fbpx
Kết nối thông minh

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

Edge AI đề cập đến một thuật toán AI. Nó có thể xử lý dữ liệu cục bộ trên thiết bị phần cứng và không cần kết nối.  Ngày nay càng nhiều trường hợp không thể xử lý dữ liệu thiết bị qua đám mây. Vì vậy giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Edge AI VEGA 320 01A1
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 7

Nền tảng Edge AI hoạt động mạnh mẽ

Advantech cung cấp nền tảng AI tiên tiến được tối ưu hóa cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở biên. Với kiến ​trúc điện toán không đồng nhất. Với nền tảng AI tiên tiến của Advantech tích hợp bộ tăng tốc phần cứng để có hiệu suất cao. Với nhiều tính năng được tích hợp trong sản phẩm nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. 

Hơn nữa với mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 sẽ là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Nó giúp bổ sung trí thông minh và cải thiện hiệu quả. Không những thế thiết bị còn giúp cải thiện khả năng hoạt động và hiệu suất. Nó hỗ trợ các ứng dụng sản xuất, giao thông, y tế, quốc phòng, thành phố thông minh…

mo dun tang toc Edge AI VEGA 320 01A1
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 8

Một giải pháp tăng tốc phần cứng cho các mạng deep neural hiệu quả

Sự cải thiện nhanh chóng về khả năng tính toán của hiện nay. Điều này đã làm cho mạng nơ-ron phức hợp sâu đạt được thành công lớn trong những năm gần đây. Những thành công này thực hiện trên nhiều nhiệm vụ thị giác máy tính với độ chính xác được cải thiện đáng kể. Trong giai đoạn suy luận, nhiều ứng dụng yêu cầu xử lý độ trễ thấp của một hình ảnh với yêu cầu tiêu thụ điện năng nghiêm ngặt. Điều này làm giảm hiệu quả của GPU và nền tảng mục đích chung khác. Nó mang lại cơ hội cho phần cứng tăng tốc cụ thể như mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1. Đây là loại mô-đun hiện đại của hãng Advantech sản xuất và thử nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn công nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó các loại mô-đun tăng tốc sẽ giúp gia tốc phần cứng chuyên dụng. Hoặc nó có  hệ thống xử lý dữ liệu tự động. Chúng được thiết kế để tăng tốc các ứng dụng khoa học máy tính. Đặc biệt hơn là mạng thần kinh nhân tạo, trực quan hóa máy và học máy. 

Advantech
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 9

Lý do mà trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 nổi trội 

Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Điều này giúp cho việc lắp đặt sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa với mô-đun tiện lợi này hoạt động tiết kiệm năng lượng. Điều này là một trong những ưu điểm nổi trội mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng ưa chuộng.

Với loại mô-đun này so với thế hệ trước thì hiệu suất lần này gấp 10 lần. Như vậy chúng ta có thể thấy loại mô-đun hiệu quả mang lại hiệu xuất cao. Đây chắc chắn là một giải pháp trí tuệ thông minh dành cho doanh nghiệp.

Giai phap tri tue nhan tao Mo dun tang toc Edge AI VEGA 320 01A1
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 10

Không những thế, mô-đun tăng tốc này còn có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Bởi nhiệt độ hoạt động của nó lên đến -20 ~ 60 ° C, với lưu lượng gió 0,7m / s. Như vậy thiết bị vẫn có thể hoạt động xuyên suốt nơi có nhiệt độ cao mà không làm gián đoạn hiệu suất làm việc. Chính điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Hệ thống được làm mát tự động và được hỗ trợ hệ điều hành Windows 10. Cụ thể nó là Windows 10 Enterprise 64 bit, Ubuntu 16.04.3 LTS (64 bit), CentOS 7.4 (64 bit). Đặc biệt hơn nó còn có thể mở rộng cho multi video streams edge inference. Đây là một trong những yếu tố quyết định doanh nghiệp có nên chọn sản phẩm hay không.

Cincoze GP mo dun tang toc Edge AI VEGA 320 01A1 ADVANTECH
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 11

Và bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các doanh nghiệp thiết bị Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1. Hy vọng qua bài viết này doanh nghiệp sẽ hiểu và lựa chọn sản phẩm cho mình hợp lý hơn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về mô-đun tăng tốc hãy liên hệ ngay đến QUYET THANG HTD CO.,LTD để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc à nhu cầu sẽ được giải quyết. Bởi vì chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button