fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech

Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech là một đầu kỹ thuật số sử dụng công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED, chuyển đổi dữ liệu giao thức dữ liệu chuyển đổi sang MQTT với định dạng JSON. Áp dụng trí tuệ nhân tạo thông minh cho các ứng dụng IoT và đám mây trong quá trình hoạt động mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

Tổng quan đánh giá về máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech:

EIS-D110 Advantech, cấp độ đầu vào Edge Intelligence Server (EIS) là một lựa chọn về giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng cho các ứng dụng IoT và đám mây cho người dùng. EIS-D110 Advantech cung cấp một hệ thống sẵn sàng chạy trên nền tảng Celeron® J1900 với WES7E) và gói phần mềm WISE-PaaS, bao gồm IoT WISE-PaaS / RMM, WISEPaaS / OTA, WISE-PaaS / Security và các ứng dụng WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM, WebAccess / HMI mới nhất hiện nay.

EIS-D110 Advantech là một trong những phiên bản vận dụng tốt tác nhân SDK trình cắm và trình cắm chuyển đổi giao thức riêng cho nhà phát triển Advantech trên công cụ cấu hình giao thức GUI (dành cho Modbus) từ đó cung cấp Modbus GUI giúp thiết bị có cấu hình nhanh.

Người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn trong gói phần mềm trong Advantech WISE-PaaS Marketplace. Đặc biệt là đối với các nhà phát triển IoT, EIS-D110 Advantech cung cấp WISE-Agent, SDK plug-in trên giao thức cài đặt sẵn để thu thập và tiếp tục chuyển đổi dữ liệu IoT. Đồng thời việc tích hợp sẵn Node-RED để xử lý dữ liệu thông minh sẽ dẫn EIS-D110 Advantech thiết kế luồng logic cho chính nó.

EIS-D110 Advantech luôn hỗ trợ cung cấp các gói Azure được cấu hình sẵn trên WISE-PaaS Marketplace trở thành cơ sở để kết nối đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó EIS-D110 Advantech còn cung cấp thêm một giải pháp hoàn chỉnh khác nhằm thu thập dữ liệu IoT và vận dụng trí tuệ nhân tạo thông minh từ thiết bị cuối, ngoại biên hay chuyển lên đám mây. Với EIS-D110 Advantech, người dùng có thể xây dựng những giải pháp tích hợp mới dễ dàng.

>> Xem thêm : Máy Tính Công Nghiệp Advantech và Giải Pháp của nó

EIS-D110 Advantech đã làm tốt việc giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí khi áp dụng công nghệ trí tuệ thông minh.

Bộ vi xử lý

EIS-D110 Advantech
EIS-D110 Advantech thực hiện tốt việc sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis từ các hoạt động chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM

EIS-D110 Advantech sử dụng bộ vi xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoC. Riêng đối với EIS-D110 Advantech việc áp dụng phương pháp trình trang tổng quan cho người dùng có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa hay đồng hồ đo, v.v.. Từ có kể cả khi thiết bị bị mất kết nối đều có thể khôi phục dữ kiệu trở lại một cách dễ dàng.

EIS-D110 Advantech thực hiện tốt việc sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis từ các hoạt động cụ thể như: Sao lưu nóng, tiến hành phục hồi, khôi phục phím nóng, thu thập dữ liệu nhận dữ liệu đến đại lý và chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM. Thiết bị mặc nhiên sẽ đảm bảo cho danh sách trắng Security McAfee không bị mất đi.

Ngoài ra EIS-D110 Advantech có khả năng thống kê phân tích ánh sáng và biểu diễn đồ họa của dữ liệu lịch sử cho phép người dùng có thể quản lý hiệu năng sử dụng thiết bị tốt hơn.

Thiết kế

Thiết kế của EIS-D110 Advantech có kích thước thực tế là 133,8 x 43,1 x 94,2 mm (5,27 “x 1,7” x 3,71 “). Thiết kế ở kích thước vừa phải là yếu tố khiến EIS-D110 Advantech trở nên tiện dụng hơn trong việc lắp đặt giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho người dùng, đặc biệt là trong không gian bố trí hẹp

Công nghệ

EIS-D110 Advantech sở hữu bộ nhớ trên bo mạch 64 / 128GB 2,5. Thiết bị duy trì sử dụng điện áp đầu vào là 12VDC đi kèm mạng không dây Atheros AR9462 mô-đun WIFI (chứng nhận w / RF) tối ưu chi phí điện năng giúp tiết kiệm hiệu quả. Ngoài ra EIS-D110 Advantech còn sử dụng ổ cứng SATA III SSD đi kèm.

Đầu ra I/O của thiết bị có: 2 cổng HDMI, 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 Cổng RS-232/422/485, 2 cổng GbE, 1 cổng Line Out và Line In. Với số lượng cổng đầu ra của EIS-D110 Advantech giúp tăng cường khả năng kết nối và chia sẻ thông tin dữ liệu hay gói phần mềm WISE-PaaS được tích hợp sẵn: WISE-PaaS / RMM, WISEPaaS / OTA, WISE-PaaS / Security, WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM và WebAccess / HMI.

Nhà sản xuất vẫn hỗ trợ vận dụng tối đa các dịch vụ Microsoft Azure được định cấu hình từ trước như: các gói quản lý thiết bị, gói dữ liệu thông minh hay các công cụ và tài liệu hoàn chỉnh dành cho nhà phát triển như: Node-RED data flow logic designer, dashboard builder, protocol plug-in SDK-configuration tools.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì EIS-D110 Advantech hoạt động lý tưởng ở nhiệt độ -20 ~ 60 ° C với RAM / SSD cấp công nghiệp.

>> Xem thêm : Nhà Kho thông minh VLM – Nhà kho tự động theo chiều dọc

Lợi ích sử dụng máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech :

EIS-D110 Advantech
EIS-D110 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Thiết kế dày dặn mang lại sự chắc chắn nhưng vẫn tinh tế.
  • Cập nhật phần mềm cập nhật từ xa (OTA) cho bên thứ 3.
  • Đầu ra đa dạng tiện dụng cho kết nối.
  • Bộ xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoC hiệu quả.

EIS-D110 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh cấp độ cao trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button