fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun VEGA-340-04A1

Với các ứng dụng phân tích thị giác và trí tuệ nhân tạo đa năng thường lựa chọn mô-đun VEGA-340-04A1 nhằm tăng tốc AI Edge một cách mạnh mẽ. Mô-đun VEGA-340 là sản phẩm được hãng Advantech ra mắt vào năm 2020, cung cấp giải pháp IoT trên toàn thế giới.

Mô-đun VEGA-340-04A1 mang đến sức mạnh tính toán, hình ảnh có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của AI. Đồng thời, đáp ứng nhanh cho các tác vụ tính toán phức tạp như trong ứng dụng y tế và AOI.

Trong mô-đun VEGA-340 hãng Advantech đã tích hợp thêm bộ công cụ Edge AI Suite kết hợp Intel® OpenVINO™ cung cấp giao diện đồ họa trở nên thân thiện hơn với người dùng. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng giải pháp trí tuệ nhân tạo từ mô-đun VEGA-340-04A1 tiến hành suy luận AI trên các thiết bị cạnh. 

Phương pháp sử dụng bằng các mô hình được đào tạo trước tích hợp sẵn hoặc mô hình riêng trong khi theo dõi trạng thái của thiết bị trong thời gian thực.

Đặc tính kỹ thuật của mô-đun VEGA-340-04A1

 • Bộ xử lý

SOC: Four Myriad X MA2485

 • Hệ điều hành

Linux: Ubuntu 18.04 LTS 64 bit

Microsoft Windows: Windows 10 Enterprise 64 bit

 • Nguồn năng lượng

Nguồn năng lượng: Mặc định từ ngón tay vàng PCIe, đầu nối 6 chân cho đầu vào 12VDC bằng cáp

Mo-dun VEGA-340-04A1 thong so ki thuat
Thông số kĩ thuật mô-đun VEGA-340-04A1 Advantech
 • Giao diện

Giao diện tín hiệu: PCI Express x4, tuân thủ đặc điểm kỹ thuật PCI Express V2.0

 • Môi trường

Nhiệt độ hoạt động: -20⁰C ~ 60⁰C ( -4⁰F ~ 140⁰F)

Chế độ làm mát: Quạt hoạt động 12V, đầu nối 2 pin PH 1.25mm

 • Khả năng tiêu thụ điện năng

Tối đa: 16,8W

Cơ bản: 6,7W

Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 171mm x 68,9mm

OpenVINO: OpenVINO R2 2019 hoặc mới nhất

Tính năng nổi bật của mô-đun VEGA-340-04A1

 • Tích hợp 4/ 8 Intel® Movidius ™ Myriad ™ X VPU
 • Tăng tốc phần cứng cho các mạng thần kinh sâu phổ biến 
 • Có khả năng mở rộng thêm nhiều luồng video suy luận cạnh
 • Hiệu suất gấp 10 lần so với các thế hệ trước
 • Tối ưu hóa hiệu suất suy luận bởi tích hợp bộ công cụ Intel® OpenVINO™
 • Giải pháp trí tuệ nhân tạo Edge AI Suite với GUI để có khả năng đánh giá nhanh

>> Xem thêm : Hệ thống suy luận Edge AI Advantech EI-A100-S61A1

Giải pháp trí tuệ nhân tạo bởi mô-đun VEGA-340-04A1

Từ những tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật của mô-đun VEGA-340-04A1 cho thấy: Nó được thiết kế làm giải pháp trí tuệ nhân tạo tăng hiệu suất cơ sở hạ tầng video từ việc đóng góp cạnh cho phân phối đám mây.

Mô-đun này còn cung cấp giải pháp tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của ngành truyền thông. Điểm vượt trội của mô-đun này là có khả năng tăng tốc phần cứng cho các mạng nơ-ron sâu chung và có thể rộng hơn cho nhiều luồng video.

Ung dung Mo-dun VEGA-340-04A1
Mô đun VEGA-340-04A1 được thiết kế làm giải pháp trí tuệ nhân tạo tăng hiệu suất cơ sở hạ tầng video từ việc đóng góp cạnh cho phân phối đám mây.

VEGA-340 cung cấp khả năng suy luận và hiệu suất năng lượng cao

Plug-and-play với hệ số dạng PCIe x 4 và 4x hoặc 9x Intel® Movidius ™ Myriad ™ X VPU trên bo mạch cung cấp khả năng suy luận AI. Hơn nữa các thành phần tăng tốc phần cứng tối ưu hóa cho xử lý hình ảnh, thị giác máy tính và học sâu. 

Vì vậy, cung cấp giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chuyên về thị giác dựa trên AI như: Thị giác máy, chẩn đoán y tế hay giám sát video. Mô-đun này cung cấp tăng hiệu suất 8 lần so với các phiên bản trước. Do đó, khách hàng có thể trải nghiệm những lợi thế về hiệu suất năng lượng cao.

Kèm theo bộ công cụ Edge AI Suite thân thiện với người dùng suy luận AI

Bộ công cụ Edge AI Suite cung cấp cho người dùng giao diện đồ họa dễ sử dụng và cho phép suy luận AI trên các thiết bị cạnh. Đồng thời, khách hàng có thể chạy suy luận AI theo các mô hình đào tạo trước và tích hợp sẵn.

Ngoài ra, tiến hành suy luận AI trên các thiết bị cạnh còn thông qua GUI. Từ bảng điều khiển GUI khách hàng có thể theo dõi trạng thái của thiết bị dễ dàng. Đây được xem là một mô hình mới được đào tạo trước để phát hiện đối tượng và tăng tốc thực hiện các thực thi không đồng nhất trên VPU tối ưu hóa được khối lượng công việc.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp nhúng cho Edge, IoT và AI

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống máy tính nhúng công nghiệp, giải pháp trí tuệ nhân tạo, giải pháp IoT và giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số thông minh,…Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về các giải pháp trên có thể liên hệ: 0968 86 4140 để được tư vấn thông tin chính xác.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button