fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1

Advantech là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trong đó, không thể không kể đến dòng sản phẩm Mô-đun miniPCIe Edge AI VEGA-300, tiêu biểu là Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1. Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-330-02A1 được tích hợp 2 VPU Intel® Movidius™ Myriad™ X, hỗ trợ xử lý dữ liệu và thực hiện các tác vụ vô cùng phức tạp với sức mạnh tính toán vượt trội.

Tổng quan về Mô-đun VEGA-330-02A1

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-330-02A1 mang những nét đặc trưng giống như người anh em cùng thế hệ VEGA-330-01A1. Đây cũng là một thiết bị nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp, sử dụng tới 2 x VPU Intel® Movidius ™ Myriad ™ X tích hợp. Mô-đun này có thể mở rộng cho nhiều luồng video, với bộ Edge AI tích hợp cùng bộ công cụ OpenVINO ™ được hỗ trợ đầy đủ giúp tối ưu hóa hoạt động của Mô-đun.

Mô-đun này hoạt động ở dải nhiệt độ -20 ~ 60 ° C, với lưu lượng không khí 0,7m / s, và cũng được chế tạo thêm tính năng làm mát thụ động và tăng tốc phần cứng cho các mạng thần kinh phổ biến. Tương tự VEGA-330-01A1, tính năng của VEGA-330-02A1 cũng được ưu tiên sử dụng trong phát hiện khuôn mặt, theo dõi người đi bộ, phát hiện phương tiện và kiểm tra quang học, tính toán dữ liệu lớn.

>> Xem thêm : Giải pháp kiểm tra phát hiện lỗi sản phẩm bằng camera công nghiệp

Cấu tạo của Mô-đun VEGA-330-01A1

Bộ xử lý

Là một trong những giải pháp trí tuệ IoT được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới, VEGA-330-02A1 cung cấp khả năng tính toán với hiệu suất cực cao nhờ vào cấu tạo hiện đại. Bo mạch của Mô-đun được cấu tạo với giao diện PCIe Gen2 x1 đi kèm cổng USB 2.0 và sử dụng tới 2 VPU Intel® Movidius™ Myriad™ X, mang tới sức mạnh gấp đôi người anh em VEGA-330-01A1 và các sản phẩm của dòng VEGA-320 trước đó .

Mô-đun VEGA-330-02A1 miniPCIe Edge AI vẫn có bộ công cụ Intel® OpenVINO™ được hỗ trợ đầy đủ cùng với các mô-đun pre-trained, trình hướng dẫn triển khai và SDK AI của bên thứ ba, đi kèm với Edge AI Suite.

Cấu tạo này của VEGA-330-02A1 tạo nên giao diện người dùng đồ họa (GUI) dễ sử dụng để kích hoạt mọi phân tích trí tuệ nhân tạo trên các thiết bị biên.

Advantech VEGA-330-02A1
Advantech VEGA-330-02A1

Công nghệ

Phiên bản hiện tại của Advantech Mô-đun VEGA-330-02A1 kết hợp bộ công cụ Intel® OpenVI TOM bản 2019 và chứa một mô hình mới được đào tạo, cho phép các hoạt động không đồng nhất trên CPU / VPU được chạy một cách nhanh nhất để tối ưu hóa khối lượng công việc. Về thiết kế, cấu tạo của giải pháp AI này cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều lần với kích thước chỉ là 30mm x 50.95mm x 4.86 mm

Với kích thước tiện lợi, gọn nhẹ, sản phẩm này rất tiện lợi đối với các doanh nghiệp, khi sở hữu khả năng tiêu thụ điện năng vô cùng thấp, chỉ 3.8W, mà vẫn đảm bảo được sức mạnh vượt trội của mình. Khách hàng cũng có thể theo dõi trạng thái thiết bị trên giao diện GUI, ngoài việc thực hiện suy luận AI trên các thiết bị cạnh..

Hỗ trợ hệ điều hành

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-330-02A1 được hỗ trợ tuyệt đối cho hệ điều hành Microsoft Windows 10 Enterprise 64bit với khả năng tương thích cao và hoạt động ổn định trên thực tế. Bên cạnh đó, VEGA-330-02A1 cũng hỗ trợ OS cho các hệ Ubuntu 16.04.3 LTS (64 bit) và CentOS 7.4 (64 bit), phục vụ công việc giám sát và thực hiện các tác vụ phức tạp một cách tốt nhất.

Tiện ích của VEGA-330-02A1:

  • Là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong phát hiện khuôn mặt, theo dõi người đi bộ, phát hiện phương tiện và kiểm tra quang học, tính toán dữ liệu lớn, tham chiếu triển khai và giám sát CPU / VPU
  • Điều khiển thiết bị từ xa giúp quản lý hệ thống trở nên dễ dàng.
  • Có thể tích hợp mô-đun với các thiết bị hiện có để tiến hành thực hiện các tác vụ tự động hóa của AI.
  • Hiệu suất năng lượng mạnh gấp đôi so với sản phẩm cùng dòng và thế hệ trước
  • Cho phép các khả năng để phát triển các ứng dụng bổ sung nhanh hơn.
  • Lắp đặt, sửa chữa hay bảo hành định kỳ đều dễ dàng nhờ cấu tạo đơn giản.
  • Kích thước tiện lợi, tiêu tốn ít điện năng
  • Luôn hỗ trợ tuyệt đối cho hệ điều hành Microsoft Windows 10 Enterprise 64bit với khả năng tương thích cao, hỗ trợ đắc lực về OS như Ubuntu 16.04.3 LTS (64 bit) và CentOS 7.4 (64 bit)
  • Các mạng deep neural phổ biến được tăng tốc bằng phần cứng linh động
  • Hỗ trợ giao diện GUI dễ sử dụng để kích hoạt mọi phân tích trí tuệ nhân tạo trên các thiết bị biên

>> Xem thêm : Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U4A1E

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-330-02A1 quả thực là một giải pháp tối ưu trong việc áp dụng trí tuệ AI vào công việc. Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-330-02A1. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và có cơ hội được sở hữu sản phẩm tuyệt vời này ngay nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button