fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230

Mô-đun VEGA-230 là một sản phẩm tâm đắc đến từ sự hợp tác ăn ý giữa Advantech với Kneron nhằm cung cấp ra các mô-đun có bộ xử lý AI hiện đại. Do đó, mô-đun VEGA-230 đảm bảo mang lại hiệu suất vô cùng cao và giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất

Giới thiệu về giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230

Những ưu thế của giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230 vẫn được thể hiện rõ ràng và vượt trội so với những sản phẩm khác ngoài thị trường, thông qua thiết kế mô-đun đầy tinh tế cộng thêm những linh kiện hiện đại sở hữu công nghệ AI tân tiến. Có thể nói, bước tiến này của Advantech là vô cùng quan trọng nhằm mang lại một hệ thống AI AIR đồng thời có kích cỡ nhỏ gọn và có khả năng hoàn thành mọi yêu cầu về tính toán hiệu suất cao.

Cấu trúc của giải pháp trí tuệ nhân tạo mô-đun VEGA-230

Mô-đun VEGA-230 được cấu tạo nổi bật bởi hệ thống mạch tích hợp SoC KL520 NPU do Kneron sản xuất đi kèm với ARM Cortex kép CPU M4 có thể hoạt động như một máy chủ. Nó cũng có thể trở thành một bộ đồng xử lý AI cho phép AI, hoạt động vượt trội trên các thiết bị như khóa thông minh, camera an ninh, máy bay không người lái, thiết bị gia dụng thông minh và robot.

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230 được thiết kế giao diện với card Mini PCLe Full size dành cho USB 2.0 interface, là thế hệ chuẩn giao tiếp, kết nối giữa các linh kiện RAM, card điện tử hiện đại và phổ biến bậc nhất thời điểm hiện tại.

Nó sẽ giúp cho ra kết quả xử lý dữ liệu ấn tượng khi hỗ trợ tốc độ xử lý tối đa lên tới 16GT/s, băng thông 64GB/s. Ngoài ra, Mô-đun VEGA-230 sở hữu bộ vi xử lý AI chuyên dụng NPU 0.35 TOPS, đảm nhận chức năng chuyên xử lý các tác vụ phức tạp của AI.

Thiết kế và hệ điều hành

Giải pháp trí tuệ nhân tạo VEGA-230 Advantech
Giải pháp trí tuệ nhân tạo VEGA-230 Advantech

Sản phẩm Mô-đun này mang kích thước khá nhỏ gọn với các thông số 30 x 50.95 x 4.80 mm, đủ để tối ưu không gian của người dùng. Mô-đun VEGA-230 khẳng định sẽ giúp tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí khi được Advantech hỗ trợ trang bị bộ xử lý Intel® OpenVINO™ CPU vô cùng mạnh mẽ và chất lượng.

Với nền tảng này, giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230 rất phù hợp với các yêu cầu về băng tần LTE của khu vực, bao gồm nhiều loại camera HD và các IP khác nhau. Bô xử lý Intel® OpenVINO™ cũng rất quan trọng nhằm để xử lý dữ liệu video biên khi sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI). Một điểm mạnh khác đáng chú ý rằng hiệu năng tiêu thụ của chiếc Mô-đun này chỉ vào khoảng 0.5W, hạn chế tiêu tốn điện cho người sử dụng.

Công nghệ Reconfigurable Artificial Neural Network (RANN) của Kneron tích hợp trong Mô-đun cũng giúp thích ứng với các ứng dụng nhận dạng âm thanh, 2D hoặc 3D, đồng thời tương thích với các khuôn khổ AI chính thống và các mô hình mạng phức hợp (CNN). Cụ thể, Mô-đun VEGA-230 hỗ trợ AI frameworks: ONNX, TensorFlow, Keras, Caffe, PyTorch và các CNN models như: ResNet, GoogleNet, VGG16, LeNet, MobileNet, DenseNet, YOLO, Tiny YOLO, ../

>> Tìm hiểu thêm : Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-S9A1E

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230 mang lại cho người dùng rất nhiều ích lợi:

Là một trong những sản phẩm hợp tác sản xuất thành công nhất của Advantech và Kneron, giải pháp trí tuệ nhân tạo mô-đun VEGA-230 vô cùng hữu ích cho cộng đồng, với những lợi ích to lớn như:

Giải pháp trí tuệ nhân tạo VEGA-230 Advantech  mang lại nhiều lợi ích
Giải pháp trí tuệ nhân tạo VEGA-230 Advantech mang lại nhiều lợi ích
  • Đảm bảo vai trò tăng hiệu quả hoạt động cho các giải pháp Edge AI, giúp tăng khả năng tự động nhận diện phép toán và xử lý thông tin hiệu quả.
  • Tối đa hóa hiệu suất và hiệu suất điện năng, tiêu thụ điện năng thấp: 0.5 W
  • Hỗ trợ rộng rãi các khuôn khổ AI và các mô hình CNN
  • Thiết kế mô-đun của VEGA-230 cho phép các SI lựa chọn mức hiệu suất phù hợp trong khi vẫn cho phép khách hàng mở rộng hệ thống và thực hiện các điều chỉnh khác trong tương lai.
  • Mô-đun VEGA-230 tương thích với nhiều công nghệ cảm biến 3D khác nhau như camera kép, camera ToF và công nghệ cảm biến 3D độc quyền của Kneron. tương thích với tất cả các nền tảng giải pháp EI / EIS / AIR hỗ trợ mô-đun mPCIe.
  • Công nghệ RANN giúp người dùng: Giảm chi phí lên đến 20%, tạo các ứng dụng thương mại, tùy chỉnh AI cạnh để phù hợp với những tác vụ khác nhau.

Qua những tiện ích trên, Advantech hứa hẹn mang tới một giải pháp trí tuệ nhân tạo mô-đun VEGA-230 tân tiến, đúng theo tiêu chí khách hàng hằng mong muốn.

>> Tìm hiểu thêm : Kết nối không dây cảng biển bằng ứng dụng máy tính công nghiệp

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-230 của Advantech. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho người đọc những điều hữu ích nhất về một trong những sản phẩm hiện đại và tân tiến được ưa chuộng bậc nhất này. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cầu sở hữu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button