fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D620

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 là một phiên bản cải tiến thuộc phân khúc EIS của Advantech đã cho thấy những thay đổi lớn về công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi kết nối thiết bị, hỗ trợ chuyển đổi giao thức tương thích hay ứng dụng trực quan hóa dữ liệu.

Tổng quan về Máy chủ Edge Intelligence EIS-D620:

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D620 không chỉ là một đầu kỹ thuật số thông thường mà còn cung cấp máy chủ thông minh EIS-D620 Edge, được trang bị Rockchip RK3399 tập trung hơn vào việc truyền dữ liệu IoT lên đám mây.
Phiên bản tiêu biểu Advantech Edge Intelligence EIS-D620 nhờ vào sở hữu hệ thống được cấu hình sẵn: Rockchip RK3399, Debian với 2GB / 16GB eMMC đã khiến thiết bị trở thành một ngôi sao đáng chú ý đến từ nhà sản xuất Advantech.

Có thể nói Edge Intelligence EIS-D620 khi được nâng cấp về phần cứng tích hợp cộng với phần mềm để xây dựng các ứng dụng edge-to-cloud quả thật là một điểm mạnh vượt trội cho thiết bị so với các sản phẩm khách cùng giá. Advantech Edge Intelligence EIS-D620 được xem là nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng phân khúc phổ thông khác bởi công nghệ thông minh truyền dữ liệu lên đám mây mà các phân khúc khác như sản phẩm dòng DS-370, ds-082 hay DS-081 chưa làm được.

Bộ vi xử lý

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 không chỉ hấp dẫn người dùng công nghệ qua thiết kế khá cổ điển cực kỳ chắc chắn và bền bỉ thì sức mạnh thực sự bên trong mới mang lại giá trị của thiết bị. Đó là bộ vi xử lý lõi kép ARM Cortex-A72 + Bộ xử lý lõi tứ ARM Cortex-A53, không đơn giản như các bộ xử lý đơn ở các phân khúc khác thì bộ xử lý lõi kép luôn giúp Advantech Edge Intelligence EIS-D620 tăng cường sức mạnh gấp đôi trong xử lý dữ liệu.

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 đang hoạt động trên hệ điều hành Debian mà không cần phần mềm chỉ dẫn phức tạp khác dựa trên Modbus giao thức, OPC-UA.

Thiết kế

Edge Intelligence EIS-D620 main
Advantech Edge Intelligence EIS-D620 là sử dụng WISE-PaaS / DeviceOn tích hợp để quản lý vận hành thiết bị IoT

Kích thước vật lý của Advantech Edge Intelligence EIS-D620 thực tế là 135 x 130 x 29 mm, có thể hơn lớn so với các sản phẩm siêu mỏng hay tầm trung khác của nhà sản xuất Advantech nhưng đổi lại việc thiết kế nói trên từ các nguyên vật liệu mang lại sự chắc chắn cho thiết bị. Bên cạnh đó Advantech Edge Intelligence EIS-D620 vẫn được duy trì lối thiết kế đơn giản để thuận tiện cho tháo lắp nhanh chóng trong sửa chữa, bảo trì sau khi sử dụng.

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 là một đầu kỹ thuật số khá lớn về kích thước nên người dùng có thể đặt cố định thiết bị bằng giá treo tường, sử dụng Vesa, đặt trên mặt bàn phẳng hay đường ray Din. Những cải tiến rõ ràng từ Advantech Edge Intelligence EIS-D620 là sử dụng WISE-PaaS / DeviceOn tích hợp để quản lý vận hành thiết bị IoT

Công nghệ

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 được trang bị sử dụng công nghê LP-DDR3L-1066 với bộ nhớ sẵn có bên trong là 16GB eMMC trên tàu và 1 Khe cắm thẻ SD (để mở rộng) khi người dùng cần phải sử dụng thêm, điều này giúp bộ nhớ sử dụng của thiết bị không bị giới hạn trong một khuôn khổ cố định như các sản phẩm khác.

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 duy trì sử dụng điện áp đầu vào 12V DC-in (chế độ AT) mang tới sự ổn định trong khi vận hành.

các công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED xử lý các tài liệu dành cho nhà phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra các trình thiết kế logic luồng dữ liệu Node-RED, trình tạo bảng điều khiển hay SDK.

Các công cụ cấu hình của trình cắm giao thức sẽ tiến hành thu thập dữ liệu, nhận dữ liệu đến điểm xử lý và chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM. Cuối cùng Advantech Edge Intelligence EIS-D620 sẽ chuyển đổi dữ liệu giao thức dữ liệu chuyển đổi sang MQTT với định dạng JSON.

>> Xem thêm : Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U3A1E

Chưa dừng lại ở đó Advantech Edge Intelligence EIS-D620 còn cho phép cập nhật phần mềm cập nhật từ xa (OTA) (Advantech & bên thứ 3).

Một điểm thú vị ở Advantech Edge Intelligence EIS-D620 là sử dụng thống kê phân tích ánh sáng và biểu diễn đồ họa của dữ liệu lịch sử từ đó tạo trang tổng quan. Từ đó trang tổng quan có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa, đồng hồ đo, v.v. các loại tiện ích khác đa dạng hơn.

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 có nguồn đầu ra đa dạng cụ thể là các cổng I / O như: 2 cổng HDMI; 2 cổng LAN, 1 cổng USB 2.0; 1 cổng USB 3.0, 1 cổng nối tiếp. Cổng đầu ra đa dạng sẽ luôn là điểm cộng hữu ích của mọi thiết bị đầu kỹ thuật số.

Tiện ích sử dụng máy chủ thông minh Edge Intelligence EIS-D620:

  • Người dùng có thể điều khiển từ xa để tối ưu hệ thống suy luận thông minh Edge.
  • Giao diện tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Lối thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp, bảo trì khi cần thiết.
  • Đầu ra I/O đa dạng thuận tiện cho việc chia sẻ tài nguyên.
  • Bộ vi xử lý lõi kép và lõi tứ vô cùng mạnh mẽ.
  • Phân khúc giá trung bình.
  • Hỗ trợ hệ điều hành Debian.

Advantech Edge Intelligence EIS-D620 thực sự sẽ với bộ xử lý vượt trội của mình, thiết bị hứa hẹn là sự lựa chọn đáng chú ý cho người dùng khi mong muốn đáp ứng được yêu cầu xử lý thông tin hiệu suất cao có áp dụng các biện pháp thông minh.

>> Xem thêm : Ứng dụng của hệ thống nhúng trong tự động hóa công nghiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số Advantech Edge Intelligence EIS-D620. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button