm Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4032. Đối với bảng mở rộng này hứa hẹn sẽ không làm cho doanh nghiệp của bạn phải thất vọng. Nếu còn thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào hãy nhanh tay liên hệ đến QTCo để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button