fbpx
Máy tính nhúng

Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech

Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech

Bạn đang tìm hiểu hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech ? Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nữa nhé !

Cong cong nghiep UNO 2372G cua Advantech
Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech

Tìm hiểu về UNO-2372G của Advantech

Công nghiệp UNO-2372G của Advantech là Nền tảng hộp Module cỡ nhỏ Intel Atom/Celeron với 2 GbE,4 USB, 4 COM, 2 x  PCIe, HDMI, DP. Mô-đun của UNO-2372G giúp người sử dụng mang lại nhiều lợi thế về hiệu suất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. 

Bao gồm các loại bỏ các tính năng, chi phí không cần thiết, tăng tốc sản xuất, phân phối, triển khai, tích hợp nhanh chóng, giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và chi phí bảo trì, hỗ trợ nâng cấp, mở rộng trong tương lai.

Thiết kế chắc chắn và không dây với độ ổn định cao, không quạt và có tính linh hoạt để mở rộng ngăn xếp thứ hai để nâng cao chức năng. Thiết kế có nút cao su dễ dàng sử dụng cho giá đỡ và bộ tùy chọn với giá treo DIN-rail và VESA. Mô-đun của UNO-2372G của Advantech có tính năng I / O được tối ưu hóa và tùy chọn hỗ trợ công nghệ iDoor của Advantech. 

Điều này các chức năng của nền tảng dễ dàng được mở rộng và tùy chỉnh với việc tích hợp các mô-đun iDoor khác nhau, bao gồm Fieldbus công nghiệp, giao tiếp không dây và mô-đun ngoại vi, để nhằm cung cấp cho các mục đích xây dựng.

Tim hieu ve UNO 2372G
Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech 7

Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech

Dòng máy tính tự động nhúng UNO-2372G của Advantech có thiết kế mô-đun và không quạt có độ bền cao, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động ổn định. Theo đó, các yêu cầu giải pháp sẽ thông qua cổng kết nối công nghiệp không quạt, dựa trên UNO-2372G của Advantech để phục vụ như một giải pháp điện toán nhúng để thu thập dữ liệu và quản lý hoạt động của cân với các thiết bị khác.

UNO 2372G cua Advantech
Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech 8

“Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech” là cổng kết nối UNO-2372G, một hệ thống hoạt động nhúng có độ bền cao và được hỗ trợ bộ xử lý lõi tứ Intel Atom E3845/Celeron® J1900 với 4G DDR3L Memory mang lại hiệu suất cho máy tính hiệu quả cao. Bộ điều khiển Ethernet Intel® i210 GbE, 802.10av, IEEE1588 / 802.1AS, 803.3az và bộ nhớ 8GB giúp điều khiển dựa trên tính năng I / O và giúp người vận hành rất thuận tiện.

Cong cong nghiep UNO 2372G Advantech
Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech 9

Khung máy chắc chắn của hệ thống bảo vệ chống rung và thiết kế mô-đun cho phép cấu hình linh hoạt cho nhiều loại ứng dụng. Đối với ứng dụng này, UNO-2372G được tích hợp bốn camera và hệ thống cân xe có cảm biến thạch anh áp điện để đo trọng lượng trục và tổng trọng lượng của xe.

Nếu phát hiện có xe quá tải, camera sẽ tự động chụp ảnh và gửi đến cổng UNO-2372G của Advantech để tải lên máy chủ tập trung nhằm cho phép giám sát từ xa theo thời gian thực. Hơn nữa, phần mềm quản lý thiết bị từ xa WISE-Device On của Advantech cũng được triển khai nhằm đảm bảo độ chính xác của thông tin và giảm chi phí nhân lực bằng cách tạo điều kiện cho việc giám sát từ xa, hỗ trợ tự động và quản lý một cách thông minh nhất.

Cong cong nghiep UNO 2372G
Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech 10

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech mà QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này. Hy vọng, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng UNO-2372G để ứng dụng trong các hệ thống cân để được đảm bảo hiệu quả hơn.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay đến với QUYET THANG HTD CO.,LTD để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button